ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ไม่ได้แปลว่าผู้หญิงกำลังมีความสุข

Home / sex-playboy / ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ไม่ได้แปลว่าผู้หญิงกำลังมีความสุข

ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ไม่ได้แปลว่าผู้หญิงกำลังมีความสุข

Studio shot of satisfied lovers posing after sex

เมื่อถึงในบทบาทบนเตียงแล้ว มันก็เป็นเหมือนการปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาให้ถึงระดับสูงสุด ซึ่งนั่นก็รวมไปถึง เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ด้วยนั่นเอง หนุ่มเราหลายๆ คนอาจจะคิดว่าการที่สาวๆ ร้องออกมาแบบนี้มันหมายความว่าเราทำได้ดีเธอกำลังฟิน แต่ผลการวิจัยได้ถูกพิสูจออกมาว่า การที่สาวๆปลดปล่อย เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ออกมานั้นไม่ได้แปลว่าพวกเธอกำลังฟินกันนะครับ วันนี้ Men.MThai เราเลยไปเอาเนื้อหามาตีแผ่ให้เพื่อนๆ รู้กันว่า เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ สำหรับผู้หญิงแล้วแปลว่าอะไรกันแน่

Abused woman

ผลสรุปวิจัยของนักศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้สรุปผลออกมาแล้วว่า เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ของผู้หญิงนั้นไม่ได้บ่งบอกถึงอารมณ์ร่วมที่กำลังแฮปปี้ มีความสุขที่ทั้งคู่กำลังประกอบกิจกรรมใต้เข็มขัดอยู่เสมอไปหรอกนะครับ เพราะผู้หญิงที่เข้ามาทำแบบสำรวจมากกว่าครึ่งหนึ่งให้คำตอบในแบบสำรวจว่า ในบางทีที่ประกอบกิจกรรมรักนั้น ผู้ชายเราก็ไม่ได้มอบความสุขให้ถึงจุดที่ต้องการ แต่การที่พวกเธอมี เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ออกมาก็เพราะว่าความเคยชิน ความเจ็บ อีกทั้งยังต้องการเอาใจแฟนของตัวเองให้มีความมั่นใจขึ้นอีกด้วย

iStock_000046819010_Small

อีกทั้งผู้เชียวชาญเรื่องบนเตียงยังได้ให้คำแนะนำเพิ่มเติมอีกด้วยว่า อย่าไปใส่ใจเรื่อง เสียงร้องขณะมีเซ็กส์ ให้มาเลย ถ้าเราอยากให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆ กับเรา วิธีที่ดีที่สุดก็คือการเปิดอกเปิดใจคุยกันว่าแต่ละฝ่ายชื่นชอบอะไร หรือมีรสนิยมแบบไหนชอบให้ทำแบบไหน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดเลยที่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายที่เข้าไปถามผู้หญิงว่าชอบแบบไหน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าการที่เข้าไปถามแบบนี้มันจะทำให้เธอคิดว่าเราอ่อนหัดไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ในความเป็นจริงแล้วกาเข้าไปถามแบบนี้มันยิ่งจะทำให้เธอปลื้มเรามากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะว่าการเข้าไปถามแบบนี้มันเหมือนเป็นการใส่ใจ ให้ความสนใจกับเธอและยังทำให้ชีวิตเซ็กส์ของทั้งคู่ไปได้ไกลอีกหนึ่งระดับอีกด้วยครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจา NeverAge