Jeremy Long ดาวโป๊แห่งเอเชีย หนุ่มเอเชียหน้าใหม่ ในวงการหนังโป๊

Home / sex-playboy / Jeremy Long ดาวโป๊แห่งเอเชีย หนุ่มเอเชียหน้าใหม่ ในวงการหนังโป๊

ตัวท็อปตัวจริง อยู่ตรงนี้ Keni Styles ตัวท็อปเจ้าพ่อหนัง AV

1223

หลังจากที่ได้มีการนำเสนอไปวดาวโป๊ Jeremy Long ได้ขึ้นมาอยู่ตำแหน่งตัวท็อปของวงการแล้ว จนมีการแพร่หลายไปอย่างกว้างขวาง ทาง Men.MThai เราจึงได้ไปตรวจสอบประวัติหนุ่มคนนี้อย่างละเอียด จึงได้พบว่า Jeremy Long คนนี้ยังเพิ่งเป็นดาราหนังโป๊หน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการได้ไม่นาน แต่เรียกได้ว่าก็เป็นที่จับตามองเหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วดาราตัวท็อปของ AV ของชาวเอเชียน ตัวจริงนั้นยังตกเป็นของ Keni Styles นั่นเอง พร้อมรางวัลการันตี XBIZ Award หรือที่รู้จักกันในนาม ลูกโลกทองคำของวงการหนังโป๊ แต่ถึงแม้เขาจะยังไม่ได้คว้ารางวัล Adult Video News Awards หรือ ออสก้าร์แห่งวงการหนังโป๊ แต่เขาก็เป็นดาราหนังโป๊เอเชียคนแรกที่คว้ารางวัลนี้ได้

ยังไงก็ตาม เราก็ต้องบอกแหละว่า Jeremy Long คนนี้ก็เป็นอีกคนที่น่าสนใจเหมือนกัน เพราะว่านอกจากเขาจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าสนใจแล้ว อาวุธของเขานี่ก็ร้ายกาจใช่เล่น จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาคนนี้น่าจะมีอนาคตอีกไกลตามรอยเจ้าพ่อวงการ AV อย่าง Keni Styles แน่

คลิกที่นี่เพื่ออ่านประวัติ Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A.

Keni Styles หนุ่มไทย ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน L.A. อิจฉาจริงวุ้ย!! รูปที่ 5


Jeremy Long ดาวโป๊แห่งเอเชีย หนุ่มเอเชียตัวท็อปแห่งวงการหนังโป๊

Untitled-112ed

ทาง Men.MThai เชื่อแหละว่าโนโลกแห่งหนังโป๊ AV เมืองนอก ดาราดาวโป๊ผู้ชาย มักจะไม่ค่อยมีบทบาท หรือได้เล่นหนังซักเท่าไหร่ ก็เพราะว่าเหล่าผู้ชายเอเชียมักจะมีกระปู๋ที่ไซส์เล็กกว่าขนาดดาราฝั่งยุโรป ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ หนุ่มเอเชียเลือกที่จะไม่ไปเล่นหนังโป๊นั่นเอง แต่นั่นไม่ได้เป็นข้อที่ทำให้ หนุ่มชาวเอเชียคนนี้ต้องถอยสำหรับการที่ไปคว้าฝันของเขาวงการหนังโป๊ ชื่อของเขาก็คือ เจเรมี ลอง (Jeremy Long) หนุ่มเอเชียที่เข้าสู่วงการหนังโป๊ได้อย่างสมศักดิ์ศรีทั้งเล่นหนังโป๊ระดับท็อป สมชื่อ  Jeremy Long ดาวโป๊แห่งเอเชีย ได่เล่นกับนักแสดงหญิงมากหน้าหลายตาทั้งชาวเอเชียที่ไม่ได้เป็นคนเอเชียด้วยกัน ซึ่งวันนี้ทางเราก็ได้ไปเก็บบทสัมภาษณ์ที่เขาเคยได้ให้ไว้กับ ampedasia มาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเขากันมากขึ้นครับ

001-682x1024

ชื่อในวงการของคุณคือ Jeremy Long (แปลความหมายก็ เจเรมี ยาวมาก) ทำไมถึงต้องตั้งชื่อนี้ด้วย?

สำหรับผม คิดว่ามันเป็นอะไรที่ปกตินะ สำหรับการตั้งชื่อให้ไปล้อชื่อเกี่ยวกับดาราที่ดังๆ เพื่อจะให้คนจะจดจำได้ง่าย ซึ่งผมก็เป็นแฟนคลับดารา Jeremy Lin อยู่แล้ว มันก็เลยกลายเป็นชื่อนี้ ซึงตอนแรกผมก็คิดว่าจะเอาชื่อ Mike Chang จากช่องยูทูป Six Pack Shortcuts อยู่นะ เพราะว่าผมดูคลิปสอนการออกกำลังกายของเขาประจำ 5555+ แต่ตอนนี้ชื่อนี้โอเคแล้วแหละครับ แล้วอีกอย่างตอนนี้ผมก็มีโปรเจคที่จะถ่ายหนังโป๊แบบล้อเลียน Six Pack Shortcuts ของ Mike Chang แบบสอนไปฮึ๊บไป แต่ตอนนี้ผมต้องไปออกกำลังเพิ่มแล้ว จะได้สวมบทบาทนี้ได้เนียนๆ

แต่คุณก็ดูเป็นคนรักสุขภาพ ชอบออกกำลังกายนี่ ตอนนี้แสดงว่าคุณก็หุ่นดีพร้อมถ่ายแล้วใช่ไหม?

ขอบคุณครับ ฮ่าๆๆ แต่แบบว่าผมก็ยังไม่ได้หุ่นแบบกล้ามแน่น 3มิติ แบบ Mike Chang ผมขอเวลาไปฝึกเพิ่มให้แน่นกว่านี้ก่อน รับรองถ้ามาเต็มแล้ว ผมจะรีบถ่ายหนังใหม่มาให้ดูกันนะครับ

002-944x1024

แล้วคุณคิดอย่างไร กับเรื่อง คนเอเชียกระปู๋เล็ก ที่ผู้ชายในเอเชียทุกคนต้องเจอ?

เอ่อ ผมคิดว่ามันไม่ใช่ปัญหาอะไรมากนะครับ เรื่องกระปู๋เล็ก แต่มีทางเดียวที่จะแก้ปัญหานี้ได้นั่นก็คือ สาวๆ ที่อยากรู้ว่าคนเอเชียกระปู๋เล็กจริงหรือไม่ ก็ต้องออกไปตระเวนฮึ๊บผู้ชายเอเชียให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อพิสูจน์ด้วยตัวเองแหละครับ 5555555555+

อะไรเป็นแรงผลักดันให้คุณมาเป็น ดาวโป๊แห่งเอเชีย ได้?

โอกาสในวงการนี้เป็นอะไรที่เราต้องไขว่คว้าครับ ความจริงผมได้รู้จักคน ที่รู้จักคนที่เป็นคนในวงการทำงานเกี่ยวกับวงการหนังโป๊ (รู้จักกันเป็นทอดๆ) มันก็เลยส่งผมมาจนถึงจุดที่ยืนอยู่ทุกวันนี้ อันที่จริงแล้วจะว่าไปผมได้แรงบัลดาลใจมากจาก ตอนที่ผมเป็นนักศึกษา UC Berkeley ซึ่งตอนนั้นเราได้เรียนกับ ศจ. แดริล ฮานาโมโต (professor Darrell Hamamoto) ผู้ที่ผลิตหนังโป๊แนวที่เป็นการวิจัยการศึกษา ซึ่งในวิชานั้นเราก็ได้เรียนทฤษฏีเกี่ยวกับความถดถอยของหนุ่มเอเซียในสื่อต่างๆ ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกชื่นชมเหล่าหนุ่มเอเชียในวงการมากๆ ซึ่งวันนึงโอกาสก็มาตกอยู่ที่ผม ทำให้ผมได้เปิดหน้าใหม่ของวงการหนังโป๊ ได้เป็นดาราเอเชีย ในวงการหนังโป๊ได้อย่างภูมิใจ

003

การเป็นหนุ่มเอเชีย ในวงการหนังโป๊ ผู้ในในวงการหนังโป๊เขาปฏิบัติกับคุณอย่างไร?

คือ ผู้คนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่าผู้ชายแบบเราไม่ค่อยมีบทบาทมากมายในวงการนี้ ซึ่งคงเป็นอะไรที่ยากสำหรับผู้ชายเอเชียที่จะไปหาประสบการณ์ แต่ไม่เลยครับ ผมไม่เคยได้รับประสบการณ์แบบนั้นเลย ทุกๆ คนกระตือรือล้นมากๆ ที่จะได้ร่วมงานกับหนุ่มเอเชีย และหลายๆ คนก็คิดว่าหนังโป๊หมวดกับหนุ่มเอเชียเป็นอะไรที่ทำตลาดได้ดีทีเดียวแหละ

คุณได้เล่นหนัง เข้าฉากเซ็กส์ มามากแต่ไหนแล้ว?

ผมได้เล่นหนังมาประมาณ 15 เรื่องแล้วครับ แล้วก็มีโครงการข้างหน้าอีกหลายเรื่องเลยสำหรับเดือนนี้ สิ่งที่ผมคิดว่ามันสุดๆ ก็คือผมต้องเล่นฮึ๊บรัวๆ คิดวหนัง 3 วันติดไม่มีพักเนี่ยแหละ โหดมาก แต่ก็มันครับ 555555

JL-Maddy-Seated-e1421695574354-682x1024

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากแหล่งที่มา
http://www.ampedasia.com/article/this-asian-guy-became-a-pornstar-to-prove-against-that-1-asian-stereotype/