เว็บไซต์หนังโป๊ Pornhub แจกทุนการศึกษา ประกาศผลแล้ว

Home / sex-playboy / เว็บไซต์หนังโป๊ Pornhub แจกทุนการศึกษา ประกาศผลแล้ว

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อย กับแคมเปญ Pornhub แจกทุนการศึกษา
ผู้ชนะรับเงินไปเหนาะๆ $25,000 (หรือประมาณ 890,000 บาท)

5673502b7c0c5

หลังจากที่ Men.MThai นำเสนอถึง Pornhub ได้ดำเนินโครงการแจกทุนการศึกษาถึง $25,000 (หรือประมาณ 890,000 บาท) ภายใต้โครงการ Pornhub Cares ภาใต้เงื่อนไขของ Pornhub แจกทุนการศึกษา ที่ผู้ชนะจะไม่จำเป็นที่ต้องเกี่ยวข้องกับสื่อลามก XXX เลยแม้แต่น้อย ตอนนี้ผลผู้ชนะก็ได้ออกมาแล้วครับ

โดยอย่างที่เราได้เคยเสนอไปนั้นผลการตัดสินจะมากจาก ใบสมัครและเรียงความ Essay 1000-1500 คำ ตอบคำถามที่ทำให้ตัวเองน่าสนใจและไม่เหมือนใครที่สุด โดยผู้ชนะโครงการนี้ก็คือ MaryAnn Uribe สาวใหญ่ วัย 48 ปี จากรัฐ Texas ที่จะได้รับทุนไปเรียนปริญญาตรีจากทางเว็บหนังโป๊ออนไลน์อย่าง Pornhub

56734d81a6633

ทาง Pornhub ได้ประกาศว่า เธอได้ใช้คติธรรมของตัวเองเป็นแรงผลักดันสู่ความมุ่งมั่น และความสำเร็จ และเธอก็ทำออกมาได้ดีจนชนะใจกรรมการและได้รางวัลนี้ไป

เรื่องราวที่ MaryAnn Uribe ส่งมาเรียกว่าเป็นอะไรที่น่าทึ่งน่าสนใจมากๆ

เธอได้บอกถึงเรื่องราวของเธอในบทความว่า ย้อนกลับไปในปี 2011 ในขณะที่เธอทำงานอยู่ที่บริษัทกฎหมาย เธอได้ยื่นฟ้องร้องพนักงานในบริษัทที่ทำผิดกฎหมายซึ่งเป็นคดีทางอายา และคู่กรณีก็ได้จ้างคนมาเก็บเธอเพื่อที่จะทำให้เรื่องเงียบ แต่โชคดีที่คนที่คู่กรณีจ้างมาทำงานเป็นตัวล่อและเก็บบันทึกข้อมูลการสนทนาทั้งหมด ไปบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าคู่กรณีของเธอจ้างเขามาปิดปาก MaryAnn

ถึงแม้เธอจะรอดและชนะคดี แต่โชคร้าย ที่เธอต้องมาเป็นโรคอะโกราโฟเบีย หวาดระแวง และเก็บตัวอยู่ในบ้านตลอดเพราะกลัวว่าจะมีคนมาเอาชีวิตของเธอ เมื่อเธอออกไปนอกบ้านpornhub_college_scholarship

เธอได้ให้สัมภาษณ์กับทาง The Post ว่า หลังจากวันนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างทำให้เธอหวาดระแวงไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเสียงแปลกๆ เสียงหมาเห่า หรือเสียงคนมาเคาะประตู ก็ทำให้เธอจิตตก เพราะคิดว่ามันอาจจะเป็นคนที่จะมาเอาชีวิตเธอไปก็ได้ …แต่ยังไงสุดท้ายนี้ทางเราก็ขอยินดีกับเธอด้วยนะครับ ที่ชีวิตของเธอทำให้เธอได้รางวัล มูลค่าเกือบ 9 แสนจากทาง Pornhub ไปได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/articles/the-winner-of-the-pornhub-25k-scholarship-will-come-as-a-surprise