เว็บ หนังโป๊ออนไลน์ เผย แนวหนังโป๊ที่ผู้หญิงชอบ บอกหมดเปลือก

Home / sex-playboy / เว็บ หนังโป๊ออนไลน์ เผย แนวหนังโป๊ที่ผู้หญิงชอบ บอกหมดเปลือก

เว็บ หนังโป๊ออนไลน์ เผย แนวหนังโป๊ที่ผู้หญิงชอบ บอกหมดเปลือก

pornhubweb

ไม่ว่าผู้ชายหรือว่าผู้หญิง หรือว่าใครก็ตาม พอถึงเรื่องอย่างว่าบนเตียงแล้ว ทุกคนก็ย่อมมีความต้องการที่แตกต่างกันไปอยู่แล้ว ซึ่งมันก็ขึ้นอยุ่ว่า เบื้องลืกของพลังอารมณ์ของแต่ละคน จะถวิลหาสิ่งไหนนั่นเอง และวันนี้ทาง Men.MThai เราขอภูมิใจนำเสนอ พลังราคะสุดยั่วเร้าในจิตใจของผู้หญิงส่วนมากใน เรื่องของ แนวหนังโป๊ที่ผู้หญิงชอบ

Gentle_Touch_Blonde_Lesbian_Shaved_Pussy_18_Girls_Only_Young_Legal_Porn_Wow_Girls_Porn_Young_Teen_Guerlain

ซึ่งจากที่เห็นแล้ว ผู้หญิงส่วนมากที่มาเข้าชมเว็บไซต์ PornHub มักที่จะค้นหาในส่วนของแนวหนังแบบ เลสเบี้ยน และ หนังเกย์ชายรักชาย แทนที่จะค้นหาหนังโป๊แบบธรรมดานั่นเอง ซึ่งจากตัวเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์ดังกล่าวยังได้เผยว่า ผู้หญิงและผู้ชาย มีความต้องการที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเมื่อมาถึงในเรื่องเซ็กส์ AV ครับ

โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายอย่างเราจะมีรสนิยมที่ชอบดูหนังโป๊แนวเด็กวัยรุ่นขบเผาะสดๆ ซิงๆ 18+ (Teen) หรือไม่ก็คลิปเต้นแบบแก้ผ้าของสาวๆ สวยๆ ซึ่งต่างกับผู้หญิงที่ชอบดูแบบ ญ กับ ญ หรือ ช กับ ช เย่อกันเองนั่นเองครับซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่น่าแปลกใจนั่นก็คือ ผู้ชายเรากลับไม่ชอบที่จะดูสาวๆ เย่อกันเองในหมวดของเลสเบี้ยน แต่กลับไปชอบดูหนังแนว MILF สาวรุ่นแม่ หรือไม่ก็เข้าทางประตูหลังของผู้หญิงแทนที่จะดูแนว เลสเบียน (หรือเกย์ อันนี้ไม่แปลกใจ) นั่นเองครับ

เรามาดูยอดหมวดหมู่ที่ผู้หญิงและผู้ชายชอบเข้าไปดูกันเถอะ

Screen-Shot-2015-05-13-at-15.45.151

มาในส่วนคำค้นหายอดฮิตที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายชอบค้นบ้าง

pornhub2

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.unilad.co.uk/nsfw/pornhub-reveals-the-top-searches-made-by-women/