บ.เซ็กส์ทอยเรียกตัว สาวถ่ายหนังโป๊ในห้องสมุด ทำจิมิปลอมขาย

Home / sex-playboy / บ.เซ็กส์ทอยเรียกตัว สาวถ่ายหนังโป๊ในห้องสมุด ทำจิมิปลอมขาย

บ.เซ็กส์ทอยเรียกตัว สาวถ่ายหนังโป๊ในห้องสมุด ทำจิมิปลอมขาย

cats

ถ้าเพื่อนๆ ชาว Men.MThai ยังจำกันได้ถึงข่าวสาวอัดคลิปโป๊ในห้องสุมดมหาวิทยาลัย ตอนนี้เธอกลับมาทำให้หนุ่มๆ หวิวกันอีกแล้วครับ แต่ถ้าจำเธอกันไม่ได้เดี๋ยวทางเราจะทบทวนความจำให้สั้นๆ ครับ เธอคนนี้ชื่อว่า เคนดรา ซันเดอร์แลน์ Kendra Sunderland นักศึกษาสาววัย 19 ปี จากมหาวิทยาลัยออริกอนสเตต ที่ถูกจับกุมดำเนินคดี หลังจากที่เธออัดคลิปโป๊ภายในห้องสมุดมหาวิทยาลัย ก่อนนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์อนาจารนั่นเอง

ks102_05

เอาหละมาเข้าเรื่องกันเลย หลังจากที่เป็นข่าวโด่งดังจนหลายๆ คนไปค้นฟ้าคว้าคลิปของเธอมา Fab ขึ้นสวรรค์กันอย่างรัวๆ ตอนนี้ความฝันที่จะได้ตรอบครองตัวเธอมันไม่ไกลเกินเอื้อมหนุ่มๆ ทุกคนแล้วนะครัชชชช จะบอกให้ เพราะว่าตอนนี้มันมีเซ็กส์ทอยชิ้นใหม่ออกมาแล้ว โดยบริษํท pipedream ได้จับเธอไปเซ็นต์สัญญาผลิตเซ็กส์ทอยเป็นของตัวเอง ซึ่งมันออกแบบมาเป็นรูปทรงเดียวกับก้นของเคนดราเป๊ะๆ เลยทีเดียว ซึ่งไอ้เจ้าเซ็กส์ทอยชิ้นนี้มันมีชื่อว่า The Library Girl Cutie Booty Stroker แปลตรงๆ ว่า แม่สาวสวยจากห้องสมุดกับก้นสุดสยิวนั่นเอง

cats

โดยทาง pipedream ได้ให้คำอธิบายเจ้าของชิ้นนี้ไว้ว่า Kendra Sunderland สาวสวยที่ยอมแลกใบปริญญาของเธอกับดิลโด้แท่งใหญ่ ตอนนี้เธอต้องการเพื่อนที่จะมาชวยติดหนังสือ จะมีไหมหนุ่มที่จะมาช่วยให้ Kendra Sunderland สาวห้องสมุดผู้โด่งดังได้ติวหนังสือให้ฟินถึงสวรรค์ เอาเป็นว่าถ้าใครเป็นแฟนคลับแม่สาวคนนี้ก็ลองไปหามาใช้ดูนะครับ รับรอง ฟินเวอร์ 555555+

ks102_02

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.brobible.com/girls/article/kendra-sunderland-pipedreams/