Harley-Davidson เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ ทันสมัย ครบวงจร

Home / Super Bike / Harley-Davidson เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ ทันสมัย ครบวงจร

 Harley-Davidson ฮาร์เล่ย์-เดวิสัน เดินหน้า ผุดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ “Harley-Davidson of Bangkok Rama IX Showroom” ริมถนนพระรามเก้า ที่มาพร้อมด้วยคอนเซ็ปต์ยิ่งใหญ่ เน้นความทันสมัย ครบวงจร ตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นศูนย์บริการ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย

HLD-06

มร.อิริค เสวนสัน (CEO) และ มร.เค็น เสวนสัน (General Manager) บริษัท พาวเว่อร์สเตชั่น มอเตอร์สปอร์ต จำกัด Harley-Davidson ร่วมเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน แห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ด้วยงบลงทุนกว่า 100 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการของนักขี่ชาวไทยที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยได้รับเกียรติจาก คุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานคณะกรรมการหอการค้าไทย ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน

HLD-04

ภายในงาน ยังมีการเปิดตัว Brand Ambassador สุดเท่ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ว่าที่คุณพ่อนักบิด ที่ปรากฏตัวออกมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน Custom ที่มีสไตล์และขนาดเข้ากับรูปร่างของ ปีเตอร์ อย่างลงตัว มาโชว์ให้แฟน ๆ และบรรดาคนรักฮาร์เล่ย์ภายในงานได้ยลโฉมกันอย่างเต็มอิ่ม

HLD-43

ในงาน Harley-Davidson ต่อด้วยบรรยากาศความสนุกสนานของวงดนตรีแบบชาว ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน เริ่มด้วยวงร็อคกิตติมศักดิ์ของ ช้าง-สมประสงค์ สหวัฒน์ ตามมาด้วยวง Rock Academy ที่มาสร้างความมันส์สุดเหวี่ยงกับแขกในงาน ตบท้ายด้วย Live Band เล่นเพลงสากลสไตล์ Jazz วง ZZD เป็นวงปิดท้ายปาร์ตี้เปิดตัวโชว์รูมในครั้งนี้

HLD-27

Harley-Davidson of Bangkok Rama IX Showroom เผยภาพลักษณ์ของโชว์รูมแบบ Community ที่ครบครัน พร้อมด้วยการแบ่งโซนพื้นที่ให้บริการต่าง ๆ อย่างชัดเจน ทั้งในส่วนของโชว์รูมแสดงรถจักรยานยนต์, สินค้าต่าง ๆ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น, ของตกแต่งรถ, ของที่ระลึก ฯลฯ รวมทั้งส่วนของศูนย์บริการที่สามารถรองรับรถที่จะเข้ามาใช้บริการได้ถึง เดือนละกว่า 300 คัน

HLD-37

Harley-Davidson บริการงานซ่อมโดยช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการอบรมจาก ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมสำหรับสำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจอย่างหลากหลาย เช่น กิจกรรม Garage Party ที่เปิดโอกาสให้ได้รู้จักและสัมผัสฮาร์เล่ย์มากขึ้น มี Jumpstart หรือกิจกรรมการขี่ฮาร์เล่ย์บนแท่นทดลอง

HLD-47

กิจกรรม Service Talk ที่เน้นให้ความรู้เรื่องการดูแลรักษารถฮาร์เล่ย์อย่างถูกวิธี และกิจกรรมส่งเสริมการขับขี่ Safety Talk ที่มีการสอนการขับขี่พื้นฐาน Basic Riding Course สำหรับลูกค้ารายใหม่ รวมถึงมี Exclusive Customer Lounge ไว้บริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นพิเศษอีกด้วย