เบื้องหลังวงการหนังโป๊ เจ้าพ่อAVเกือบติดโรค ต้องการดาราใหม่เพิ่ม

Home / sex-playboy / เบื้องหลังวงการหนังโป๊ เจ้าพ่อAVเกือบติดโรค ต้องการดาราใหม่เพิ่ม

เบื้องหลังวงการหนังโป๊ เจ้าพ่อAVเกือบติดโรค ต้องการดาราใหม่เพิ่ม

Untitled-1

ทาง Men.MThai เชื่อว่าหนุ่มไทยหลายๆ คนอยากที่จะไปลองประสบการณ์ใหม่ๆ โลดแล่นในวงการ AV หนังโป๊ญี่ปุ่นกันไม่มากก็น้อยแหละนะ เพราะว่ามันก็แน่หล่ะ ว่างานง่าย สบายตัว แถมยังได้เงินอีกด้วยนะ แต่รู้รึเปล่าว่า เบื้องหลังวงการหนังโป๊ มันเป็นอะไรที่ไม่ได้ง่ายเลย ไม่หนำซ้ำยังเสี่ยงต่อการติดโรคต่างๆ อีกด้วย โดย Shimiken ราชาแห่งหนังโป๊ของญี่ปุ่น ได้ออกมาอ้อนวอยหนุ่มให้เข้าวงการบ้าง เพราะเขาเหนื่อยมากจนสุขภาพแย่มาก อีกทั้งยังเคยเกือบพลาดท่าติดโรคจากการถ่ายทำมาแล้ว!!!

smk

เพราะว่าแนวโน้มประชาชนชายส่วนใหญ่ในญี่ปุ่นมีแนวโน้มหันมาช่วยตัวเองกับหนัง AV มากกว่ามีเซ็กส์ จึงทำให้วงการต้องเร่งผลิตหนังโป๊มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งมันทำให้เขาต้องทำงานหนักขึ้นกว่าเดิม เช่นการทำงาน (มีเซ็กส์หน้ากล้อง) นานกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง ต่อ 1 ฉาก อีกทั้งเขายังมีปัญหาทางสุขภาพที่เหนื่อยล้า และต้องพึ่งอาหารเสริมอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงปัญหากับทางครอบครัวจนต้องแยกทางกับภรรยาเลยด้วย เขาจึงออกมา วิงวอนขอให้มีผู้ชายหน้าใหม่เข้ามาอยู่ในอุตสากรรมภาพยนตร์ AV เพิ่มประเภทมากขึ้น เพราะว่าตอนนี้นักแสดงชายก็ขาดแคลนมากจนน่าตกใจ สุดท้ายเขายังได้ฝากไว้ว่าเขาจะพยายามทำงานนี้ต่อไปจนกว่าร่างกายจะไม่ไหวจริงๆ

vlcsnap-2015-02-26-17h27m32s162

อีกทั้ง Shimiken เขาได้มาเปิดใจในรายการ お化けの出てこない เล่าถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่เราคาดไม่ถึงในการทำงานในวงการ AV เพราะจากที่เราเห็นนั้นเรามักจะคิดว่างานสำหรับผู้ชายในวงการนี้เป็นอะไรที่ง่าย แต่ความจริงแล้วมันเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง โดยเขาได้เล่าให้ฟังว่า สิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับคนอาชีพนี้คือโรคติดต่าทางเพศสัมพันธ์นั่นเอง ซึ่งปกตินั้นก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทำ นักแสดงจะต้องนำใบตรวจโรค มาแสดงเพื่อยืนยันความปลอดภัยของตัวเอง

cnrhyqn

แต่มีอยู่เหตุการณ์หนึ่งที่นางเอกฝ่ายหญิง ไม่ได้นำใบนี้มาแสดงตัว แต่ทั้งคู่ก็ต้องเข้าฉากด้วยกัน แต่ในขณะที่ถ่ายทำอยู่นั้น Shimiken ได้สังเกตุถึงความผิดปกติของนางเอกสาว เพราะว่าอวัยวะเพศของเธอนั้นมีกลิ่นยิ่งกว่าอาหารทะเลที่เน่าเสีย และยังมีของเหลวสีเขียวไหลมาจากน้องสาวของหล่อแต่ว่าทางผู้กำกับก็ไม่ได้สนใจ โดยให้เขาถ่ายต่อไป ไม่หยุด จนสุดท้าย เธอได้ออกมายอมรับว่าได้ติดเชื้อกามโรคจากการเข้าฉากกับดาราชายอีกคนนึงมา แต่โชคดีทีสุดท้าย Shimiken ไปตรวจสอบโรค แต่ก็พบว่าตัวเองไม่ได้ติดเขื้อแต่อย่างใด

7bet-17092014-1

อีกทั้ง Shimiken ราชาแห่งหนังโป๊ญี่ปุ่น ผู้เล่นหนัง XXX มามากกว่า 7000 เรื่อง (ณ ขนะนี้) ยังได้เผยอีกว่า เบื้องหลังวงการหนังโป๊ สำหรับผู้ชายในญี่ปุ่นเนี่ย ผู้ชายเป็นอะไรที่หายากยิ่งกว่าสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อีกนะ โดยเขาได้เล่าว่า ดาราฝ่ายหญิงนั้นมีเป็นหมื่นๆ คน และหนังโป๊เป็น 4000 เรื่อง ที่ถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายในแต่ละเดือน ซึ่งจำนวนผู้ชายที่มาเล่นนั้นมันยังไม่เพียงพอ ไม่หนำซ้ำค่าตอบแทนของเหล่าฝ่ายชายก็น้อยนิด เขาได้เล่าว่าช่วงแรกที่เข้าวงการใหม่ๆ เขาได้รับเงินค่าตัวเพียงแค่ ประมาณ 5000 บาท เท่านั้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากแหล่งที่มา Youtube / Andrea และ
http://www.independent.co.uk/news/weird-news/male-japanese-porn-stars-rarer-than-bengal-tigers-according-to-japans-porn-king-shimiken-9727097.html