ผลวิจัยเผยหนุ่ม หุ่น Dad Bod อวบๆ มีโอกาสได้แอ้มสาวกว่ากล้ามโต

Home / sex-playboy / ผลวิจัยเผยหนุ่ม หุ่น Dad Bod อวบๆ มีโอกาสได้แอ้มสาวกว่ากล้ามโต

กล้ามโตหลบไป ผลวิจัยได้ประกาศออกมาแล้ว
หุ่น Dad Bod อวบๆ นี่แหละคือหุ่นอุดมคติสำหรับผู้หญิง

dadbod

ยังจำเทรนด์ หุ่น Dad Bod หุ่นหนุ่มร่างอวบที่เป็นกระแสอยู่ช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาได้รึเปล่าครับ ถ้าจำไม่ได้ Men.MThai เราจะขอทวนความจำกันซะหน่อย เทรนด์นี้เริ่มต้นจากนักศึกษาสาวจากมหาวิทยาลัย Clemson University ที่ได้เขียน Essay เรียงความถึง ความชอบที่ผู้ชายเจ้าเนื้อร่างอวบจะมีความดึงดูด มากกว่าหนุ่มที่หุ่นล่ำ กล้ามแน่นกล้ามโต ซึ่งจากผลการสำรวจและศึกษานั้นได้ข้อสรุปว่าเป็นเรื่องจริง ที่ผู้หญิงส่วนมากจะมีแรงดึงดูดกับผู้ชายที่ร่างเจ้าเนื้อ หลังจากนั้นเทรนด์นี้ก็เริ่มแพร่กระจายไปทั่วโลกนั่นเอง

Lose weight

โดยตอนนี้ก็ได้มีผลพิสูจน์จากนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเผยอีกครั้ง โดย Dr. David Frederick ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาสุขภาพที่มหาวิทยาลัย Chapman ได้เผยข้อสรุปการสำรวจค่าสัดส่วนและคู่นอน ซึ่งผลออกมาว่า ผู้ชายที่มี หุ่น Dad Bod อวบๆ มักจะมีโอกาสได้แอ้มสาวมากกว่าผู้ชายแนวฟิตแอนด์เฟิร์ม

71042929_thumbnail

โดยการศึกษาจากผลวิเคราะห์ผ่านทั้งผู้ชายและหญิงกว่า 60,000 คน ได้ผลออกมาว่าความสูงและดัชนีมวลกาย BMI นั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวบ่งชี้โดยตรงของการเลือกคู่นอนเลยก็ว่าได้

สำรับผู้ชายแล้ว

  • ผู้ชายที่มีรูปร่างเตี้ยนั้นมักมีเปอร์เซ็นต์ที่ได้คู่นอนที่น้อยกว่า (นับเป็น 5%) ผู้ชายที่สูงกว่า (นับเป็น 7%)
  • ผู้ชายที่มีน้ำหนักเกิน (แนวอวบท้วม) มักมีเปอร์เซ็นต์ที่ได้คู่นอนมากกว่า (นับเป็น 8%) ผู้ชายที่มีน้ำหนักอยู่ในหลักมาตรฐาน (นับเป็น 6%)
  • ผู้ชายที่มีน้ำหนักน้อยกว่ามาตรฐานนั้นมักมีเปอร์เซ็นต์ที่ได้คู่นอนต่ำที่สุด (นับเป็น 4%)

โดย Dr. David Frederick ยังได้สรุปอีกว่า สิ่งที่การศึกษาครั้งนี้ได้รู้นั่นก็คือ ผู้ชาย หุ่น Dad Bod อวบๆ และ ผู้ชายที่หุ่นธรรมดาไม่ได้กล้ามโต นั่นคือผู้ชายอุดมคติสำหรับผู้หญิง แต่ผู้ชายเรามักที่จะมีความคิดที่ว่าผู้ชายควรที่จะมีกล้ามแบบโตๆ กล้ามปู ถึงจะดูดี ทั้งๆ ที่มันไม่ได้จำเป็นเสมอไป แค่หุ่นกำลังดี พอดูมีอะไรก็พอแล้ว

 

Invitation Accepted thanks for the share @jacklyn_paige @lizjenkinz

A photo posted by CollegeDadBods™ (@collegedadbods) on

 

“The @DCCheerleaders showcasing their favorite type of Bod” #DallasCowboys #LombardiBod #DadBod thanks for the share @mitwalsh

A photo posted by CollegeDadBods™ (@collegedadbods) on

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.brobible.com/life/article/dad-bods-have-more-sex/http://metro.co.uk/2015/09/17/you-can-make-your-very-own-star-wars-lightsaber-dildo-this-is-how-5395776/