หายคิดถึง! คลิปใหม่ Lisa Ann ปล่อยแล้ว หลังเกษียณวงการ AV

Home / sex-playboy / หายคิดถึง! คลิปใหม่ Lisa Ann ปล่อยแล้ว หลังเกษียณวงการ AV

หายคิดถึง! คลิปใหม่ Lisa Ann ปล่อยแล้ว หลังเกษียณวงการ AV

lan

Lisa Ann ถือว่าเป็นดาวโป๊แห่งตำนานไปแล้ว เพราะว่าเธอคือนักแสดงหนังโป๊ av หญิงที่มียอดคนเข้าชมมากที่สุดแห่งยุค ถึงแม้ว่าเธอจะประกาศอำลาวงการ เกษียณตัวออกจากการถ่ายหนังโป๊ไปทำหน้าที่ผู้พากษ์กีฬาไปแล้วเมื่อช่วงปลายปี 2014 แต่เรียกได้ว่าหนุ่มๆ สาวกแม่สาว MILF คนนี้คงได้มีเฮกันแล้ว เพราะว่าล่าสุดนี้ Men.MThai เราอยากจะบอกว่า มีข่าวการปล่อยฉากพิเศษ คลิปใหม่ Lisa Ann ออกมาไห้เราได้ดูกันแว้ววววววว

lisa-ann

ไม่ใช่ว่าเธอจะกลืนน้ำลายตัวเอง ประกาศลาออกจากวงการไปแล้วแต่ก็ยังมาถ่ายอีกนะครับ งานนี้เป็นผลงานที่ถ่ายเก็บไว้ช่วงที่เธอก่อนจะออกจากวงการ ที่ยังไม่มีใครที่ไหนได้ดูกันนั่นเอง โดยเธอได้ออกใสแถลงให้กับแฟนคลับที่ติดตามผลงานเธอใน twitter ว่า มันเป็นเรื่องจริง เพราะถึงแม้เธอจะประกาศลาออกจากวงการไปแล้ว แต่ผลงานของเธอมันก็มากมายกันจนดูไม่ไหว เพราะว่ามันยังได้มีเทปลับที่เธอเคยถ่ายไว้นานมาแล้ว แต่แค่ยังไม่ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั่นเองครับ พูดง่ายๆ ว่า ตำนานยังไงก็ไม่มีทางตายจริงๆ ถือจลาออกไปแล้วแต่ก็มีผลงานให้เราได้ดูกันเรื่อยๆ …เยี่ยมมมมมมมมมมม ครับลิซ่า <3

และนี่คือข้อความที่เธอพูดถึงฉากลับ หนังโป๊ ที่เธอเคยถ่ายเอาไว้ผ่านทาง Twitter ครับ

L1

ฉันคิดว่างานหนักที่ฉันทำช่วงที่ฉันโหมงานทำก่อนที่จะเกษียณ มันส่งผลดีจริงๆ ฉันรู้สึกดีนะคะที่เห็นแฟนๆ มีความสุขกับฉากใหมๆ ที่ทางค่าย Brazzers ได้ปล่อยออกมาให้ดูกัน

L3

ฉันรู้ว่าแฟนๆ คงจะคิดถึงฉัน และอยากดูฉันในฉากใหม่ๆ หลังช่วงที่ฉันลาออกไปแล้ว ฉันเลยวางแผนทำมันเพื่อแฟนๆ ของฉัน อย่างเต็มที่ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับฉากใหม่ ที่ทาง Brazzers ปล่อยออกมานะคะ

L1

อยากจะบอกให้รู้ว่า ฉากล่าสุดที่ปล่อยมา ที่ฉันเล่นคู่กับ Isiah Maxwell เนี่ย พวกเราขำกันแทบตายตอนที่เราถ่ายทำ มันเป็นช่วงเวลาที่สนุกมากจริงๆ ค่ะ

Men.Mthai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.unilad.co.uk/articles/retired-pornstar-lisa-ann-is-releasing-one-last-video/