5 ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่เราอุปาทานหมู่คิดกันไปเอง

Home / sex-playboy / 5 ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่เราอุปาทานหมู่คิดกันไปเอง

เอาความคิดแบบนี้มาจากไหน? รวม 5 ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์

heterosexual couple having sex

ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าผู้ชายเราทุกคนจะไม่สนเรื่องเซ็กส์ เพราะว่าเซ็กส์เป็นอะไรที่ทำให้เราคลายเครียด มีความสุขและเลือดลมเดินดี และได้ปลดปล่อยนั่นเอง ซึ่งเซ็กส์นั้นเป็นอะไรที่เหมาะกับภาคปฏิบัติเพียงเท่านั้น เพราะถ้ามาอยู่ในภาคทฤษฎีมาพูด คุยกันมันคงเป็นอะไรที่เคอะเขิน น่าอายไม่เบา ซึ่งนั่นเองที่ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยคุยเรื่องใต้สะดือกัน จนเรื่องบางเรื่องกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิดสะสมจนกลายร่างเป็นความเชื่อซะงั้นอ่ะ วันนี้ Men.MThai เราก็เลยจะขอรวบรวม 5 ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่ผู้คนเราอุปาทานหมู่คิดกันไปเองมาให้ได้เข้าใจกันใหม่ครับ

ผู้หญิงไม่ได้ชอบปิ๊กะจูบิ๊กบึ้ม

iStock_000019900058_Small

เรียกว่าข้อนี้เป็นอะไรที่อุปาทานหมู่กันจริงๆ สำหรับเหล่าผู้ชายเราที่ไม่พึงพอใจในสิ่งที่พ่อให้มา แล้วอยากไปอัพไซส์เพิ่มขนาดให้มันบิ๊กขึ้น แต่ความจริงแล้วความเชื่อนี้แทบจะไม่จริงเลย (ที่ใช้คำว่าแทบจะ ก็เพราะว่าผู้หญิงบางคนก็มีรสนิยมชอบของใหญ่) เพราะว่าจากการศึกษาและทำการสำรวจนั้นได้พบว่าสิ่งที่ผู้หญิงคิดว่าสำคัญต่อการมีเซ็กส์นั่นก็คือลีลานั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้วผลการสำรวจพบว่าสาวๆ ส่วนใหญ่มักที่จะชอบหนุ่มที่มีขนาดปานกลาง 5-6 นิ้ว เท่านั้น เพราะว่าถ้าใหญ่เกินไปก็เจ็บ เล็กไปก็ไม่รู้สึกสนุกนั่นเอง

สไลด์หนอนทุกวัน ปิ๊กะจูไม่บึ๊มขึ้นนะ

close up of man on black boxer underware using ruler measure penis  isolated on white background

เป็นผลพวงมาจากข้อที่แล้วนั่นเอง สำหรับการอุปาทานหมู่ที่ผู้ชายเราไม่พึงพอใจกับขนาดตัวเองก็มักที่จะหาวิธีอัพไซส์เพิ่มขนาดของตัวเองขึ้นมา แต่ความจริงแล้วเป็นอะไรที่ผิดนิดเลย เพราะว่า กระปู๋ของเรานั้นไม่ได้มีกล้ามเนื้อเลย แต่มันเป็นเส้นเลือดจำนวนมากอยู่ในชั้นผิวหนังนั่นเอง ซึ่งที่มันแข็งตัวก็เพราะว่าเลือดจะคั่งจนมันขยายตัวจนใหญ่และยาวนั่นเอง เพราะฉะนั้นต่อให้ทำรัวๆ วันละ 4 เวลาก็ไม่ทำให้ใหญ่ขึ้นครับฟันธง

สาวๆ ทุกคนต้องใช้ปากให้เราทุกครั้ง ไม่จริงหรอกนะ

Tasty way to healthy life.

ตรงๆ เลยนะ ผู้ชายเราหลายๆ คนมักคิดว่าสาวๆ ทุกคนเวลาพอถึงเวลาแล้วจะต้องเก่งสเต็ปลิ้นพลิ้วแบบในหนังที่เราดูกันทุกคน แต่ความจริงแล้ว ไม่มีใครเก่งอะไรมาตั้งแต่เกิดหรอกครับ ยิ่งถ้าเธอปฏิเสธที่จะใช้ปากให้กับเราตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ได้แปลว่าไม่ชอบนะ ต้องให้เวลากันบ้าง เพราะบางคนก็เขินอาย เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลาแหละ แถมหน่อยการรักษาความสะอาดกระปู๋ของเราก็สำคัญนะเออ เพราะบางทีกลิ่นและรสชาติที่ไม่พึงประสงค์ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆ ไม่อยากทำให้เราก็มีนะ

ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดแปลว่าเราเซ็กส์ห่วย

Couple in love

ผู้ชายเราบางคนก็มีความคิดที่ว่าทำๆ ให้ตัวเองเสร็จก็พอแล้ว แต่ก็มีบางคนที่ใส่ใจจนเกินไปกลัวสาวๆ ไม่ถึงจุดจนทำให้เซ็กส์ที่ควรสนุก กลายเป็นเรื่องที่ต้องลุ้น เหมือนเป็นการทำข้อสอบซะงั้น แต่ความจริงแล้วเซ็กส์คือกิจกรรมที่คนสองคนมีความสุขร่วมกัน ผ่านลีลา บรรยากาศและอารมณ์ แค่ทำให้เต็มที่เราสนุกไปกับมัน เธอสนุกไปกับมันทั้งคู่มีความสุขไปพร้อมๆ กัน ไม่จำเป็นต้องเครียดเรื่องเธอจะถึงจุดสุดยอดไหม แค่ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันให้ดีที่สุดเธอก็พอใจแล้วครับ

ต้องทำให้สาวๆ ไปไกลขึ้นสวรรค์หลายๆ ครั้ง

Abused woman

การที่สาวๆ ไปถึงจุดสวรรค์ได้หลายครั้งนั้นเป็นเรื่องจริง ครับ เพราะผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้บ่อยครั้งกว่าผู้ชายเรา แบบใน 1 เซ็กส์เธออาจจะเสร็จได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่นั่นไม่ได้แปลว่าเราต้องทำให้เธอถึงหลายๆ ครั้งในทีเดียวนะครับ ก็อย่างที่บอกในข้อที่แล้ว เซ็กส์ไม่ใช่เกมส์หรือข้อสอบที่จะต้องมาเก็บแต้มคะแนน ของแบบนี้ความสุขมันอยู่ที่ลีลาและอารมณ์ล้วนๆ

เนื้อหาโดย Men.MThai