Megabangna Superbike 2014 ขนทัพสุดยอดบิ๊กไบค์แบรนด์ดังระดับโลก

Home / Super Bike / Megabangna Superbike 2014 ขนทัพสุดยอดบิ๊กไบค์แบรนด์ดังระดับโลก

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ความมันส์รูปแบบใหม่ ตื่นตาตื่นใจ กับการรวบรวมสุดยอดบิ๊กไบค์ครั้งแรกแห่งปี “Megabangna Superbike 2014 (เมกาบางนา ซูเปอร์ไบค์ 2014)” เนรมิตพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร จัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์สองล้อ จากแบรนด์ชื่อดังระดับโลก พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ เอาใจชาว Biker ตั้งแต่วันที่ 26 ก.พ. – 9 มี.ค.บริเวณเมกาพลาซ่า

superbike14-01

มร.คริสเตียน โอลอฟสัน ประธานกรรมการฝ่ายจัดการศูนย์การค้า ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า “เมกาบางนาสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ๆ  ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ล่าสุดจัดงาน “Megabangna Superbike 2014(เมกาบางนา ซูเปอร์ไบค์ 2014)” เอาใจสิงห์นักบิด โดยรวบรวมสุดยอดบิ๊กไบค์แห่งปีจากแบรนด์ระดับโลก การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของศูนย์การค้าที่มีการจัดแสดงบิ๊กไบค์แบบเต็มรูปแบบ และเรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี คาดจะสามารถสร้างฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ที่สนใจในเรื่องยานยนต์ได้เพิ่มขึ้น

superbike14-96

ด้านนายณัฐพร รุ่งขจรกลิ่น ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวเพิ่มเติมว่า “Megabangna Superbike 2014 (เมกาบางนา ซูเปอร์ไบค์ 2014)” รวบรวมสุดยอดบิ๊กไบค์แบรนด์ชื่อดังระดับโลก โดยไฮไลท์ของงานคือบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ๆจากค่ายชื่อดังที่นำมาประชันกันภายในงาน อาทิ Ducati, Kawazaki, Suzuki, Yamaha และมอเตอร์ไซค์สไตล์วินเทจอย่าง Vespa

superbike14-105

โดยงานนี้ได้มีเปิดตัวบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ถึง 4 แบรนด์ด้วยกัน เริ่มจาก Ducati รุ่น 1199 Panigale ซูเปอร์ไบค์สายพันธุ์ใหม่ที่สุดจากโรงงานดูคาติ  ที่ก้าวพ้นขีดจำกัดการออกแบบและวิศวกรรมของรถจักรยานยนต์ เป็นขีดสุดของประสิทธิภาพสำหรับรถสปอร์ตไบค์ของทุกวันนี้และเป็นตัวกำหนดทิศทางสำหรับรถสปอร์ตในอนาคต ด้วยประสบการณ์การพัฒนารถแข่งโดยทีมดูคาติ คอร์เซ่ ทำให้ 1199 Panigale มีสมรรถนะสูงเช่นเดียวกับรถแข่งในเวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ ( World Superbike) แต่ผู้ใช้ทั่วไปสามารถสัมผัสได้

superbike14-26

Kawazaki รุ่น Z1000 ABS เรือนร่างใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับแนวคิด Naked streetbike ที่ถูกปรับให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ดูทันสมัยกลมกลืนและลงตัวกว่าเดิม

superbike14-46

Suzuki รุ่น GSX – R1000 ที่สุดของนวัตกรรมการออกแบบโดยทีมวิศวกรซูซูกิ ที่พัฒนาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพด้วยระบบอิเลคทรอนิคส์ที่ล้ำสมัย ตอบสนองความเร้าใจผู้ขับขี่ในทุกท่วงท่าให้เหมือนขับขี่บนสนามแข่งจริง

superbike14-112

Yamaha รุ่น FZ-09 Sport bike เครื่องยนต์ CP3 3 สูบ 850cc. ตัวใหม่ล่าสุดของยามาฮ่า ที่ได้รวมเอาสองสไตล์ Naked และ Motard เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเทคโนโลยีระดับรถแข่ง Cross plane Crankshaft ทำให้สามารถส่งกำลังได้อย่างต่อเนื่องทุกย่านความเร็ว

superbike14-99

นอกจากนี้ ยังมีครื่องบินรบรุ่น Piper L4 H ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องบินที่หาชมได้ยาก เพราะมีอยู่เพียง ลำเดียวในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกที่ยังสามารถทำการบินได้ และเคยทำการบินในงานแอร์โชว์ที่สหรัฐอเมริกา และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ CHAMPION War Bird 2003 จากเมืองเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา มาจัดแสดงโชว์ภายในบริเวณงานด้วยภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกหลากหลาย ทั้งโซนจัดแสดงรถ, บูธร้านค้าอุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องแต่งกาย พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง วงBuddha Bless (1 มี.ค.) และวง Getsunova (8 มี.ค.) พร้อมระเบิดความมันส์ และจัดเต็มกับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายได้แล้ว ในงาน “Megabangna Superbike 2014”  ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 9 มีนาคม 2557 บริเวณเมกาพลาซ่า ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ชมภาพบรรยากาศในงานอย่างจุใจ