เว็บ หนังโป๊ออนไลน์ ให้คอมฟรีๆ กับผู้ใช้ที่เครื่องช้ากระตุกจนแม่จับได้

Home / sex-playboy / เว็บ หนังโป๊ออนไลน์ ให้คอมฟรีๆ กับผู้ใช้ที่เครื่องช้ากระตุกจนแม่จับได้

เว็บ หนังโป๊ออนไลน์ ให้คอมฟรีๆ กับผู้ใช้ที่เครื่องช้ากระตุกจนแม่จับได้

Bondage-edit

เชื่อแหละว่าผู้ชายเราต้องเคยมีโมเม้นต์แบบนี้ ซึ่งโมเม้นต์ที่ว่านั่นก็คือกำลังดูหนังโป๊ออนไลน์อยู่ในห้องดีๆ แล้วอยู่ดีๆ แม่จะเปิดประตูเข้ามาในห้อง แล้วเราทำอะไรกันไม่ถูกนั่นเอง …ผมรู้ว่าคุณเคยนะ 555555 วันนี้ Men.MThai เราเลยจะขอนำเสนอหนุ่มที่เจอปัญหานี้ จนถึงกับต้องทุบคอมทิ้งเลยครับ

cats2แม่กำลังเดินขึ้นมาที่ห้อง แต่ pornhub ดันค้างซะงั้น ผมไม่รู้จะทำยังไงเลยทำไปตามภาพ

เรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่าหนุ่มชาวอังกฤษ ชื่อ Denzel Michael เขาได้ทำกิจกาม…เอ้ยย กรรม ทั่วไปที่ผู้ชายอย่างเราพึงกระทำกัน นั่นก็คือเปิดดูหนังโป๊และก็ Wow สไลด์หนอนตัวเองไปพลาง ดู หนังโป๊ออนไลน์ไป แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาได้ยินเสียงแม่ของเขากำลังจะเดินมาที่ห้องของเขา และเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด หน้าเว็บไซต์ Pornhub ที่เขาดูมันก็เกิดค้างขึ้นมาซะงั้น เขาทำอะไรไม่ถูก เลยทุบคอมพังมันซะเลย 55555555+ หลังจากนั้นเขาก็เอาเรื่องที่เกิดขึ้นมาระบายลงบนโซเชียลมีเดีย อย่างทวิตเตอร์ จนไวรัล ผู้คนต่างเข้ามารีทวิตกันมากว่่า 12,000 ครั้ง

catsเราได้รับเรื่องของคุณแล้ว เราเลยจะส่งคอมใหม่ไปให้ เพื่อขอบคุณที่เลือกใช้บริการกับเว็บไซต์เรา

จนเรื่องไปถึงเว็บไซต์ หนังโป๊ออนไลน์ PornHub ที่เขาใช้บริการ จนต้องออกมาทวิตตอบกลับหนุ่มคนนี้ด้วยความห่วงใหญ่อย่างฮาๆว่า ทาง PornHub ได้ทราบเรื่องทั้งหมดแล้วและรู้สึกเสียใจกับคอมของเขา และทางบริษัทจะจัดส่งคอมเครื่องใหม่ไปให้เขาเป็นการแสดงถึงความขอบคุณที่เขาเลือกใช้ PornHub นั่นเองครับ …….เดี๋ยวผมขอพังคอมเก่าๆ แบบนะครับ เผื่อจะได้คอมใหม่บ้าง 555555+

pornhub-ads-5

โดยทาง Corey Price รองประธานผู้บริหารบริษัท PornHub ได้ออกมากล่าวว่า ทางเราได้รับเรื่องของพ่อหนุ่ม Denzel Michael แล้ว บอกได้เลยว่ามันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ในทุกวันนี้ของหนุ่มๆ ที่มักจะโดนขัดจังหวะการ Wow จากสิ่งรอบข้าง ทางเรารู้สึกขอบคุณ Denzel Michael ที่เลือกใช้เว็บไซต์ของเรา ที่เป็นผู้นำด้านการเผยแพร่ หนังโป๊ออนไลน์ อันดับต้นๆ ของโลก และทำให้ผู้คนหลายๆ คนได้รู้จักกับเว็บไซต์เรามากขึ้นจากการถูกรีทวิตอย่างมากมายบนโซเชียล เราเลยอยากที่จะส่งของขวัญไปขอบคุณเขาด้วย คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ที่สเป็คเครื่องรวดเร็วกว่า เวลาดูครั้งหน้าจะได้ไม่กระตุก

…….หวังว่ารอบหน้าถ้ามีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้น เขาน่าจะพับฝาเครื่องลงก็พอนะ ไม่ต้องถึงกับพังเครื่องหรอก 555555555+
Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.huffingtonpost.co.uk/2015/04/16/pornhub-smashed-laptop-denzel-new_n_7078976.html?1429197362