ด่วนมาก ประกาศคัดตัวพระเอกหนังโป๊ ดาวโป๊เป็น HR คัดเลือกเอง!!!

Home / sex-playboy / ด่วนมาก ประกาศคัดตัวพระเอกหนังโป๊ ดาวโป๊เป็น HR คัดเลือกเอง!!!

งานในฝันของหนุ่มๆ มาถึงอีกครั้งแล้ว ใครอยากเป็นดาวโป๊ ฟังทางนี้
ประกาศคัดตัวพระเอกหนังโป๊ ดาวโป๊เป็น HR คัดเลือกเอง!

page

ถ้าคุณมีความฝันว่าซักวันหนึ่งคุณจะได้มีโอกาสเล่นหนังโป๊บ้างซักครั้งหนึ่งในชีวิต วันนี้ฝันของคุณอาจจะเป็นจริงแล้วครับ เพราะว่า Ursula Soldier ดาวโป๊ ดารา AV หนังโป๊ สาวชาวชิลี ได้เปิดรับสมัคร audition ประกาศคัดตัวพระเอกหนังโป๊ หาหนุ่มจากผู้ชมแฟนคลับมาเล่นหนังโป๊เข้าฉากกับเธอนั่นเองครับ!!!

++++

โดยการ Audition นั่นมันก็ไม่ได้ง่ายๆ อย่างที่เราคิดนะครับ เพราะว่าการ audition ดังกล่าวเราต้องไปเจอกับเธอแบบตัวต่อตัวก่อน เพื่อทำให้เธอประทับใจ โดยเธอแจงว่า คนที่สนใจจะเข้าสมัครสามารถเข้ามาเจอเธอได้ที่บาร์ Estacion 69 โดยเธอจะอธิบายหลักการขั้นตอนการทำงาน แบบตัวต่อตัวเท่านั้น เพราะเธอจะไม่รับสมัครแบบออนไลน์!!! อัยย่ะ …ไม่รู้ว่า ไอ้ที่บอกว่าทำให้เธอประทับใจ แบบตัวต่อตัวนี่จะใช่แบบที่ผมคิดหรือเปล่านะ 555555+

565d898a1ffcf

ซึ่งนั่นแปลว่า เราต้องบินไปถึงชิลีเพื่อฟาดเธอ เอ้ยย ฟาดฟันกับผู้สมัครรายอื่นเพื่อให้ได้ตำแหน่งงานนี้มาครองนั่นเองครับ หลายคนคิดว่ามันอาจจะดูเสียเงินเยอะค่าเดินทาง แต่คิดซะว่าบินไปเที่ยวแล้วได้งานเสริม+เงิน มันก็คุ้มอยู่นะ อุอิๆ

Ursula-346847

อีกทั้งเธอยังได้เสริมอีกว่าอาชีพดาราหนังโป๊ของประเทศชิลีเป็นงานที่ทำเงินได้มากมายจริงๆ โดยเธอบอกว่าเธอสามารถทำเงินได้อย่างต่ำ (ย้ำว่าอย่างต่ำ) 100,000 Chilean Pesos ต่อวัน (5,000 บาท) เลยทีเดียว ส่วนเรื่องของขนาดนั้นเธอไม่ได้ระบุ เอาไว้ เธอเพียงระบุว่าเธอกำลังหาผู้ชายที่ทำให้เธอประทับใจได้เท่านั้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/articles/a-porn-star-is-giving-you-the-chance-to-feature-in-an-adult-film-alongside-her