มาลองดูกัน ว่าช่วงวันหยุดนี้ หนังโป๊ที่คนนิยมดู จะมีอะไรบ้าง

Home / sex-playboy / มาลองดูกัน ว่าช่วงวันหยุดนี้ หนังโป๊ที่คนนิยมดู จะมีอะไรบ้าง

หนังโป๊ที่คนนิยมดู ในช่วงวันหยุดคริสต์มาส มีอะไรติดชาร์ตบ้าง

178

หนังโป๊ มันไม่มีวันหยุดพักผ่อนเหมือนกับคนเราหรอกครับ เพราะว่าคนเราดูหนังโป๊กันทุกวัน ยิ่งนี่ก็เทศกาลวันหยุดคริสต์มาสแล้ว คนเราก็มีเวลาหยุดพัดผ่อนมากขึ้น ซึ่งนั่นก็แปลว่า มีเวลาเข้าชมหนังโป๊ออนไลน์มากขึ้นนั่นเอง!!! ซึ่งผมเชื่อว่า เพื่อนๆ ชาว Men.MThai เราก็ต้องมีคลิกเข้าไปดูบ้างแหล่ะน่า 55555+ และนี่คือ อันดับการค้นหา หนังโป๊ที่คนนิยมดู ในช่วงวันหยุดคริสต์มาส

a-very-pornhub-christmas-678-body-image-1418830059

จำนวนที่ค้นหาเกี่ยวกับหนังโป๊ออนไลน์เกี่ยวกับคริสต์มาสที่พุ่งทะยานขึ้นมาในช่วงฤดูกาลนี้ได้แก่การค้นหาหนังโป๊แนว ผู้ช่วยแซนต้าสาวสุดสยิวได้ถูกค้นหาเพิ่มเข้ามาเพิ่มถึง 2692% เลยทีเดียว ซึ่งนั่นแปลว่าเหล่าผู้ชายเราก็ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเทศกาลกับเขาเหมือนกันนะ …หรอฟร่ะ? 55555 และที่ตามกันมาติดๆ ถึง 2462% ก็ได้แก่เรื่อง ซั่มรักพ่อของเพื่อน (ถึงแม้มันจะไม่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาสก็ตามเถอะ) ซึ่งถ้าจะให้เราพูดกันตรงๆสาเหตุว่าทำไมเรื่อง ซั่มรักพ่อของเพื่อน ถึงติดการค้นหาใน หนังโป๊ที่คนนิยมดู ช่วงคริสต์มาสได้ นั่นก็เพราะว่าช่วงคริสต์มาสและปีใหม่เป็นเทศกาลที่ครอบครัวจะมารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็นญาติฝ่ายโน้นฝ่ายนี้ มันเลยทำให้คนที่เดอาการปิ้งกันต้องหาหนังแนวนี้มาดูนั่นเอง …ร้ายกาจมาก

pornhub-christmas-search-terms-1

และช่องการค้นหาต่อมาแสดงให้เห็นถึงการค้นหาหนังโป๊ออนไลน์ที่มีความเกี่ยวข้องกับคริสต์มากนั่นเอง ซึ่งประกอบไปด้วย คริสต์มาส, เซ็กส์คริสต์มาส และที่ฮาหัวทิ่มที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการค้นหาคำว่า แมรี่คริสต์มาส (สุขสันต์วันคริสต์มาส) คือแบบว่า ใครกันนะช่างคำอวยพรมาค้นหาในเว็บไซต์หนังโป๊ ซึ่งไม่ใช่น้อยๆ เลยด้วยนะครับ ผู้คนที่ค้นหาคำว่า สุขสันต์วันคริสมาสนั้นมีมากถึง อันดับ 3 ของการค้นหาเกี่ยวกับคริสต์มาสเลยทีเดียว

แหล่งที่มาและภาพประกอบจาก PornHub