8 สุดยอดท่าฟีเจอร์ริ่ง ที่ส่งเธอถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก

Home / sex-playboy / 8 สุดยอดท่าฟีเจอร์ริ่ง ที่ส่งเธอถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก

ใกล้วันวาเลนไทน์แบบนี้ เชื่อว่ามีใครหลายๆ คนน่าจะมีคนข้างกายให้คลายความ .. งะ .. งะ .. เหงา ได้แล้ว บทความนี้ก็น่าจะได้เอาไปลองใช้กันแน่นอนล่ะ แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีรูมเมทเป็นตัวเป็นตน ก็ถือว่าอ่านเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจเก็บไว้เป็นความรู้เอาไว้ก่อนก็แล้วกันนะ

Closeup of sexy young couple embracing against black background

 

และแน่นอนว่า การที่จะให้ใครสักคนตกลงปลงใจมาฟีเจอร์ริ่งกับคุณนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน แต่ถ้าคุณหาคนอย่างว่าได้แล้วล่ะก็ นั่นก็ถือว่าคุณประสบความสำเร็จไปแล้วครึ่งนึงล่ะ ทำไมครึ่งนึงน่ะเหรอ? ก็เพราะว่าอีกครึ่งนึงก็คือการทำให้คู่นอนของคุณมีความสุขถึงฝั่งฝัน หรือถึงจุดสุดยอดด้วยนั่นแหละ ถึงจะเรียกว่าเจ๋งจริง

วันนี้ Men MThai มีเคล็ดลับดีๆ จากโปรเฟสชันนอลด้านการฟีเจอร์ริ่งมาฝากครับ ซึ่งเป็นบทความจาก Elite Daily ที่เป็นการเปิดเผยความลับเกี่ยวกับการจัดวางตำแหน่งร่างกาย และท่าทางในการมีเพศสัมพันธ์ ที่การันตีได้เลยว่าฝ่ายหญิงจะถึงฝั่งฝันได้ง่ายมากนั่นเอง

ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปดูกันเลย

ท่ามาตรฐาน ในแบบหนานุ่มสไตล์

sex-positions-1

ท่านี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสูตรสำเร็จในการทำท่ามาตรฐานให้อ่อนโยนยิ่งขึ้น ต้องยกความดีความชอบให้กับหมอนที่รองสะโพกของฝ่ายหญิงนั่นเอง เพราะนอกจะช่วยเรียกเสียง อู้… และ อ้าาา จากเธอได้มากขึ้นแล้ว คุณยังสามารถใช้นิ้วของคุณกระตุ้นต่อมเสียวซ่านของเธอได้ง่ายขึ้นด้วย (เผื่อใครไม่รู้ จุดนั้นก็คือเม็ดละมุดของเธอนั่นแหละ ^^)

พาดคอ สไตล์

sex-positions-2

ท่านี้ก็จัดเป็นอีกหนึ่งท่ามาตรฐาน แต่ต่างกันที่คราวนี้ให้เธอยกขาขึ้นมาไว้บนไหล่คุณ ใช่แล้วล่ะ ท่านี้คุณและเขาจะเหมือนกับเป็นเก้าอี้พับยังไงล่ะ หรือจะเรียกอีกอย่างว่า ท่าทำขา (ฝ่ายหญิง) เป็นรูปตัว V ก็ได้ ซึ่งท่านี้ทาง Elite Daily บอกว่า ท่านี้อาจเป็นอีกท่าที่ทำให้อวัยวะเพศของคุณสอดเข้าไปได้ลึกที่สุดอีกท่านึงเชียวนะ

ท่าช้อน

sex-positions-3

ท่านี้แม้จะชื่อว่าท่าช้อน แต่ก็ไม่ต้องใช้ช้อนจริงๆ นะ ไม่งั้นคงหมดอารมณ์ซะก่อนเป็นแน่แท้ (ท่านี้ฝรั่งเขาเรียกว่าท่าช้อน) โดยท่านี้จะให้ผู้หญิงนอนตะแคงหันหลังให้คุณ ส่วนคุณก็ต้องนอนกอดเธอจากด้านหลัง จากนั้นก็จู่โจมเธอจากด้านหลัง ท่านี้มีโอกาสทำให้ดุ้นมหัศจรรย์ของคุณเดินเกมรุกได้ไปถึง G-spot ของเธอนั่นเอง

และนอกจากนี้ มือทั้งสองของคุณก็ยังว่างใช่มั้ยล่ะ จะเก็บเอาไว้ทำสวนหรือไง? ข้างหนึ่งก็ล้วงหน้าอกของเธอ ส่วนอีกข้างก็กระตุ้นจุดเสียวของเธอไปสิ เจอขนาดนี้ เส้นชัยจะไปไหนเสีย

คาวเกิร์ล

sex-positions-4

เชื่อได้เลยว่า ท่านี้คุณน่าจะเคยลองใช้มาบ้างแล้วล่ะ ที่ให้ผู้หญิงอยู่บน และให้เธอเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกบ้าง ท่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งท่าที่ “ลึก” ทีเดียว โดยให้เธอนั่งตรงๆ บนเจ้าโลกของคุณ และแน่นอน อย่าให้ต้องบอกนะว่ามือคุณควรเอาไปวางไว้ตรงไหน กดให้โดนเน้นๆ ไปเลย

คาวเกิร์ล แบบกลับหลัง

นี้เป็นโอกาสที่คุณจะได้จินตนาการถึงนางเอกสาวสวยขวัญใจคุณแล้วล่ะ เพราะแม้เธอจะนั่งบนตัวคุณ แต่คราวนี้ เธอจะหันหลังควบม้าแทน จากนั้นให้เธอเอนหลังนิดหน่อยเพื่อให้จังหวะการสโตรกไปสัมผัสกับ G-spot ของเธอ ท่านี้อย่าลืมล้างเท้าให้สะอาดนะ ไม่งั้นกลิ่น teen ของคุณอาจทำให้เธอหมดอารมณ์ได้

THE STACK

sex-positions-6

ท่านี้ให้นึงถึงเลย์สแตกที่เรียงตัวสวยงามในกล่องไว้ เพราะท่านี้จะให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำหน้า และยกสะโพกของเธอขึ้นเล็กน้อย จากนั้นคุณก็สอดใส่จากด้านหลัง จากนั้นคุณก็ทิ้งน้ำหนักของคุณลงที่หลังของเธอ ท่านี้จะช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายเช่นกัน

ขอบฟ้า ต้องการเป็นเราที่พาไป

sex-positions-7

ให้เธอนอนที่ขอบเตียง และให้ถ่างขาเป็นรูปตัว M ท่านี้เรียกได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่ดีที่สุดของหุบเขาอากินะเลยก็ว่าได้ เพราะคุณจะเจอกับคริตอริสของเธอแบบจังๆ เลยล่ะ จะรออะไรล่ะครับ ระหว่างดึงสโตรกก็อย่าลืมเล่นกับมันด้วยล่ะ และเพื่อให้การเข้าถึงสัญญาน 4G ที่ลึกยิ่งกว่า ให้คุณยกขาข้างหนึ่งของเธอขึ้นวางไว้บนไหล่ รับรองแล่ม

ของฝากนักเบิร์น

sex-positions-8

คุณนั่งลงบนเตียง และให้เธอนั่งตักคุณโดนหันหน้าเข้าหากัน โดยแทนที่จะเป่ากันตรงๆ คุณก็ให้เธอล่อนเอวซะหน่อย ล่อนข้างบ้าง ล่อนไปด้านหน้าบ้าง หลังบ้าง ท่านี้แหละ รับรองว่าเธอจะได้เบิร์นไขมันได้เยอะกว่ายืนแกว่งแขนตามนโยบายรัฐบาลอย่างแน่นอน รวมถึงคุณเอง ก็ยังมีโอกาสเบิร์นหน้าอกของเธอด้วยล่ะ P: