ถุงยางเจล ฉีกกฎ Condom แบบเดิมๆ เพราะอันนี้ใส่แล้วฟินสมจริงกว่ายาง

Home / sex-playboy / ถุงยางเจล ฉีกกฎ Condom แบบเดิมๆ เพราะอันนี้ใส่แล้วฟินสมจริงกว่ายาง

มันน่าลองจริงๆ GELdom ถุงยางที่ทำมาจากไฮโดรเจล Hydrogel
ฉีกกฎถุงยางแบบเดิมๆ ใส่แล้ว Feel Good ฟินแบบสุดๆ

Geldom

ลืมถุงยางแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะว่าถุงยางฟีลกู๊ดที่ให้ความรู้สึกดีงามเวลาใส่ ไม่รู้สึกรำคาญแบบถุงยางทั่วไปกำลังจะออกมาแล้ว ต้องขอบคุณ Bill และ Melinda Gates ผู้ที่คิดค้นและพัฒนาถุงยางแบบเดิมๆ ที่มีมาแล้วกว่าร้อยๆ ปี ให้ดีกว่าเดิมมาตั้งแต่ช่วงปี มีนาคม 2013 โดยพวกเขาอยากจะทำถุงยางที่เป็นผู้นำของยุคใหม่ ที่ให้ความรู้สึกที่เยี่ยมยอดและให้ความสุขมากกว่าแบบเดิมๆ ที่ใช้กันอยู่ในยุคนี้

Condoms

ซึ่งหลังจากนั้น 2 ปี จากการทำงานที่หนักของทีมงานและนักวิทยาศาสตร์ สุดท้ายเขาก็ได้ผลงานที่ยอดเยี่ยมออกมานั่นก็คือ ถุงยางเจล GELdom ถุงยางที่ทำมาจากไฮโดรเจล Hydrogel ที่ให้ความรู้สึกสมจริง เหมือนกับสัมผัสมนุษย์ โดยวัสดุที่ใช้นั้นจะยืดหยุ่นเหมือนกับยาง แต่รูปร่างจะคล้ายกับแผ่นถนอมอาหาร ซึ่งดีกว่าสัมผัสแบบยางลาเท็กซ์เหมือนถุงยางที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันนี้ เพราะมันจะทำให้ผู้ใส่รู้สึกสบายเวลาใช้ และไม่ลดความรู้สึกละเอียดอ่อนแบบถุงยางทั่วไป

1401932607130

อีกทั้งการที่จะผลิตถุงยางที่ให้ผลที่เป็นมิตรและความสุขกับผู้ใช้อย่างสูงสุด ทางนักค้นคว้าก็ยังศึกษาเพิ่มเติมถึงเหตุผลที่ว่า ทำไมผู้ชายเราในปัจจุบันไม่นิยมใส่ถุงยางกัน เพื่อที่จะทำถุงยางเจลที่พวกเขากำลังพัฒนาให้ออกมาตอบโจทย์และให้ความสุขกับผู้ใช้ได้มากที่สุด หวังว่าการทดลองจะประสบความสำเร็จและเราคงจะได้ลองใช้งานกันในไม่ช้านี้นะครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/sex/finally-a-condom-that-actually-feels-good/