รองเท้าคู่โปรดของเหล่าดารา คู่ไหนที่เราจะใส่ตามแล้วหล่อ

Home / Snap Signature / รองเท้าคู่โปรดของเหล่าดารา คู่ไหนที่เราจะใส่ตามแล้วหล่อ

Street Guide: One fine day, ดูกัน รองเท้าคู่โปรดของเหล่าดารา
คู่ไหนที่เราจะหยิบมามิกแอนด์แมชต์ในชีวิตประจำวันได้

HD2

ด้วยความเนี้ยบแต่แฝงไปด้วยเท่ของสไตล์ในแต่ละคน ลองมาดูกันว่าหนุ่มๆจะแต่งตัวกันมาในสไตล์ไหนกันบ้าง และพวกเขาเลือกที่จะหยิบจับรองเท้าคู่โปรด สไตล์ไหนขึ้นมาแมทช์กับลุคสุดคูลในแต่ละวัน

LOOK 1 : Dome Pakorn Lam

SN1

หล่อขั้นเทพขนาดหนุ่มโดม ต่อให้แต่งตัว basic แค่ไหนก็ยังเป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาสาวๆอย่างเช่นเคย เพราะด้วยลุคที่ดูธรรมดาเรียบง่ายแต่มี gimmick ที่รองเท้าหนังคู่โปรด Chelsea Boots สีดําเงา ลุคนี้ทําให้หลายๆคนรู้กันไปเลยว่า เรียบง่ายแต่น่าดึงดูด เป็นอย่างไร

LOOK 2 : Mike Pirath

sn2

หลายปีที่ผ่านมาสาวๆอาจเห็นลุคของหนุ่มไมค์ดูเนี้ยบ เท่คูลมาโดยตลอด กลับมาคราวนี้หนุ่มไมค์หันมาปล่อยเซอร์  ใส่เสื้อผ้าที่ดูสบายหลวมๆ กลิ่นแบดบอยนิดๆกับลาย screen printing บนตัวเสื้อสุดเก๋แค่นี้ก็สนุกแล้ว อีกทั้งหนุ่มไมค์ยังใส่ Combat boots เพื่อเพิ่มความเท่เข้าไปอีก

LOOK 3 : CD Guntee (The Star 10)

SN3

ความเนี้ยบเป๊ะของหนุ่มซีดี ที่เสื้อเชิ้ตและสูทเน้นการตัดต่อผ้าด้วย Material ที่ต่างกันแต่ให้ความลงตัวกันแบบสุดๆ ด้วยคัตติ้งที่พอดีตัวของสูท ทําให้ลุคนี้ซีดีเป็นหนุ่มตี๋ที่หล่อ และมีเสน่ห์มากๆ

LOOK 4  Son Yuke

SN4

หล่อแบบคลาสสิคจริงๆ ไม่เคยทําให้เก้งกวางต้องผิดหวัง กับลุคสุดเรียบหรู ผู้ดีแบบหนุ่มฮอลลีวู้ดด้วยทรงผม Wet Look ทรงนี้ไม่ว่าหนุ่มคนไหนที่ทํา จะเพิ่มสไตล์และบุคลิกภาพของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี และด้วยรองเท้าหนังดําทรง Derby ทําให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวันนั้นเป็นวันของหนุ่มสนจริงๆ

ติดตามและดาวน์โหลดฟรีได้ที่
11902282_1610561329199143_1860091299961483295_n