5 ข้อเสียจากการลอกเลียนหนังโป๊ ทำไปแฟนบอกเซ็ง พอเถอะ

Home / sex-playboy / 5 ข้อเสียจากการลอกเลียนหนังโป๊ ทำไปแฟนบอกเซ็ง พอเถอะ

หยุดและตั้งสติ 5 ข้อเสียจากการลอกเลียนหนังโป๊ หยุดทำเถอะครับ

7yhox0mg

เชื่อแหละว่าทุกๆ คนเวลาดูหนังโป๊แล้วมักมีความคิดที่ว่าอยากจะทำตามไอ้สิ่งที่เราเห็นในหนังบ้างอะไรบ้างอย่างแน่นอน เพราะว่าแน่นอนแหละเราเห็นในหนังเวลาเขาทำแล้วมีความสุขกันนี่นา ทำไมมาทำกับแฟนเราบ้างบ้างล่ะ Men.MThai เราต้องขอหยุดความคิดนั้นของเพื่อนๆ ก่อนเลยครับ การลอกเลียนหนังโป๊มันไม่ได้ดีไปซะทุกอย่าง วันนี้เราเลยจะมาแถลง ข้อเสียจากการลอกเลียนหนังโป๊ ให้เพื่อนๆ ได้รับทราบกันครับ

1 อย่าซอยถี่

ในหนัง
เพราะหนังโป๊ AV เขาต้องการที่จะให้ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังที่เขาทำออกมา เพราะฉะนั้นการนำเสนอและมุมกล้องเลยจะสื่อถึงความอึดของผู้ชาย ในการซอยเข้าออกถี่ๆ เร็วๆ รัวๆ

ในความเป็นจริง
การซอยถี่ๆ นั้นไม่ได้เป็นผลดีต่อเซ็กส์เลย เราอาจจะเห็นดารามีความสุข แต่อย่าลืมว่านั่นคือการแสดง เพราะการซอยถี่ๆ นั่นจะทำให้อวัยวะเพศของทั้งฝ่ายเราและผู้หญิงเกิดอาการชาและไปไม่ถึงจุดสุดยอดได้

2 อย่าเมามันส์แบบฮาร์ดคอร์

ในหนัง
เพื่อจะเป็นการกระตุ้นอารมณ์คนดู ก็จำเป็นที่ต้องนำเสนอมุมกล้อง ท่าลีลาที่แตกต่างไปจากปกติที่คนทั่วไปเขาทำกันซะหน่อย แบบว่าดิบๆ เถื่อนๆ วัยหื่นชอบ

ความเป็นจริง
ผู้หญิงทุกคนไม่ได้ชอบอะไรที่มันฮาร์ดคอร์ท่ายากไปซะทุกคน เช่นไปกดหัวเธอขณะที่เธอกำลังออรัลให้มัน Deep Throat สุดคอหอย จนเธอสำลัก หรือฟาดก้นเธอแรงๆ ขณะที่เราเล่นท่าน้องหมา บางทีมันจะกลายเป็นเจ็บจนเธอหมดอารมณ์ซะงั้น

yox4pz3a

3 อย่าเป็นพวกมีไม้ตายเดียว

ในหนัง
นักแสดงมักจะเล่นใหญ่ใส่ไข่ รัชดาลัยเธียร์เตอร์ เพื่อสร้างอารมณ์ให้เราคล้อยตาม (ซึ่งฉากหนึ่งก็ใช้เวลานานมาก แบบใช้ลิ้นอยู่ได้นี่ล่อไปจะ 10 นาที)

ความเป็นจริง
การใช้เทคนิคนั้นก็ควรจะรู้ด้วยว่าเธอชอบแบบไหน จุดอ่อนของเธออยู่ตรงไหน และไม่ได้ทำเป็นเวลานาน ควรจะสลับจุดที่ทำไปด้วย ทั้งท้วงท่าเล้าโลมไปถึงเวลาบุกจริง ถึงเราจะรู้ว่าเธอชอบให้ทำตรงไหน หรือท่าไหน นั่นก็ไม่ได้แปลว่าจะทำท่านั้นไปได้รัวๆ ไม่เปลี่ยนตลอดศึกนะครับ ระวังโดนเบื่อ

4 อย่ายิงกระสุนไปทั่วร่างกายของเธอ

ในหนัง
จุด Money Shot ของแต่ละเรื่อง นั่นคือการที่ฝ่ายชายเสร็จกิจและยิงน้ำสาดกระเซ็นไปทั่วร่างกายและหน้าของสาวที่นอนด้วย

ความเป็นจริง
ผู้หญิงทุกคนไม่ได้อยากที่ให้ร่างกายตัวเองเป็นที่รอบรับและปลดปล่อยของกระสุนเราหรอกนะครับ ถ้าเป็นไปได้ก็ขอให้เป็นที่ๆ ไปอย่าให้มันกระจายไปทั้งตัว หรือถ้าอยากจะทำตามจริงๆ ก็ลองขอเธอก่อนไม่ใช่อยู่ดีๆ ไปพ่นใส่แบบสุ่มสี่สุ่มห้า

5 อย่าสอดรู้สอดเห็นให้มาก

ในหนัง
เรามักที่จะเห็นในขณะที่เข้าด้ายเข้าเข็มโยกๆ อยู่ฝ่ายชายมักชอบที่จะใช้มือซุกซนสำรวจร่างกาย พร้อมขยำขยี้ร่างกายของผู้หญิงไปด้วย

ความเป็นจริง
ผู้หญิงเขารู้สึกตัวเองตลอดเวลาที่มีเซ็กส์ ถ้าเราคิดที่จะทำตาม แบบสำรวจร่างกายเธอแบบ แหวกแก้มก้นมาดู มันอาจทำให้เธอเขินอาย หรือเสียเซลฟ์ จนอารมณ์รักดับวูบในทันที อย่าทำเหมือนเธอเป็นของเล่นที่ไว้บำบัดอารมณ์ทางเพศ แต่ควรทำให้เธอรู้สึกว่า เธอคือผู้หญิงที่คุณอยากนอนด้วยจริงๆ

เนื้อหาโดย Men.MThai