ความจริงของ ขนาดกระปู๋ที่สมบูรณ์แบบ ต้องขนาดไหนถึงพอดี

Home / sex-playboy / ความจริงของ ขนาดกระปู๋ที่สมบูรณ์แบบ ต้องขนาดไหนถึงพอดี

ความจริงของ ขนาดกระปู๋ที่สมบูรณ์แบบ ต้องขนาดไหนถึงพอดี

close up of man on black boxer underware using ruler measure pen

เป็นที่เถียงกันอย่างไม่จบไม่สิ้นสำหรับผู้ชายรอบโลกแหละครับ ที่มักจะเอาเรื่อง ขนาด มาถกกัน ว่าใหญ่ มันแปลว่าดี หรือ ของที่ดีมันไม่ต้องขึ้นอยู่กับคำว่าใหญ่ จริงหรอ เอาหล่ะ ก่อนที่หลายๆ คนจะหาวิธีเพิ่มขนาด หรือ ไปนัดหมอผ่าตัดอัพไซต์ ให้ใหญ่บิ๊กขึ้น ไม่รู้ว่า ขนาดกระปู๋ที่สมบูรณ์แบบ มันคืออะไร เราอยากให้เพื่อนๆ มาอ่านเนื้อหาที่ Men.MThai เราจะมานำเสนอนี้ก่อน ที่เพื่อนๆ จะตัดสินใจครับ!!!

Yellow Banana with Condom and Measuring Tapeขนาดมันไม่ได้มีอะไรสำคัญมาก
โดยทั่วไปแล้วขนาดอวัยวะเพศของผู้ชายวัยเจริญพันธุ์แล้วจะอยู่ที่ขนาด 5.5 นิ้ว ถึง 6.2 นิ้ว และเส้นรอบวงจะอยู่ที่ 4.7 นิ้ว ถึง 5.12 นิ้ว เพราะฉะนั้น จะโวยวายไปทำไม คนขนาดประมาณนี้นี่แหละเขาเรียกว่ามาตรฐาน จะหาเรื่องไปเพิ่มขนาดกันทำเพื่อ? บอกเลย ขนาดมันไม่ได้มีอะไรสำคัญมากนะ

เส้นรอบวงสำคัญกว่าขนาด
จากผลการสำรวจ เขาว่ากันว่าขนาดไอ้จ้อนที่ผู้หญิงปารถนานั้น มีไซส์อยู่ที่ 6.5 นิ้ว ซึ่งนั่นแปลว่าระดับนั้นมันอยู่สูงกว่าขนาดมาตรฐานของผู้ชายทั่วไป แต่มันก็ไม่ได้เรียกว่าอยู่ในระดับที่เรียกว่าสูงกว่ามาก ซึ่งอันที่จริงแล้ว เส้นรอบวงเป็นอะไรที่สำคัญกว่าความยาว เพราะว่าความแน่นของการที่มีเส้นรอบวงที่กว้างมันจะทำให้กระตุ้นต่อมสยิวสำหรับผู้หญิงได้มากกว่าขนาดยาวแต่เส้นรอบวงเล็กครับ

ผู้ชายชอบคิดมาก ทั้งๆ ที่ผู้หญิงไม่ได้คิดอะไรเลย
บอกเลยว่าแฟนสาวของเพื่อนๆ ทุกคน ไม่ได้ใส่ใจเรื่องขนาดไซส์อวัยวะเพศของเราหรอกครับ เพราะผลสำรวจได้ออกมาแล้วว่า 85% ของผู้หญิงที่ทำการสำรวจ บอกว่า มีความพึงพอใจกับขนาดไอ้จ้อนของแฟนตัวเองอยู่แล้ว แต่ในขณะเดียวกัน ผู้ชายถึง 55% ก็แสดงความพอใจกับขนาดที่พ่อให้มา นั่นหมายความว่า ผู้ชายเกือบครึ่ง ไม่ปลื้มกับสิ่งที่มีเลยทีเดียวนะ …แหม จะยึดติดอะไรมาก

สัดส่วนเป็นเรื่องที่สำคัญนะ
เอาจริงๆ นี่คือสิ่งที่สำคัญมากๆ เลยแหละ ซึ่งจุดนี้ร่างกายผู้ชายไม่เหมือนผู้หญิง ในส่วนของที่ผู้หญิงหน้าอกจะใหญ่แค่ไหนแต่เจ้าตัวตัวเล็ก มันก็ดูสวย คิๆๆ 55555+ แต่สำหรับผู้ชายแล้ว ขนาด ควรสมส่วนกับหุ่นของตัวเอง ซึ่งผลสำรวจได้บอกอีกว่า ผู้ชายที่หุ่นดี และมีขนาดอวัยวะเพศที่สมส่วนกับขนาดร่างกาย จะสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ได้มากกว่าครับ

เสริมหล่อให้กับน้องชายคุณซะบ้าง
จุดนี้ไม่ได้แปลว่าให้เพื่อนๆไปทาครีม โบกแป้งใส่น้องชายเพื่อนๆ นะ 5555555+ จุดนี้ผมหมายความว่าเราต้องรู้จักการ ตัดเล็ม ฉับๆ ขนช่วงล่างบ้าง แต่…!!! ไม่ได้ให้ตัดออกทั้งหมดนะ การเอาขนของเพื่อนๆ ออกทั้งหมดไม่ได้ทำให้ไอ้จ้อนเพื่อนๆ ใหญ่ขึ้นนะ แต่การเล็มออกทีละนิดๆ ให้ดูไม่รกนี่แหละ มันจะทำให้ดูขนาดใหญ่ขึ้น (ทางเทคนิคไม่ได้ใหญ่ขึ้นจริง แต่ภาพลวงตาให้ดูใหญ่ครับ)

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://metro.co.uk/2015/02/24/the-truth-about-the-perfect-penis-size-5077224/