น้ำตาเสียซิง ของเล่นใหม่ยุ่น แอ็บซิงน้ำตไหลก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

Home / sex-playboy / น้ำตาเสียซิง ของเล่นใหม่ยุ่น แอ็บซิงน้ำตไหลก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

น้ำตาเสียซิง ของเล่นใหม่ยุ่น แอ็บซิงน้ำตไหลก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

Untitled-1

เคยคิดกันเล่นๆ รึเปล่าว่าเวลาที่เรามีเซ็กส์กับแฟนแล้วแฟนเหมือนจะมีน้ำตาออกมาแบบว่าเหมือนเสียซิงครังแรก มันจะฟินแค่ไหน …เราตอบให้เลยว่าฟินมากๆ เพราะความรู้สึกที่เหมือนกับเปิดประตูชัยของเธอเป็นคนแรกนี่มันหาอะไรมาเทียบไม่ได้จริงๆ นะเออ และวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนออุปกรณ์ที่ทำให้ความรู้สึกแบบนั้นเกิดขึ้นทุกวันบนเตียงของเพื่อนๆ ครับ

tears-young-girl-japanese-spray-lotion-lubricant-1

tears-otoko-no-ko-crossdresser-lotion-1

เคยคิดกันรึเปล่าว่าทำไมน้ำตามันถึงไหลออกมา เพราะความสุข หรือความทุกข์เวลามีซ็กส์ แล้วมันต้องทำกันยังไง (ถึงจะไม่ซิงแล้วก็เถอะ แต่ก็อยากจะให้แฟนทำน้ำตาไหลบ้างอะไรบ้าง) เอาเป็นว่าตอนนี้เขามีของเล่นใหม่ออกมาแล้ว โดยบริษัทผลิตเซ็กส์ทอยได้ผุดไอเดียเด็ดขึ้นมาสำหรับหนุ่มที่มีรสนิยมแอบบซาดิสม์เล็กๆ ชอบให้มี น้ำตาเสียซิง ให้แฟนมีน้ำตาเวลามีเซ็กส์

tumblr_m9lp030k721r60vvi

ซึ่งไอ้เจ้า น้ำตาเสียซิง ที่ว่านี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่าไอดอลจากญี่ปุ่นในฉากที่ต้องมีการเสียน้ำตาร้องไห้ ซึ่งทางบริษัทผลิตเซ็กส์ทอยเขาคิดว่ามันเป็นอะไรที่เซ็กซี่มากๆ เลยเป็นต้นคิดที่ผลิดไอ้ของสิ่งนี้ขึ้นมานั่นเอง ซึ่งมันทำออกมาเป็น 2 สูตร สี น้ำเงิน และ สีชมพู โดยสีชมพูจะเป็นรุ่นของผู้หญิงคอนเซ็ปต์ของมันจะเป็นน้ำตาที่เหมือนจากการเสียบริสุทธิครั้งแรก ส่วนสีน้ำเงินจะเป็นของผู้ชายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่าไอดอลที่ตาชื้นๆ จากที่กล่าวไปด้านต้นนั่นเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.tokyokinky.com/young-japanese-girl-tears-lotion-lube-crying-virgin-spray/