มีเฮงานนี้ ญี่ปุ่น เปิดรับสมัครดารา AV คัดตัวรอบแรกจัดที่สิงคโปร์

Home / sex-playboy / มีเฮงานนี้ ญี่ปุ่น เปิดรับสมัครดารา AV คัดตัวรอบแรกจัดที่สิงคโปร์

ผู้ชายยุ่นขาดตลาด เปิดรับสมัครดารา AV ที่สิงคโปร์ สิ้นเดือนกันยานี้

iStock_000018339150_Small

มันไม่ใช่เรื่องใหม่เลย ที่จะบอกว่าอุตสาหกรรม วงการหนังโป๊ AV ประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้กำลังขาดแคลนฝ่ายชายมารับบทบาทเป็นพระเอกในหนัง ซึ่งผลการสำรวจล่าสุดได้พบตัวเลขที่น่าตกใจว่า ตอนนี้เหลือผู้ชายเพียงแค่ 70 คน ที่ประกอบอาชีพเป็นพระเอกหนังโป๊ AV ญี่ปุ่นแบบ Full-Time เหลืออยู่ในญี่ปุ่น (ไม่นับแบบฟรีแลนซ์-พาร์ทไทม์นะครับ) และมาเทียบกับจำนวนผู้หญิงสาว ดาวโป๊ ที่มีมากถึง 10,000 คน จึงไม่แปลกเลยที่มันจะไม่มีความสมดุล

sexy asian woman lying and look her phone

ดังนั้นมันจึงทำให้ค่ายหนังโป๊ต่างๆ ต้องไปค้นฟ้าคว้าดาว (โป๊) ชาย ใหม่ๆ มาถ่ายหนัง รายงานล่าสุดค่ายหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นก็ได้ประกาศเปิดรับสมัคร Auditions ชายหนุ่มกลัดมัน ที่มีความใฝ่ฝันที่จะเข้าวงการ AV ที่ประเทศสิงคโปร์ ในสิ้นเดือนกันยายนนี้นั่นเอง โดยรับมากสุดถึง 10 ตำแหน่งเลยด้วย

Casting Director With Camera

โดยในสายตาผู้ผลิตหนังโป๊ ของชาวญี่ปุ่น อย่าง Katsuo Ayumu ได้มีความเห็นที่ว่าประเทศสิงคโปร์นั่นเป็นแหล่งทำตลาดชั้นดี สำหรับจะหาผู้สมัครที่จะมาร่วมงานในวงการ อีกทั้งเขายังได้เผยว่า ในวงการเคยได้รับสมัครนักแสดงชายจากประเทศ เกาหลี และ จีน มาแล้ว แต่ผลออกมาว่าพวกเขาไม่ตรงเป้า คนดูที่ญี่ปุ่นไม่ชอบ และเขายังเสริมว่าผู้ชายสิงคโปร์ นี่แหละจะตีตลาดชาวญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่เขากังวลนั่นคือปัญหาเรื่องภาษา แต่ชาวสิงคโปร์ส่วนมากก็พูดอังกฤษอยู่แล้ว น่าจะทำงานสื่อสารกันไม่ยาก

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.battypost.com/asia/japanese-av-industry-turns-to-singapore-to-find-new-male-talent/