สารคดีหนังโป๊ ที่ตีแผ่วงการหนังแนว amateur อย่างหมดเปลือก

Home / sex-playboy / สารคดีหนังโป๊ ที่ตีแผ่วงการหนังแนว amateur อย่างหมดเปลือก

สารคดีหนังโป๊ ที่ตีแผ่วงการหนังแนว amateur อย่างหมดเปลือก

Hot Girls Wanted - Official Trailer - Netflix (HD).mp4_snapshot_01.39_[2015.06.04_12.15.29]

Netflix เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับหนึ่งของอเมริกาได้ปล่อยหนังใหม่ที่เป็นหนังสารคดีเกี่ยวกับวงการหนังโป๊ออกมาล่าสุด เรียกได้ว่าสะเทือนวงการหนังผู้ใหญ่กันอย่างมาก โดยหนังเรื่องนี้มีชื่อว่า Hot Girls Wanted ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความง่ายดายของการเดินหน้าเข้าสู่วงการหนังโป๊ของวัยรุ่นในสมัยนี้ เพื่อแลกกับเงินที่จะมาใช้จ่ายซื้อของที่พวกเธอต้องการ โดย Men.MThai บอกเลยว่าสารคดีนี้ตีแผ่วงการหนังโป๊แนว amateur อย่างหมดเปลือกผ่าน ดาราav วัยรุ่นหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการ ที่เป็นเพื่อนและอาศัยอยู่ด้วยกันถึง 5 คน

Hot Girls Wanted - Official Trailer - Netflix (HD).mp4_snapshot_01.42_[2015.06.04_12.15.35]

เพราะว่างานในวงการหนังโป๊เป็นอะไรที่งานสบายและเงินดี สารคดีนี้จึงตีแผ่ระบบการทำงานของการสร้างหนังโป๊แนว amateur อย่างหมดเปลือกว่าวงการนี้จัดหานักแสดงวัยรุ่น 18-19 ได้จากไหนบ้าง ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ตัวแทน หรือนายหน้าจัดหาคน เป็นต้น ถึงแม้ว่าเหล่าสาวๆ ที่เดินหน้าเข้าสู่วงการนี้จะเชื่อว่าพวกเธอจะมีอนาคตและสร้างอาชีพเติบโตได้ในวงการนี้อย่างเต็มที่ เพราะจากที่โดนเหล่าผู้สร้างหนังพูดโน้มน้าวจิตใจว่าพวกเธอจะประสบความสำเร็จในวงการได้เหมือนดาราหนังโป๊ที่เคยแจ้งเกิดกันมาแล้ว

Hot Girls Wanted - Official Trailer - Netflix (HD).mp4_snapshot_00.46_[2015.06.04_12.14.56]

แต่ความจริงแล้วมันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นไปซะทีเดียว เพราะว่าจากการแข่งขันที่เดิบโตขึ้นในวงการนี้ จึงมีการแข่งขันที่สูง ซึ่ง สารคดีหนังโป๊ นี้ก็เผยให้เห็นมุมที่แตกต่างออกไปจากที่ทุกๆ คนคิด เพราะจากที่เราคิดว่าเมือสาวๆ แจ้งเกิดในวงการนี้แล้วจะเป็นที่รู้จัก แต่ความจริงพวกเธอหลังจากที่แสดงหนังไปเรื่อยๆแล้ว บางคนก็ไม่ได้ดังหรือมีชื่อเสียง แต่ก็ต้องทนทำงานต่อไปเรื่อยๆ จนต้องถอนใจออกจากอุตสาหกรรมนี้ไปเอง

Hot Girls Wanted - Official Trailer - Netflix (HD).mp4_snapshot_01.59_[2015.06.04_12.16.03]

โดย สารคดีหนังโป๊ ดังกล่าวถูกสร้างขึ้นโดย Jill Bauer และ Ronna Gradus อดีตนักข่าวและช่างภาพจากหนังสือพิมพ์ Miami Herald ซึ่งในตอนแรกพวกเขาจะทำสารคดีเกี่ยวกับความต้องการของเหล่าผู้ชายในรั้วมหาวิทยาลัยในรัฐ Florida และ California แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไปเจอกับยอดผลเฉลี่ยของสาวๆ มหาวิทยาลัยที่ต้องการจะเข้าสู่วงการหนังโป๊หลังเรียนจบ พวกเขาเลยเลือกที่จะทำเรื่องนี้นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ