หนังโป๊ประสบการณ์เซ็กส์หมู่ สมจริงอย่างกะเล่นเองเลย

Home / sex-playboy / หนังโป๊ประสบการณ์เซ็กส์หมู่ สมจริงอย่างกะเล่นเองเลย

หนังโป๊ประสบการณ์เซ็กส์หมู่ สมจริงสุด ก้าวใหม่วงการ AV

04

ในยุคสมัยนี้อะไรๆ มันก็ต้องดูไฮเทคและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างง่ายๆ ว่าภาพยนตร์สมัยนี้ก็มักที่จะทำออกมาเป็นแนว 3-4มิติ เพื่อความสมจริงให้กับผู้รับชมนั่นเอง โดยวันนี้ Men.MThai เราจะนำเสนอความสมจริงก้าวใหม่ของวงการหนังโป๊ให้ดูกัน ว่าเดี๋ยวนี้เขาไปไกลแล้วนะ

original

ต่อไปนี้เราสามารถรับชม หนังโป๊ประสบการณ์เซ็กส์หมู่ สามคน ได้แบบเหมือนจริงสุดๆ ผ่านสายตาดารา AV เองเลยนะครับ ตอนนี้บริษัทผลิตหนังโป๊อย่าง Naughty America ได้ปล่อยหนังโป๊แบบ POV หรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่า point of view ให้เราได้โหลดมาดูกันแบบฟรีๆ ผ่านทางเครื่องดูสามมิติสมจริงแบบ Samsung Gear VR หรือ Oculus Rift นั่นเอง

002

โดยหนังที่ว่านั้นนำแสดงโดยดาวโป๊สาวอย่าง Nikki Benz และ Jaclyn Taylor โดยทางค่าย Naughty America ได้เผยว่า หนังล่าสุดที่ปล่อยมามันไม่ใช่แค่ หนังโป๊ประสบการณ์เซ็กส์หมู่ AV แบบ POV ที่วางขายตามท้องตลาดเพียงทั่วไป เพราะว่าผู้ชมสามารถโยกหัวและก็จะเห็นภาพแนวกว้างตามมุมกล้องทีโยกได้อีกด้วย โดย Andreas Hronopoulos ตำแหน่ง CEO ของทาง Naughty America ได้เสริมว่า ทางบริษัทอยากจะให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่สมจริงมากที่สุด ยิ่งเหมือนกับตัวเองได้เข้าไปอยู่ในฉากได้มากเท่าไหร่ยิ่งดีนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.huffingtonpost.com/2015/07/09/naughty-america-oculus-rift_n_7763554.html