ดูหนังโป๊บ่อยจะช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้น ผลวิจัยที่คอนเฟิร์มแล้ว

Home / sex-playboy / ดูหนังโป๊บ่อยจะช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้น ผลวิจัยที่คอนเฟิร์มแล้ว

ดูหนังโป๊บ่อยจะช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้น ผลวิจัยที่คอนเฟิร์มแล้ว

Untitled-1

เอาหละ หลังจากที่มีบทความที่กล่าวหาว่าการดูหนังโป๊มันไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้มานานมาก วันนี้เหล่าผู้ชายเราจะได้ถึงทีเฮกันก็งานนี้แหละ เพราะว่าผลการวิจัยเขาสรุปกันออกมาแล้วว่า ดูหนังโป๊บ่อยจะช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้น เป็นไงหล่ะ หูผึ่งกันทีเดียวสินะ วันนี้ทาง Men.MThai จะเอาผลการวิจัยที่่าดีนีมานำเสนอเพื่อนๆ กันครับ

TopCovers

หลังจากที่ทำงานมาเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันมันก็ต้องมีเวลาที่จะผักผ่อน ผ่อนคลายปลดปล่อยตัวเองบ้าง และรู้ป่ะว่า ผลการวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์ ย้ำครับ นักวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่ตาสีตาสาที่ไหน ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย University of California ได้สรุปผลออกมาว่า ผู้ชายที่ ดูหนังโป๊บ่อยจะช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้น เพราะว่าผู้ชายที่ Fab หน้าคอมตอนดูหนังโป๊บ่อยๆ จะมีความเสี่ยงน้อยลงกับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อีกทั้งยังจะมีแรงขับเคลี่ยนทางเพศสูงอีกด้วยนะ

Young naked man watching porn in his kitchen

ซึ่งจากทาง Mirror ได้รายงานว่า Nicole Prause และ James Pfaus นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ได้ทำการทดสอบโดยการสอบถามผู้ชาย 280 ถึงเรื่องบนเตียง ว่าพวกเขาใช้เวลาในการดูหนังโป๊ต่อวันกี่ชั่วโมงต่อ 1 อาทิตย์ โดยทางทีมนักวิทยาศาสตร์ได้พบว่าผู้ชายที่ดูหนังโป๊มากกว่า 2 ชั่วโมงต่อ 1 อาทิตย์ จะมีความตื่นตัวทางเพศเพิ่มขึ้น และนั่นเป็นส่วนที่ทำให้เหล่าผู้ชายต้องการมีเซ็กส์กับแฟนบ่อยขึ้นด้วยนะ อีกทั้งผู้ที่ไม่ได้ดูหนังโป๊เลยผลสรุปออกมาว่า ความตื่นตัวทางเพศของพวกเขาจะอยู๋ที่ 40% แต่หนุ่มที่นิยมดูหนังโป๊กลับมี ความตื่นตัวทางเพศมากถึง 50+% เลยด้วย

เอาเป็นว่า มามาะ ไปดูหนังโป๊กัน!!!

The+first+time+you+watch+porn+i+can+smell+you_6d76b6_4181954

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากแหล่งที่มา
http://www.brobible.com/life/article/men-who-have-better-sex-lives/