แซ่บจริง เด็ดสุดๆ เรียลลิตี้ เปลือยกาย

Home / sex-playboy / แซ่บจริง เด็ดสุดๆ เรียลลิตี้ เปลือยกาย

ขอยกนิ้วให้ในความกล้า เรียลลิตี้ เปลือยไม่สวมเสื้อผ้า

page

ต้องบอกว่าสตั้นไปหลายวินาทีเมื่อได้เห็นคลิปวิดีโอรายการเรียลลิตี้จับคู่ของต่างประเทศ จะไม่ให้สตั้นได้อย่างไรเพราะรายการเรียลลิตี้ที่ Men.MThai นำมาให้ได้รู้จักกันเป็นเรียลลิตี้ที่ผู้เข้าแข่งขันในรายการต้องนุ่งลมห่มฟ้า ถูกต้องแล้วครับ แก้ผ้ากันแบบจะๆชนิดที่ว่าไม่เหลือเสื้อผ้าอะไรติดตัวสักชิ้น ที่สำคัญไม่ได้มีแค่รายการเดียวแต่มีถึงสองรายการ ได้แก่ รายการ ADAM ZOEKT EVA และรายการ Dating Naked ใครที่เคยดูกันมาแล้วคงจะตื่นตาตื่นใจกันน่าดู แต่ใครที่เคยดูมาก่อนก็ลองไปหาดูกันดูได้ทางออนไลน์เนี่ยแหละ

รายการ ADAM ZOEKT EVA เป็นรายการของประเทศเนเธอร์แลนด์ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อ 4 มี.ค. 57 ทางช่อง RTL 5 รูปแบบก็ตามชื่อรายการเลยล่ะ คือให้อดัมไปตามหาอีฟ ซิ่งก็จะมีผู้ชาย 1 คนเป็นอดัม และผู้หญิง 1 คนเป็นอีฟ ต้องพายเรือไปใช้ชีวิตบนเกาะร้างและทำความรู้จักซึ่งกันและกัน แต่วันดีคืนดีจู่ๆก็จะมีอีฟอีกคนโผล่มาร่วมอาศัยอยู่ที่เกาะด้วยอีกคน กลายเป็น ชาย 1 คน หญิง 2 คน ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของอดัมที่จะเป็นคนตัดสินใจว่าจะเลือกอีฟคนไหน (อาจจะมีอีฟและอดัมมากกว่าปกติก็ได้ในบางเทป)

201 202 203

 

รายการ Dating Naked เป็นรายการของประเทศสหรัฐอเมริกา ออกอากาศครั้งแรกเมื่อ 17 ก.ค. 57 ทางช่อง VH1 รูปแบบรายการก็จะมีคู่เดทหลัก ชาย 1 คน หญิง 1 คน ซึ่งในวันแรกทั้งคู่จะเดทกันเองและเข้าบ้านพักในตอนเย็น และในวันถัดไปทั้งคู่จะต้องออกไปรับคู่เดทคนใหม่และไปออกเดทในช่วงกลางวันและพาคู่เดทเข้าบ้านในช่วงเย็น ในวันถัดไปทั้งคู่ก็จะออกไปรับคู่เดทคนใหม่อีกครั้ง และจะให้คู่เดทหลักทำการเลือกคนที่ถูกใจเป็นคู่ของตัวเองในภายหลัง

102 103 101

 

Men.MThai ขอขอบคุณรูปภาพจากคลิปวิดีโอ จาก VH1 และ RTL Reality