หนังโป๊เยอรมัน ขายดี Pornhub เผยผลค้นหาช่วง Oktoberfest

Home / sex-playboy / หนังโป๊เยอรมัน ขายดี Pornhub เผยผลค้นหาช่วง Oktoberfest

งานนี้เรารักเยอรมัน Pornhub เผยผลค้นหาช่วง Oktoberfest
เทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่ของโลก บอกเลย หนังโป๊เยอรมัน ขายดีมาก

iStock_000014845435_Small

ใครว่างหนังโป๊จะขายไม่ดีช่วงงาน Oktoberfest กันล่ะ หลายๆ คนคงคิดว่าเมื่อถึงงานเทศกาลอ็อกโทเบอร์เฟสต์ในเยอรมันแล้วผู้คนจะไปร่วมงานเทศกาลไปปาร์ตี้กันอย่างเดียว แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดจริงๆ เพราะว่าถึงจะมีเทศกาลให้กินให้ปาร์ตี้กันอย่างสนุก แต่เรื่อง Sex แล้วมันก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆ

Happy spirits.

ล่าสุดทาง Pornhub ได้ปล่อยผลการค้นหาหนังโป๊ ที่ผู้คนมักเข้ามารับชมหนังโป๊ออนไลน์ ใช่ช่วงอ็อกโทเบอร์เฟสต์ ให้เราได้รับชมกัน โดยผู้คนมีการค้นคำว่า Oktoberfest เพิ่มมากขึ้นถึง 517% แค่เฉพาะในเมือง Munich และ เพิ่มขึ้น 486% เฉพาะในกรุง Berlin และ 441% สำหรับทั่วประเทศในเยอรมัน และนอกจากนั้นยังมีการค้นหาคำว่า ‘dirndl’ ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของเยอรมันเพิ่มขึ้นถึง 261% จากทั่วโลกอีกด้วย บอกได้เลยว่าผู้คนไม่ได้ชอบแค่เทศการปาร์ตี้ อ็อกโทเบอร์เฟสต์ ของเยอรมันอย่างเดียว แต่ผู้คนยังชอบ หนังโป๊เยอรมัน อีกด้วย

Oktoberfest คืออะไร?

iStock_000069753593_Small

อ็อกโทเบอร์เฟสต์ Oktoberfest เป็นเทศกาลประจำปี จัดขึ้นเป็นเวลา 16 วัน ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมัน จัดขึ้นปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคม ถือเป็น 1 ในเทศกาลที่มีชื่อเสียงที่สุดในเยอรมันและเป็นเทศกาลที่ใหญ่ที่สุดของโลก กับผู้เข้าร่วมเทศกาล 6 ล้านคนทุกปี และมีความสำคัญต่อวัฒนธรรมของบาเยิร์น เทศกาลดั้งเดิมจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ค.ศ. 1810 โดยจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองงานอภิเษกสมรสระหว่างมกุฎราชกุมารลุดวิคกับเจ้าหญิงเทเรซ

ผลการค้นหาของคำว่า dirndl จากทั่วโลก

x1

ผลการค้นหาอันดับต้นๆ ในช่วง อ็อกโทเบอร์เฟสต์ ในเยอรมัน

x2

ผลการค้นหาที่เพิ่มขึ้นในช่วง อ็อกโทเบอร์เฟสต์ ในแต่ละประเทศ

x3

ผลการค้นหาที่เพิ่มขึ้นในช่วง อ็อกโทเบอร์เฟสต์ ในแต่ละเมือง

PPP444

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.brobible.com/life/article/oktoberfest-searches-pornhub-germany/2/