เซ็กส์กับเพื่อน Booty Call ดีกว่าคนแปลกหน้า One Night Stand

Home / sex-playboy / เซ็กส์กับเพื่อน Booty Call ดีกว่าคนแปลกหน้า One Night Stand

3 ข้อชี้ชัด เซ็กส์กับเพื่อน Booty Call ได้ประโยชน์กว่า One Night Stand

Couple in erotic situation

จากการศึกษาเรื่องเซ็กส์ของนักวิทยาศาสตร์ Peter Jonason ที่ทำการสำรวจเรื่องเซ็กส์จากนักศึกษามหาวิทยาลัย West Florida เกี่ยวกับพฤติกรรมเรื่องทางเพศและความสัมพันธ์ของนักศึกษากว่า 300 คน ได้ข้อสรุปออกมาถึงผลลัพธ์ของการมีความสัมพันธ์ของคนในปัจจุบัน ซึ่งผลสรุปออกมาคือ เซ็กส์กับเพื่อน Booty Call จะให้ประโยชน์มากกว่าเซ็กส์คนแปลกหน้าแบบข้ามคืน One Night Stand เลยด้วยนะ

มาทำความรู้จักกับ Booty Call กันก่อนดีกว่า

Beautiful portrait of young handsome man lips

เซ็กส์กับเพื่อน Booty Call เป็นความสัมพันธ์ที่ แปลตรงๆ ตัว ว่า Booty ที่แปลว่าก้น Call ที่แปลว่าการโทรหา พูดง่ายๆ ก็คือ คนที่รู้จักที่เราจะมีเซ็กส์กับพวกเธอตอนไหนก็ได้ เอาจริงๆ มันก็คือความสัมพันธ์แบบ Friends with benefits ที่เพื่อนๆ กัน มันส์ดี คงความสัมพันธ์เป็นเพื่อนทั่วไปแต่มีเซ็กส์กันได้นั่นเอง จุดนี้หมายถึงทั้งคู่ยังไม่มีความสัมพัมธ์กับแฟนทั้งคู่นะครับ แบบโสดๆ ทั้งคู่ ไม่ใช่นอกใจแฟนมามีเซ็กส์กับเพื่อน

โดยทางทีมงานสำรวจของ Peter Jonason ได้ทำข้อสรุปออกมา 3 ข้อ นั่นก็คือ

Young handsome man kissing his pretty slim woman's body

1 Booty Call = เซ็กส์ที่ดีกว่า

ไม่เหมือนกับความสัมพันธ์ที่ตกลงคบกันแบบทั่วไป เพราะ Booty Call ความสำคัญของมันทั้งหมดจะอยู่ที่การมีเซ็กส์ ล้วนๆ ไม่มีอย่างอื่นผสมเลย ความสัมพันธ์ก็คงเดิมเป็นเพื่อนกัน ซึ่งทั้งคู่จะได้เซ็กส์ที่ดีๆ ทั้ง 2 ฝั่ง ไม่ต้องมาปวดหัวกับเรื่องทั่วไปแบบที่แฟนเขามีกัน อีกทั้งการมีเซ็กส์แบบนี้ยังเป็นการเพิ่มเทคนิคปรับปรุงสกิลบนเตียงของเราด้วยนะ

2 Booty Call เอาไว้ทดลองอะไรใหม่ๆ

ในเมื่อ เซ็กส์กับเพื่อน Booty Call นั้นเป็นอะไรที่ยืนยาวกว่า one-night stands แต่ไม่ถึงระดับความสัมพันธ์แบบแฟน ดังนั้นเราจึงมีความสุขกับสิ่งที่เรามีได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาของคุ่รักต่างๆ อีกทั้งเรายังสามารถลองท่า ลองอะไรใหม่กับคู่นอนของเราได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นอะไรแปลกๆ หรือโรคจิต โดยไม่ต้องกลัวว่าคนที่เรานอนด้วยจะรู้สึกแปลกๆ ….ก็แหม เพื่อนกันนิ คุยกันขอกันก่อนก็ได้ ไม่เหมือนคนแปลกหน้าที่เจอกันข้ามคืน

3 Booty Call ไม่ค่อยเสี่ยงจากโรคเท่าไหร่

คนที่ชอบในการมี เซ็กส์กับเพื่อน Booty Call ถึงแม้ว่าพกเขาจะมีการชอบเล่นอะไรแปลกๆ อยู่บ้างแต่ว่าการที่มีเซ็กส์กับคนๆ เดียวที่เราเห็นอยู่ตลอดนั้นมันทำให้เรามั่นใจว่าเธอไม่เป็นโรคอะไร และปลอดภัยกว่าที่เราจะไปจับไม้สั้นไม้ยาวเสี่ยงกว่า one-night stands

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.yourtango.com/201081306/casual-sex-study-finds-booty-calls-have-better-sex