แก้ปัญหานอกใจเมีย หนุ่มจีนใช้วิธี มีเซ็กส์กับตุ๊กตายาง แทนโสเภณี

Home / sex-playboy / แก้ปัญหานอกใจเมีย หนุ่มจีนใช้วิธี มีเซ็กส์กับตุ๊กตายาง แทนโสเภณี

น่าทำตามบ้างแฮะ วิธีหลีกเลี่ยงปัญหานอกใจเมียที่ดีที่สุดของหนุ่มจีน
มีเซ็กส์กับตุ๊กตายาง สมจริงเกรด A แทนโสเภณี แถมไม่แพงเท่าของยุ่น

r4a.crop_672x352_43,0.resize_1200x630.inline_yes

ในสังคมการทำงานปัจจุบันที่บางครั้งทำให้ครอบครัวต้องอยู่ห่างไกลกัน เช่นสามีต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด ตัวคนเดียวโดดเดี่ยว เดียวดาย ทิ้งครอบครัวเอาไว้ข้างหลัง ซึ่งมีคำที่เขาพูดกันว่ารักแท้แพ้ระยะทาง กันอยู่ ซึ่งก็อาจจะเป็นเรื่องจริง ที่เมื่อห่างจากภรรยาก็อาจจะความคิดที่นอกลู่นอกทางกันบ้าง แต่หนุ่มชาวจีนเขามีเคล็ดลับการหลีกเลี่ยงการนอกใจภรรยามาฝากกัน

c4ATrj7v2ScbCEGf5UiNtDIX

หนุ่มจีนหลายคน ที่ต้องจากบ้านไปทำงานที่ต่างจังหวัดของจีน เขามีวิธีหลีกเลี่ยงในการนอกใจภรรยาด้วยการใช้งานตุ๊กตายางนั่นเอง!!! ใช่แล้วครับ แทนที่จะไปใช้บริการโสเภณีให้เสียเงินอีกทั้งยังเป็นการนอกใจภรรยาตัวเอง หนุ่มจีนในปัจจุบันเขาใช้วิธีซื้อตุ๊กตายางที่สมจริง เหมือนคนสุดๆ มาใช้งานเพื่อปลดปล่อยอารมณ์เปลี่ยวนั่นเอง

YvrV1uERyOArxwDU9RTjEILE

โดยตุ๊กตายังที่ว่านั้นสร้างมาจาก Thermoplastic Elastomer ที่ให้ความรู้สึกเหมือนยาง แต่อ่อนนุ่มกว่าซิลิโคลน แขนขาสามารถปรับและขยับได้ หัวและจิมิสามารถถอดออกได้ (เพื่อความสะดวกสบายในการทำความสะอาด) และรุ่นที่ขายดีมากที่สุด จะมีขนาดที่ตัวไม่ใหญ่มาก ขนาดประมาณ 150-160 เซนติเมตร เพราะว่าง่ายต่อการจัดเก็บให้เป็นระเบียบ ในราคาประมาณ 8x,xxx บาทเท่านั้น (ไม่ถึงแสนเหมือนของพี่ยุ่น)

NEW-OFFICE-font-b-WORKER-b-font-TAMAE-Senior-inflatable-doll-silica-gel-Man-sex-toy

Yi Jiange พนักงานขายเซ็กส์ทอยในกรุงปักกิ่งได้เผยว่า ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าส่วนใหญ่ที่มักจะมาซื้อตุ๊กตายางที่ร้านจะมีอายุประมาณ 30-40 ปี ส่วนมากแล้วจะเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว ที่ไม่อยากรู้สึกผิดที่นอกใจภรรยาตัวเอง เลยตัดสินใจที่จะหันมาใช้งานตุ๊กตายางแทน และนอกเหนือจากนั้นยังกลุ่มคนในโลกโซเชียลที่เรียกตัวเองว่า ‘friends of dolls’ ในเว็บบอร์ด ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และรีวิวให้คำแนะนำการซื้อและใช้งานตุ๊กตายางสำหรับหนุ่มที่ห่างบ้านอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/sex/chinas-creepy-solution-for-lonely-guys-who-dont-want-to-cheat/