เซ็กส์ทอยสุดล้ำ แบบ 3 in 1 เล่นได้ 3 ทาง ในกระบอกเดียว

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยสุดล้ำ แบบ 3 in 1 เล่นได้ 3 ทาง ในกระบอกเดียว

อะไรจะสุขสมเท่านี้ เชิญพบกับ 3 Fab เซ็กส์ทอยสุดล้ำ
สุดครบเครื่องและจัดเต็ม ปาก จิมิ และ ก้น ในหนึ่งเดียว

elite-daily-3fap-800x400

สุดยอด เซ็กส์ทอยสุดล้ำ 3 in 1 ช่วยเราประหยัดเวลานี้เป็น Project ของ Indiegogo ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อที่จะให้ผู้ชายอย่างเราได้สนุกกับความแตกต่างของเซ็กส์ทอยในครั้งเดียว โดยเจ้า 3Fap นี้ถูกคิดค้นโดย Brian Sloan กูรูเรื่องเทคโนโลยี โดยเขาได้นำเครื่องยนต์ของเซ็กส์ทอยทั้ง 3 ชนิดมาประกอบเป็นเครื่องเดียวนั่นเอง

m9vd7l7tjwxxffhkv6bv

เขาได้กล่าวว่า 3Fap ในอนาคต จะมีทางเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้มากขึ้น อย่างเช่น 1 ปาก 2 ก้น หรือ 3 จิมิ เลย ตามที่แต่ละคนจะต้องการ อีกทั้งในปี 2014 ที่ผ่านมา Brian Sloan ได้เป็นผู้คิดค้นเครื่องดูดกระปู๋อัตโนมัติ Autoblow 2 ขึ้นมาและทำรายได้ไปมากกว่า $295,000 ประมาณ 10 ล้านบาทมาแล้วด้วยนะ เราจึงวางใจได้ว่าเจ้าเซ็กส์ทอยชิ้นนี้ต้องออกมาดีสมการรอคอยแน่นอน

3fap_gif2

อีกทั้งเขายังได้เผยถึงข้อมูล 3Fab ให้เราได้รู้กันอีกด้วยว่า

หลังจากการผลิต Autoblow 2 มันทำให้เรารู้ว่าปัญหาของมันคือมอเตอร์ Autoblow 2 จะส่งเสียงที่ดัง ทำให้ขัดต่ออารมณ์ที่ผู้ชายอยากมีจังหวะที่เงียบๆ สบายๆ ซึ่งผู้ใช้มักที่จะไม่พอใจ แต่สำหรับ 3Fab ที่เรากำลังพัฒนานั้นเรียกได้ว่าแตกต่างและดีขึ้นเพราะมันจะเงียบ ไม่มีเสียงเหมือนกับรุ่นก่อนๆ ให้ความสุขกับผู้ใช้ได้เต็มที่ ส่วนราคาของมันอยู่ที่ $49 หรือ 1767 บาทโดยประมาณ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://elitedaily.com/humor/crowdfunding-toy-indiegogo-3fap/1238351/