สุดยอด 5 อันดับ เซ็กส์อันตราย ที่เคยเกิดขึ้นจริง แต่ละอันฮาสุดๆ

Home / sex-playboy / สุดยอด 5 อันดับ เซ็กส์อันตราย ที่เคยเกิดขึ้นจริง แต่ละอันฮาสุดๆ

สุดยอด 5 อันดับ เซ็กส์อันคราย ที่เคยเกิดขึ้นจริง แต่ละอันฮาสุดๆ

iStock_000010755095_Small

ทาง Men.MThai เราไม่ได้จะห้ามเพื่อนๆ ไม่ให้มีเซ็กส์นะครับ แต่สิ่งที่เรากำลังจะนำเสนอมันคือความจริง (ที่แสนเจ็บปวด) แบบว่าเกิดขึ้นจริงๆ ไม่มีการใส่สีเติมไข่เลยด้วย เพราะว่าในความเป็นจริงแล้ว เซ็กส์สามารถทำให้เราเข้าโรงพยาบาลได้ และนี่คืออันดับ 5 สุดยอด เซ็กส์อันตราย ที่เกิดขึ้นจริงจากรายการ Sex Sent Me To The ER ของช่อง TLC ที่อ่านแล้วลมแทบจับ …เพราะหัวเราะจนหายใจไม่ทันครับ 555555+

เซ็กส์กับปูนซีเมนต์

cement mixer

มีคู่รักอยู่อยู่คู่หนึ่งเกิดความคิดสร้างสรรค์…มั้งนะ 5555 ที่จะปลุกความสนุกในห้องนอนให้สยิวไปอีกขั้น ด้วยการเทส่วนผสมปูนซีเมนต์ลงไปบนร่างกายของแฟน และไอ้ส่วนบนร่างกายที่ว่า มันคือบริเวณรูทวารนั่นเอง ซึ่งผลสรุปออกมาว่าทั้งคู่ต้องรีบบึ่งไปโรงพยาบาลแทบไม่ทัน เพราะเมื่อสสารที่เทเข้าไปมันเริ่มจะแข็งตัว มันก็ได้สร้างความเจ็บปวดแบบสุดๆ ให้กับพวกเขา
เลื่อยไฟฟ้าแบบสั่นดิลโด้

Chainsaw

ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนสมัยนี้ไปเอาไอเดียแปลกๆ แบบนี้มาจากไหน ทำไมดิลโดแบบธรรมดามัยยังไม่สาแก่ใจหรอ นี่เล่นเอาดิลโด้ไปแปะรวมร่างกับเลื่อยไฟฟ้า ซึง่แน่นอนแหละว่าถ้ามันพลาดขึ้นมา มันได้ตัดร่างของคนใช้ขาดเป็นวิ่นๆได้เลยนะ แต่โชคดีหน่อยที่ขณะที่พวกเขาจะใช้งาน ทางเพื่อนบ้านได้โทรไปแจ้งตำรวจและได้มาปิดการทดลองที่บ้าดีเดือดของเขาเอาไว้ได้ทัน จากการรายงานที่ทางเราได้รับรู้มา ทั้งคู่ไม่ได้โดนข้อหาอะไร สำหรับการทดลองสุดเพี้ยนแบบนี้ ยกเว้นแต่ว่าถ้าโง่เกินไปแล้วตำรวจจับ พวกเขาต้องโดนแน่ๆ

กัดจู๋จนโดนหย่า

Sexy woman lying in backseat of car

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ครับ มันเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้จักคำว่าพอ เพราะว่าเขาก้บชู้สาวได้แอบไปโซเดมาคอมกันในรถ ขณะที่จอดแอบๆ กันในสวนสาธรณะ แต่แน่นอนว่าฟ้าย่อมมีตา ในขณะที่เข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่ในท่าที่ชู้สาวกำลังใช้ปากเป่าปี่ให้กับหนุ่มคนนี้ ก็ได้เกิดอุบัติเหตรถพุ่งเข้ามาชนรถของเขาที่จอดเอาไว้ และมันทำให้แม่สาวชู้คนนี้ตกใจและเผลอกัดได้จ้อนของหนุ่มคนนี้อย่างเต็มแรง (กร็อบบบ นึกเสียงตามนะ 5555+) ซึ่งหลังจากนั้นเรื่องมันก็แดงไปถึงหูคุณภรรยาหลวง และทำให้เขาโดนฟ้องหย่าไปอย่างน่าอาย (นี่สินะที่เรียกว่ากรรมตามทัน)

เสียบค้างจนเข้าโรงพยาบาล

Couple in ecstasy

กามสูตรมันเป็นหนังสือสอนเคล็ดลับบนเตียงมากมายให้คู้่รักหลายๆ คู่ แต่เราอยากจะบอกว่า คู่รักจากรัสเซียคู่นี้ได้ค้นพบด้านมืดของหนังสือสอนท่าสยิวในครั้งนี้ มันเลยเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะนั่นเอง!!! 55555555555 โดทยทั้งคู่กำลังสนุกสนานอยู่กับท่า deck chair ที่ผู้หญิงต้องยกขาสูงจนถึงหัว แต่บังเอิญว่าแม่สาวคนนี้เกิดกล้ามเนื้อกระตุกขึ้นที่ขานะสิ มันเลยค้างอยู่ท่านั้นตลอดเพราะกล้ามเนื้อมันเกิดขัดข้อง และทั้งคู่ก็ถูกทีมแพทย์ยกไปโรงพยาบาลทั้งๆ ที่คาอยู่ท่านั้นเอยยยยยย 555555+

จู๋หักเพราะคุณแม่!!!

half naked young man in bed  looking down at his underwear

ใครว่าการช่วยตัวเองมันจะไม่อันตรายหล่ะ เราอยากจะบอกว่าร้ายกาจพอกันเลยแหละ โดยเรื่องราวนี้มันเกิดขึ้นกับหนุ่มใหญ่วัย 60 ปี ที่เขากำลังปลดปล่อยอารมณ์สยิวกับตัวเองอยู่ในห้องนอน แต่อยุ๋ดีๆ แม่ของเขาดันทะลึ่งเปิดประตูเข้ามา (อย่างกะพล็อตหนังตลกเลย 5555+) เขาก็เลยรีบวิ่งไปปิดประตูก่อนที่แม่จะเห็นอะไรไม่ดีงามด้วยความเร็ว แต่จังหวะที่กระแทกประตูปิดนั้น ไอ้จ้อนเของเขาดันไปติดอยู่ระหว่างกลางประตูนะสิครับท่านนน (ปังงงง!!! กร็อบบบ) ซึ่งถึงแม้ว่าอวัยวะเพศชายมันจะไม่มีกระดูก แต่ใช่ว่ามันจะหักไม่ได้ โดยหลังจากนั้นเขาก็ถูกนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการปู๋หักกันอย่างรัวๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://metro.co.uk/2015/04/09/these-8-real-life-sex-injuries-will-leave-you-wincing-in-horror-5141895