เซ็กส์ทอยติดกล้อง ของเล่นใหม่ที่เก็บภาพนาทีฟินข้างในจิมิสาว!

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยติดกล้อง ของเล่นใหม่ที่เก็บภาพนาทีฟินข้างในจิมิสาว!

เซ็กส์ทอยติดกล้อง ของเล่นใหม่ที่เก็บภาพนาทีฟินข้างในจิมิสาว!

Fashion portrait of a beautiful nude woman with red hair

ในปัจจุบันนี้มวลมนุษยชาติก็ต่างนิยมที่จะถ่ายรูป เซลฟี่ กันเป็นอาจิณอยู่แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ไหน ทำอะไร มนุษย์เราก็มีอารมณ์สุนทรีที่จะหยิบมือถือออกมาแชะๆ ภาพเก็บภาพเอาไว้ดูได้ทุกเมื่อจริงๆ สินะ และมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนสมัยนี้บางส่วน จะมีรสนิยมชอบถ่ายภาพถ่ายคลิปเอาไว้ในขณะมีเซ็กส์กัน แต่มันก็ได้ถ่ายแค่ภาพแบบภายนอกแบบภาพรวมๆ และมันจะดีแค่ไหนหล่ะ ถ้าเราสามารถถ่ายรูปคลิปได้ ในลักษณะที่ลึกเข้าไปได้ข้างใน วันนี้ทาง Men.MThai ขอนำเสนอของเล่นใหม่สุดสยิว เซ็กส์ทอยติดกล้อง นั่นเองครับ

sex-selfie-stick

เซ็กส์ทอยเครื่องสั่นสยิวที่สามารถเก็บภาพสุดสยิวกิ้วในขณะที่ผ่ายหญิงกำลังถึงจุดสุดยอดจากภายในได้ถูกคิดค้นออกมาแล้วนะครับ โดยเจ้า เซ็กส์ทอยติดกล้อง ดังกล่าวมีชื่อว่า Svakom Gaga Camera Vibrator โดยจุดประสงค์ของมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ที่ว่าจะพาการถ่ายเซ็กส์เทปไปให้ไกลขึ้นอีกหนึ่งระดับนั่นเองครับ โดยภาพวิดีโอที่ถ่ายได้นั้นจะถูกอัพโหลดขึ้นไปบนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ มือถือสมาร์ทโฟนของเรา ผ่านการซิงค์และเชื่อมต่อการเล่น FaceTime นั่นเองครับ (อธิบายให้เห็นภาพง่ายๆ ก็ เซ็กส์ทอยติดกล้อง อันนี้เวลาใช้งานถ้าอยากจะเก็บภาพในช่วงเวลาสุดสยิวภายในจิมิของสาวๆ ก็ต้องเปิดการเชื่อมต่อ Facetime เปิดกล้องที่ติดอยู่บนหัวเซ็กส์ทอยดังกล่าวก่อน ถึงจะได้ดูวิดีโอมุมกล้องสุดอลังการงานสร้างในครั้งนี้!!!)

SVAKOM-Gaga-Endoscopic-Video-Enabled-Silicone-Vibe-font-b-Camera-b-font-font-b-Vibrator-b

โดยตัวแทนของทางบริษัท Lovehoney ที่เป็นผู้ผลิตเซ็กส์ทอยอันนี้ ได้ออกมากล่าวว่า “มันจะช่วยให้คู่รักได้รู้จักกันมากขึ้นในทุกส่วนของร่างกายโดยไม่มีจุดไหนต้องปิดบังกันเลย ซึ่งเซ็กส์ทอยของเราได้ถูกออกแบบมาด้วยกล้องคุณภาพดี เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวภาพที่ได้มาจะดูไม่สด” โดยเจ้าเซ็กส์ทอยชิ้นนี้มีราคาค่างวดอยู่ที่ £119.99 หรือประมาณ 6000 บาท ผมคิดว่าหลายๆ คนคงคิดว่า โหยยยยย อุปกรณ์บ้าบออะไร ใครจะไปซื้อ แต่เพื่อนๆ คิดผิดครับ เพราะว่ามันขายดิบขายดีมากมาย เพราะความแปลกใหม่ของมันและความอยากรู้อยากรองของคู่รักนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.independent.co.uk/news/weird-news/the-sex-selfie-stick-lets-you-facetime-the-inside-of-a-vagina-10080436.html