เซ็กส์จะช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น วิจัยบอกเลย ยิ่งบ่อยร่ายกายยิ่งสดชื่น

Home / sex-playboy / เซ็กส์จะช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น วิจัยบอกเลย ยิ่งบ่อยร่ายกายยิ่งสดชื่น

เซ็กส์จะช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น วิจัยบอกเลย ยิ่งบ่อยร่ายกายยิ่งสดชื่น

Passionate couple foreplay in luxury flat, sexy woman in bra bite man arm, young lover with lace eye cover

คงต้องบอกว่าเป็นเรื่องดีงามสำหรับผู้ชายอย่างชาว Men.MThai เราเลยก็ว่าได้นะ เพราะว่าผลการสำรวจใหม่ได้เผยออกมาว่า การมี เซ็กส์จะช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังทำให้เรามีสมาธิที่ดีขึ้นอีกด้วยนะ

iStock_000040710932_Small

โดย ปีเตอร์ เซดดิงตัน นักบำบัดและให้คำปรึกษาทางด้านเซ็กส์ ได้เผยว่า จากการทำการสำรวจและรวบรวมผลการให้คำปรึกษาต่อลูกค้าของเขา เขาได้ข้อสรุปออกมาอย่างไปในทางเดียวกันว่า การมีเซ็กส์ในยามเช้ามันจะช่วยในการเพิ่มสมาธิให้กับร่างกาย รวมไปถึงยังทำให้ร่างกายใช้พลังงานได้อย่างเต็มที่ทั้งวันอีกด้วย เขายังได้เพิ่มเติมอีกว่าการได้ปลดปล่อยอารมณ์ออกมามันจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและยังช่วยในเราจดจำช้อมูลสำคัญๆ เอาไว้ในหัวได้อย่างดี เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์ในตอนเช้าหลังตื่นนอนจะทำให้เรามีแรงละตื่นตัวไปทั้งวัน ซึ่งปกติผู้ชายอย่างเราก็รู้ๆ กันอยู่แล้วว่าหลังจากมีเซ็กส์เราจะรู้สึกผ่อนคลายและสบายตัว แต่สิ่งดีๆ เรืองราวดีๆ ที่เราได้กับตัวเองอย่างที่ทำให้มีสมาธินั้นถือว่าเป็นเรื่องใหม่ๆ ที่ผู้ชายเรยังไม่รู้เลยก็ว่าได้นะ

young lovers kiss

ถึงเรื่องเซ็กส์จะทำให้เรามีความสุขในระยะเวลาสั้นๆ แต่ว่าการที่มีเซ็กส์บ่อยๆ นั้นจะเรียกว่าเป็นการทำการลงทุนในระยะยาว เพราะว่ามันจะยิ่งช่วยในการทำให้เราเป็นคนมีสมาธิดีในอนาคต แต่ในทางกลับกันแล้ว เวลาเซ็กส์ดีๆ สำหรับผู้ชายคือตอนเช้าก่อนไปทำงานหรือไปเรียน แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว พวกเธอ มักจะมีรสนิยมที่ชอบมีเซ็กส์เป็นสิ่งตอบแทนให้ตัวเองหลังจากที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยทั้งวันนั่นเอง …เพราะฉะนั้นเราคงต้องหาทางหลอกล่อให้เธอมามีเซ็กส์กับเราในตอนเช้าให้ได้ หรือไม่ก็ตกลงกัน มีมันวันละ 2 รอบ หลังตื่นเช้า กับ ก่อนเข้านอนแม่มแบยยยยยย 55555+

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.unilad.co.uk/articles/regular-sex-will-help-lads-perform-better-in-exams/