ส่องแฟชั่น สไตล์ฮิปฮอป สุดเท่ “บี้-เพชร” 2 หนุ่มตี๋สุดฮอต!!!จาก KPN

Home / Snap Signature / ส่องแฟชั่น สไตล์ฮิปฮอป สุดเท่ “บี้-เพชร” 2 หนุ่มตี๋สุดฮอต!!!จาก KPN

page1

เรียกว่าฮอตกันทั้งคู่สำหรับหนุ่มตี๋จากเวทีเคพีเอ็น คนหนึ่งนาย “บี้ ธรรศภาคย์ ซี” ถึงแม้จะไม่โสดเพราะกำลังจะเป็นคุณพ่อแต่ว่าดีกรีความฮอตและความแซ่บยังไม่ลดละ บวกกับกระแสจากซีรีส์เพื่อนรักเพื่อนร้ายด้วยบอกเลยว่าจี้ดไปอี๊กกก ส่วนอีกคนนาย “เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข”ที่โด่งดังจากบทกัส ในซีรีส์ไดอารี่ ตุ๊ดส์ซี่ ในเมื่อฮอตขนาดนี้เราไม่รอช้า จะพามาดูแฟชั่น สไตล์ฮิปฮอป ของทั้งคู่กัน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาทั้งคู่

page7

“สไตล์การแต่งตัวของผมจะเป็นแนวฮิปฮอปๆ ซะส่วนใหญ่ ซึ่งเพื่อนๆ น้องๆ ชอบบอกว่าผมแต่งตัวเยอะ แต่ผมว่าปกตินะ เพียงแต่ว่าผมจะขาดพวก Accessory ไม่ได้ แต่งตัวเสร็จต้องมีพวกสร้อยข้อมือ แหวน สร้อย
นาฬิกาใส่เพิ่มเข้าไปด้วย แต่ถ้าวันไหน Accessory น้อยจะเน้นลูกเล่นไปที่เสื้อผ้า แล้วเพิ่มหมวกเป็นอีกหนึ่ง Item”

บี้ เคพีเอ็น

โพสท์เบาๆ มือล้วงกระเป๋านี้ดส์

บี้ เคพีเอ็น

แอคท่าหน้านิ่งๆ เป๊ะเว่อร์

บี เคพีเอ็น

ทำท่าจะเสยผมอย่างเท่อ่ะ

ส่วนหนุ่มเพชรก็ไม่น้อยหน้า

เพชร เคพีเอ็น

“ชอบแต่งแนวสตรีทฮิปฮอป แต่ก็ไม่ได้ล็อคสไตล์ตัวเองแบบตายตัว คือชอบและสนุกกับการแต่งตัวมากกว่า ให้มีหลายๆ อารมณ์เพราะบางทีถ้าเราแต่งแนวซ้ำๆ มันก็เบื่อ รู้สึกอยากเห็นตัวเองในลุคอื่นๆหรือในฟีลอื่นๆ บ้าง ก็จะมีอินสไปเรชั่นจาก G dragon เพราะว่าชอบเป็นไอดอลเลย ก็จะค่อนข้างเสพแฟชั่นของเขาเยอะ ชอบลุคไหนก็จะเซฟไว้ดู แล้วค่อยมาแมทช์กับสิ่งที่เรามีให้ใกล้เคียง”

เพชร เคพีเอ็น

ยืนโพสท์เบาๆ มือล้วงกระเป๋าสองข้าง

บี้ เคพีเอ็น

นิ่งๆ แต่หล่อซ่ะ!!!

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8542/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-25-:-Apr-2016/?v=2