10 ชุดที่ผู้ชายอยากให้แฟนใส่ วันวาเลนไทน์ในสไตล์หนัง AV

Home / sex-playboy / 10 ชุดที่ผู้ชายอยากให้แฟนใส่ วันวาเลนไทน์ในสไตล์หนัง AV

กำลังเข้าสู่ช่วงวันแห่งความรักกันอีกครั้งแล้วกับ วันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นวันที่พิเศษๆ สำหรับคู่รักที่จะทำอะไรกุ๊กกิ๊กๆ กัน Men.Mthai จึงมาเสนอไอเดียให้คุณสาวๆ ได้ลองเปลี่ยนบทบาทสมมุติ หรือ เอาไว้ให้คุณผู้ชายลองอ้อนขอคุณภรรยาลองเปลี่ยนบทบาทเล่นกันสนุกๆ ในวันวาเลนไทน์นี้ ซึ่งหนุ่มๆ ทั้งหลายคงดู หนังโป๊ หนัง AV มามากมาย แล้วก็เห็นชุดในแบบต่างๆ ร้อยทั้งร้อย ต้องมีความอยากลองกับสาวในชุดเหล่านี้บ้างแหละ

V_AV_02

1.ชุดทำงาน
เริ่มต้นกันที่ชุดทำงาน อันนี้ยกมาเป็นที่ 1 เลยเพราะสะดวกสุด ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเยอะ เพียงแค่คุณใส่ชุดสูททำงานปกติ รองเท้าส้นสูง แต่งหน้า ทาปาก ที่สำคัญเพื่อให้เป็นสาวออฟฟิศของแท้ตามแบบฉบับหนัง AV จะต้องห้อยบัตรพนักงานเอาไว้ตลอดกิจกรรม คุณจะเล่นบทบาทสมมุติเป็นเจ้านายโหดลูกน้องติ๋ม หรือจะแบบลูกน้องสวาทบุกปล้ำเจ้านาย อันนี้แล้วแต่ตกลงกันเลย แต่อย่าลืมว่าเล่นเต็มที่ ทำงานมาทั้งวันน่าเบื่อจะตาย จัดหาถุงน่องสีดำมาช่วยบิ้วได้เยอะ

V_AV_01

แหม่ แค่เห็นปกแบบนี้ท่านั่ง ท่าทางก็จินตนาการไปไกลแล้ว

m3djyqyx2

2.ชุดว่ายน้ำ
ในหนังโป๊ มักจะมีช็อตว่ายน้ำเอามาเกี่ยวอยู่เสมอ ซึ่งคุณผู้ชายที่เป็นว่ายน้ำก็ต้องเคยจินตนาการ 18+ อยากลอง บ้างแหละ แล้วแบบนี้สาวๆ จะรอช้าอยู่ทำไม ชุดว่ายน้ำเป็นอะไรที่หาง่ายสุดๆ จะเป็นแบบ 1 ชิ้น 2 ชิ้น อันนี้แล้วแต่ความสะดวก เพียงแค่เน้นแบบแนบเนื้อ วับๆ แว่บๆ เพิ่มความสนุกอีกนิดเมื่อต้องมีแว่นตาว่ายน้ำ หรือ หมวกด้วย เหมือนเดิม ต้องใส่อยู่ตลอดกิจกรรม ส่วนจะเล่นบทบาทสมมุติกันกันเตียงนุ่มๆ ว่ายอากาศดีดดิ้นกันไป หรือจะใช้ห้องน้ำ เล่นสาดน้ำให้เปียกกัน ที่เหลือก็คงไม่ต้องบอกแล้วละม้างงงงง

V_AV_04

เห็นชุดนี้อยู่บ่อยๆ น้อยชิ้นแบบนี้ก็ไม่ต้องถอดละ ใส่ไว้ตลอดกิจกรรมนะ

V_AV_05

3.ชุดนักเรียนญี่ปุ่น
ขาดชุดนี้ไป คงเหมือนไปญี่ปุ่นแล้วไม่ได้แวะเข้าร้าน Sextoy เป็นชุดไม้ตายสำหรับหนัง AV เลยก็ว่าได้ อุปกรณ์นั้นเชื่อว่าหาไม่ยาก ตอนนี้มาวางขายกันเยอะ มีให้เลือกมากมาย หลายสไตล์ เพียงแต่เน้นเรื่องพร็อพกันสักนิดนึง ถุงเท้า รองเท้าต้องมี เอาให้เหมือน รองเท้าซื้อง่ายๆ ตามร้านขายชุดนักเรียนจริงๆ จัดมาสักคู่ ทำผมย้อนวัยกันหน่อย แต่งหน้าไม่ต้องเยอะให้ดูเหมือนวัยเรียน อ่อ จริงๆ ยังมีบทบาทคุณครูเข้ามาเกี่ยวด้วย แต่ว่าชุดจะดูคล้ายบทบาทสาวออฟฟิศไปหน่อย เล่นบทนักเรียนเนี้ยแหละ มันส์กว่าเยอะเลย

V_AV_06

ไม่ต้องดีดดิ้นมาก บางทีเลยวัยมาเยอะ เน้นชุดเรียบร้อยสุดๆ แต่มาเปิดโชว์ให้ลุ้นดีกว่า

V_AV_07

4.เรซควีน
เป็นอีกชุดหนึ่งที่มีหนังโป๊ผลิตออกมาเยอะ ชุดนี้อาจจะต้องลงทุนกันสักนิด หาซื้อค่อนข้างยาก อาจจะต้องลองดูตามร้านของแต่งตามสนามแข่งรถ หาซื้อใกล้เคียง หรือ จริงๆ จะมีชุดที่เค้าจัดงานกันอยู่แล้วมาขายเป็นมือสอง ยังไงก็เชื่อว่าสาวๆ หากันได้แน่นอน จากนั้นก็เข้าสู่บทบาทกัน รองเท้าหาแบบเต็มไม่ได้ก็ใส่ส้นสูงไป ที่สำคัญต้องใส่ถุงน่องสักนิด ในหนังโป๊ มักจะมีถุงน่องเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ แล้วก็จัดการฉีกๆๆ ซึ่งหนุ่มทั้งหลายก็ต้องอยากจะลองฉีกๆๆๆ กันบ้างแหละ ส่วนจะที่ไหนยังไง งานนี้แนะนำแค่ไม่น่าจะเป็นบนเตียงนะ ควรจะในรถ บนรถ หรือจะมอเตอร์ไซค์ก็ตามสะดวก ใครจะนอกสถานที่ก็มองซ้ายขวาให้ดีๆ หรือไม่งั้นก็ในที่จอดรถในบ้านเราเนี้ยแหละ

V_AV_08

งานนี้จะฟินกันสุดขีดเมื่อหาสถานที่เหมาะๆ ในรถได้

V_AV_09

5.ชุดแม่บ้าน
หรือชุดที่รู้จักกันในชุดเมด ซึ่งถ้าตามแบบฉบับของหนังโป๊ ชุดจะต้องมาในชุดสีดำ ระบายด้วยลูกไม้สีขาว งานนี้ต้องลงทุนซื้อสถานเดียว ไม่สามารถมาดัดแปลงกันได้ แต่ไม่ยากนะ มีร้านขายเยอะมากกกกก หรือ ถ้าอยากดัดแปลงต้องเป็นกึ่งแม่บ้านของจริง ใส่ชุดเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ผ้ากันเปื้อน หรือ จะใส่แค่ผ้ากันเปื้อนก็ไม่แปลกอะไร จากนั้นก็ทำหน้าตาเจี๋ยมเจี้ยม แบ๋วๆ ซื้อๆ ให้คุณผู้ชายเล่นบทบาทสมมุติต่อเอง

V_AV_10

เช่นเดียวกันงานนี้ไม่จำเป็นต้องบนเตียง โต๊ะอาหาร โซฟา ในครัว ได้หมด

V_AV_12

6.ชุดยูกาตะ
ต้องบอกว่าเป็นผลมาจากความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ที่หนังโป๊จำนวนไม่น้อยมักให้ดารา AV ของเรามาในชุดยูกาตะ จากนั้นก็รินชาบ้าง ทำความสะอาดบ้าง สุดท้ายก็โดนความโหดเข้ากระชาก ลากถู ใครที่อยากลองชุดยูกาตะก็ลองหาซื้อ เอาแบบไม่แพงนะ เป็นแบบชุดพร็อพ ไม่ต้องถึงกับชุดของจริง มาแต่งหน้าทำผมให้ในลุคแบบคนญี่ปุ่น ใสๆ เบาๆ งานนี้ความสมจริงจะอยู่ที่หนุ่มๆ แล้วว่าจะถอดชุดออกมายังไง รุนแรง หรือ นิ่มนวลลล

V_AV_11

เอาตามสูตรงานนี้จะเล่นบทบาทกันเป็นฟูกนอนบางๆ บนพื้น บ๊ะใช่เลย

V_AV_14

7.ชุดพยาบาล
อีกชุดที่หนุ่มหลายคนต้องอยากเล่นบทบาทเป็นคนไข้นอนซม นอนเฉยๆ เดี๋ยวก็สบายตัวกันบ้าง สำหรับชุดก็เอาแบบชุดในหนังโป๊จะแบบแซกสีขาวสั้นๆ ก้มทีก็เห็นไปถึงไหน หรือจะเป็นชุดพยาบาลจริงๆ อันนี้ต้องลงทุนซื้อแพงขึ้นมาหน่อย ส่วนที่ขาดไม่ได้ ถุงน่อง เหมือนเดิมแต่ต้องเป็นแบบสีขาว ถึงจะสมจริงแบบในหนัง AV มากๆ ต่อมาก็ให้คนไข้นอนซมไม่สบาย พยาบาลสาวมาดูแล เช็ดตัว เช็ดไปเช็ดมาอะไรก็โผล่มาไม่รู้ พยาบาลเลยต้องขึ้นมาบนเตียงเพื่อดูแลต่อ บรึ๊ยยยย

V_AV_13

หนุ่มๆ งานสบายและชอบด้วย นอนเฉยๆ ไม่สบายยยยยยยย แต่สบายตัว

V_AV_15

8.ชุดสายลับ
งานี้มาในลุคเข้มๆ กันหน่อย มองหาชุดหนังสีดำรัดรูป จะเป็นแบบกระโปรง หรือ กางเกงก็ได้ เพราะเดี๋ยวผู้ชายจะรู้งานเอง แต่งหน้าจัด ปากแดงมาเลย พร๊อพก็เตรียมให้พร้อม ปืน(อัดลม) กุญแจมือ โว้วววแค่สองอย่างนี้ก็เพียงพอ ผู้หญิงทำฮึดฮัด ไม่ยอม เข้ามาสืบความลับ แต่โดนเจ้าพ่อมาเฟียจับตัวไว้ได้ งานนี้เลยต้องมีการลงโทษกันบ้าง แอ็คติ้งกันให้เต็มที่เลย ชุดพร้อมขนาดนี้ต้องออกแรงปล้ำสักนิด แถมมีกุญแจมืออีก จับล็อค ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ(อินสุด)

V_AV_16

งานนี้ต้องบอกให้สาวๆ เล่นบทให้เนียน ฮึดสู้หน่อย อย่ายอมง่ายๆ

V_AV_18

9.ชุดแอร์โฮสเตส
เป็นชุดที่จินตนาการจะหลุดทันที เมื่อเห็นสาวในแบบนี้ ชุดนี้จริงๆหาไม่ยาก จะเหมือนชุดทำงาน แต่ว่าต้องมีผ้าพันคอมาเสริมเท่านั้นเอง นอกนั้นจะใกล้เคียงกัน ถุงน่องสีดำ อย่าลืม ได้มีการฉีกๆๆๆๆ อีกแล้ว เล่นบทบาททำทีเสิร์ฟน้ำ เสิร์ฟชากาแฟไรก็ว่าไป เซอร์ไพรส์โผล่มาชุดแบบนี้เลย ส่วนที่เพิ่มเติมตามแบบฉบับ หนังโป๊ คือต้องมานวดผู้โดยสารกันหน่อย นวดไปนวดมา กางเกงหลุดซะงั้น จากนั้นก็ไม่ต้องไปไหนไกลนะ บนเก้าอี้ตัวนั้นนั้นแหละ

V_AV_17

ผู้ชายสบายอีกแล้ว มีสาวมาบริการ นั่งอยู่เฉยๆเลยงานนี้ เดี๋ยวสบายตัวเอง

V_AV_19

10.ชุดสายคาด
ไม่รู้จะเรียกชุดว่ายังไงดีเหมือนกัน จะแบบชุดชั้นในก็ดูแล้วจะไม่ปิดอะไรเลย จะชุดว่ายน้ำก็แลดูจะไม่ได้ว่ายเหมือนแบบในหนัง แต่ชุดแบบนี้แหละที่บิ้วอารมณ์ได้ไม่น้อยเหมือนกัน แถมชุดก็หาซื้อไม่ยาก เส้นๆ สายๆ แบบนี้ เน้นที่ว่าปิดอะไรไม่ค่อยจะได้ เหมาะมากที่จะผูกโบว์มาด้วยสักนิดเปรียบเหมือนของขวัญวันวาเลนไทน์เลย ชุดแบบนี้ไม่ต้องมาแอ็คติ้งเยอะ เน้นภาคปฏิบัติ เห็นแล้วก็จัดการตามเนื้อเรื่องของคุณเองเลย

V_AV_20

ใส่แค่นี้ก็ไม่ต้องถอดหมดละ ชุดมันช่วยบิ้วอารมณ์ได้อยู่นะ

เนื้อหานี้ เรียบเรียงโดยทีมงาน MThai หากคัดลอกไป กรุณาให้เครดิต พร้อมลิ้งค์ http://goo.gl/ijlICx