ตุ๊กตายางจีน ราคาอย่างถูก แต่เหมือนจริง ฟินกว่าคนซะอีกนะ แฮ่กๆๆ

Home / sex-playboy / ตุ๊กตายางจีน ราคาอย่างถูก แต่เหมือนจริง ฟินกว่าคนซะอีกนะ แฮ่กๆๆ

ตุ๊กตายางจีน ราคาอย่างถูก แต่เหมือนจริง ฟินกว่าคนซะอีกนะ แฮ่กๆๆ

Untitled-1

 

ก็บอกแล้ว จีนไม่ได้มาเล่นๆ นะครัชชชช จากที่เราเสนอเรื่อง เซ็กส์ทอย ตุ๊กตายางจีน ที่ทำมาเพื่อตีตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ซึ่งมีจุดเด่นตรงราคาถูกกว่า แต่คุณภาพคล้ายคลึงกันอย่างกับแกะ และในวันนี้ความฝันของผู้ชายแบบเรามันกำลังมาถึงแล้ว โดย Men.MThai เราจะขอนำเสนอ ความคืบหน้าของ ตุ๊กตายางจีน สุดฟินที่เหมือนคนจริงๆ ให้เราได้อ่านกัน

sex-doll-realistic

หนุ่มจีนกว่าค่อนประเทศ ต่างกันเตรียมเงินกว่าหื่นหยวน เอ้ยยย หมื่นกว่าหยวน (ประมาณ 82,336 บาท ถูกกว่าญี่ปุ่นครึ่งต่อครึ่งเลยแฮะ) เพื่อที่จะซื้อเจ้าเซ็กส์ทอยคุณภาพดีเหมือนจริงเอามาใช้ เพื่อลดปัญหาการนอกใจภรรยาตัวเองนั่นเองครับ โดยตุ๊กตายังที่ว่านั้นสร้างมาจาก thermoplastic elastomer ที่ให้ความรู้สึกเหมือนยาง แต่อ่อนนุ่มกว่าซิลิโคลน แขนขาสามารถปรับและขยับได้ หัวและจิมิสามารถถอดออกได้ (เพื่อความสะสดอกสบายในการทำความสะอาด) ซึ่งมันถูกวางจำหน่ายที่ร้านขายเซ็กส์ทอยเฉพาะทางในกรุงปักกิ่งเท่านั้น

Chinese men dropping thousands on high-end sex dolls to avoid cheating on wives- Shanghaiist.mp4_snapshot_00.12_[2015.04.20_12.08.18]

โดยลูกค้าหนุ่มคนหนึ่งได้เผยว่า เพราะอาชีพที่เขาเทามันต้องอยู่ห่างบ้าน อยู่ห่างเมีย เขาเลยตัดสินใจที่จะซื้อตุ๊กตายางนี้มาใช้ เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องไปนอกใจเมียตัวเองนั่นเอง อีกทั้งพนักงานขายของร้านยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ที่มาซื้อมีความคิดไปในทางเดียวกันว่า ตุ๊กตายางนั้นมีความสวยงามกว่าผู้หญิงจริงๆ ซะอีก ซึ่งในตอนแรกเราอาจจะคิดว่าผู้ชายเป็นเพศที่ไม่เรื่องมาในการซื้อของ อยากได้ก็ซื้อ แต่ผิดถนัดเลยครับ เพราะว่าลูกค้าส่วนใหญ่ใช้เวลาในการเลือกซื้อส่วนประกอบไม่่าจะเป็นเสื้อผ้า ทรงผม ลักษณะหน้าตาตุ๊กตาอย่างพิถีพิถันอีกด้วย

Chinese men dropping thousands on high-end sex dolls to avoid cheating on wives- Shanghaiist.mp4_snapshot_00.26_[2015.04.20_12.08.41]

โดยส่วนใหญ่ ตุ๊กตายางจีน ที่ขายดีจะมีขนาดนี่ตัวไม่ใหญ่มาก จะอยู่ที่ขนาด 150-160 เซนติเมตร เพราะว่าง่ายต่อการเก็บนั่นเอง ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ยอมรับว่า มักที่จะซื้อเสื้อผ้ามาแต่งตัวให้กับตุ๊กตาตัวโปรด รวมถึงตั้งชื่อราวกับว่าเป็นคนจริงๆ อีกด้วย ….เราดีใจครับที่เห็นผู้ชายหันมาเล่นตุ๊กตากันมากขึ้น #ทำตัวเป็นเด็กผู้หญิงเล่นตุ๊กตาไปได้นะครัชชชมีแต่งตงแต่งตัว แหมมมมมมมมมมมมมมมมมม่

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://shanghaiist.com/2015/04/17/chinese-men-dropping-thousands-high-end-sex-dolls.php