มีเฮสิงานนี้ 6-Packs หลบไป ผู้หญิงชอบผู้ชายอวบ แล้วนะสมัยนี้

Home / sex-playboy / มีเฮสิงานนี้ 6-Packs หลบไป ผู้หญิงชอบผู้ชายอวบ แล้วนะสมัยนี้

หนุ่มอวบมีเฮแล้วงานนี้ ผลสำรวจเฟิร์มสมัยนี้ ผู้หญิงชอบผู้ชายอวบ

Funny overweight man flexing his muscle isolated on white backgr

ดูเหมือนว่าสาวๆ สมัยนี้เขาจะหันมานิยมหนุ่มๆ เนื้อแน่นก้นแล้วแหละนะ เพราะว่าจากผลสำรวจล่าสุดจากเมืองผู้ดี เขาได้ขอสรุปออกมาว่า สมัยนี้ ผู้หญิงชอบผู้ชายอวบ กันมากขึ้นแล้วนะ แหล่มเบยยยยยย!!!! โชคร้ายสำหรับหนุ่มหลายคนที่ออกกำลังกายอยู่ในยิมแล้วมาอ่านเรื่องนี้กันจริงๆ 5555555+ อุตส่าห์ฟิตแทบตายให้สาวมอง แต่สาวดันไปชอบอวบๆ ท้วมๆ กันซะงั้น

Trainer measures overweight man

โดยผลสำรวจนี้ได้ ทำการสำรวจจากผู้หญิงกว่า 2544 คน อายุ 18 และมากกว่า ในประเทศอังกฤษ ซึ่งผลสรุปออกมาถึง 38% มีความเห็นตรงกันว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายอวบ อ้วน และ มีเนื้อหนัง พุงนิดๆ หน่อยๆ แบบว่าอวบกำลังดีไม่ใช่อ้วนแบบโอเวอร์โหลดนะครับ โดยผลสรุปได้ออกมา 5 ข้อใหญ่ๆ สำหรับที่สาวๆ คิดว่าผู้ชายแบบนี้แหละเหมาะที่จะพาขึ้นเตียงด้วย

1 ผู้ชายอวบ 38%
2 ผู้ชายหุ่นดีมีซิกแพ็ค 21%
3 ผู้ชายตัวสูง 13%
4 ผู้ชายตัวเตี้ย 10%
5 ผู้ชายผอม 9%

man making incremental weight gain

จากผลที่สรุปออกมาหนุ่มกล้ามโตก็อย่างอนไปหล่ะ เพราะว่าพวกคุณตามมาอยู่เป็นอันดับที่ 2 เลยนะ อีกทั้งทาง BigDudeClothing.co.uk และทางนายแพทย์ Darrell Freeman ได้ออกมาเสริมว่า ตอนนี้รสนิยม ผู้หญิงชอบผู้ชายอวบ ก็เริ่มเป็นอะไรที่แพร่หลายกันอย่างมากมายในหมู่สาวอังกฤษ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงเลือกที่จะมีเซ็กส์กับผู้ชายที่อวบท้วมนั้น มาจากเรื่องความรู้สึกล้วนๆ เพราะผู้หญิงไม่ได้ชอบกล้ามเนื้อซิกแพคเสมอไป สิ่งที่สำคัญนั้นอยู่ภายในต่างหาก โดยคุณหมอ Darrell Freeman ยังได้เสริมว่าหนุ่มอวบๆ นั้นมักจะมีความเอาใจใส่และนุ่มนวลกว่าผู้ชายทั่วไปอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/articles/survey-shows-that-women-prefer-chubby-guys-in-bed/