ลืมจิ๋มกระป๋องไปได้เลย! เมื่อเจอ VirtuaDolls จิ๋มสุดล้ำ ขยับเหมือนคนเปี๊ยบ!

Home / sex-playboy / ลืมจิ๋มกระป๋องไปได้เลย! เมื่อเจอ VirtuaDolls จิ๋มสุดล้ำ ขยับเหมือนคนเปี๊ยบ!

เชื่อได้เลยว่าคนที่ติดตามอ่านบทความใน Men MThai ทุกท่าน คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก จิ๋มกระป๋อง หรือเรียกอย่างนักวิชาการซะหน่อย (หง่อว์) ก็อาจเรียกว่าเป็น อุปกรณ์จำลองอวัยวะเพศหญิงเพื่อใช้การสำเร็จความใคร่ (ยาวแท้) ที่เข้ามาเพิ่มความเล้าใจ ฟิลลิ่ง และสร้างความแตกต่างได้ดีกว่า เมื่อเทียบกับกิจกรรมโลกสวยด้วยมือเรา ที่เราเคยๆ กันอยู่

2

แต่จะให้ทำจิ๋มกระป๋องออกมาได้เทพขนาดไหน ที่สุดแล้วเราก็ต้องใช้มือของเราช่วย เพื่อให้ว่าวของเราลอยติดลมบนที่ท้องสนามหลวงใช่มั้ยล่ะ แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าอุปกรณ์ชิ้นนั้น สามารถขยับได้เอง เหมือนกับมีสาวๆ มาคอยบริการให้คุณถึงที่ห้อง โดยโปรเจ็คนี้มีชื่อว่า VirtuaDolls ซึ่งอยู่ในโครงการของ IndieGoGo ในตอนนี้นั่นเอง

VirtuaDolls เรียกได้ว่าเป็น จิ๋มกระป๋องในยุค 4G Advance อย่างแท้จริง (ฮา) เพราะว่าถูกออกแบบให้สามารถทำงานได้เหมือนกับอวัยวะเพศของผู้หญิงเลยครับ โดยนาย William Spracklin นักออกแบบชาวสหรัฐ ได้คิดค้นโปรเจ็คนี้ขึ้นมาสำหรับหนุ่มขี้เหงา โดยการทำงานของ VirtuaDolls นี้ ถูกออกแบบให้ทำงานเหมือนกับเป็นอวัยวะเพศผู้หญิงจริงๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการขยับ บีบรัด หรือพื้นผิวสัมผัสที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบ

mepjxs1ntd9nuf0sj4v1 (1)
ไม่ใช่แค่ขยับเอง แต่ยังรองรับการสโตรกของคุณด้วย
x6knmt8tqg51vqwbyg0n (1)
ปลายท่อมีระบบดูด เพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น

 

d3hkywpyz3xxtnf7nuo3 (1)
การทำงานถูกออกแบบให้ขยับตามตัวละครในจอภาพ
1
สามารถปรับความฟิต หรือความนุ่มได้ด้วยตัวคุณเอง

 

เท่านั้นยังไม่พอ ที่เด็ดกว่านั้นคือ การทำงานของเครื่องจะสัมพันธ์กับเกมคอมพิวเตอร์ชื่อว่า Girls of Arcadia ซึ่งเป็นเกมที่รวบรวมสาวสวยที่มีนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แต่เล่นยังไงคงไม่ต้องบอกกันมั้งครับ ไปดูได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลยดีกว่า

ทางด้านผู้ผลิตบอกว่า ในขั้นแรกเครื่องที่รองรับจะยังเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ก่อนนะครับ หลังจากนั้นจะมีการขยับไปหาอุปกรณ์พกพาอย่าง iOS และ Android OS ต่อไป (แล้ว Windows Phone ไปไหนซะล่ะ)

source: kotaku