ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ 5 ข้อนี้แหละที่พาไปสู่เซ็กส์ห่วยๆ

Home / sex-playboy / ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ 5 ข้อนี้แหละที่พาไปสู่เซ็กส์ห่วยๆ

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ 5 ข้อนี้แหละที่พาไปสู่เซ็กส์ห่วยๆ

Couple gets caught while making love

สำหรับผู้ชายแล้ว เซ็กส์ เป็นสิ่งๆ หนึ่งที่เปรียบเสมือนการส่งผ่านความรักให้กับผู้หญิงที่เราชอบ ซึ่งการแสดงออกทางความรักในแบบนี้มันจะทำให้เธอมีความสุข และยิ่งที่จะชอบเราเข้าไปอีก แต่ก็มีผู้ชายอีกประเภทหนึ่งที่เน้นทฤษฎีจนเกินไปจน พะวงหน้า พะวงหลังจนทำให้เรื่องเซ็กส์ที่กำลังทำอยู่ล่มไม่เป็นท่า วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยอยากที่จะนำเสนอ 5 ข้อหลักๆ เลย ที่คุณควรหยุดคิดอะไรไร้สาระบบนี้ได้แล้ว เพราะมันจะทำให้เซ็กส์ของคุณห่วยเปล่าๆ และนี่คือ 5 ข้อหลัก ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ นั่นเอง

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์
ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์
  • ช่วยตัวเองบ่อยๆ ไม่ได้ทำให้กระปู๋ใหญ่ขึ้น

หลายคนอาจจะคิดว่า ก็กล้ามแขน กล้ามท้อง ถ้าออกกำลังกายบ่อยๆ มันก็ใหญ่ได้ ทำไมสไลด์หนอนบ่อยๆ มันจะใหญ่ขึ้นไม่ได้หล่ะ? ต้องขอบอกเลยนะครับว่าพื่อนๆ คิดผิดแล้วนะครับ 55555+ จะว่าไงดีหล่ะ… ก็ไอ้พวกไบเซ็บซิกแพคนั่นมันคือมัดกล้ามเนื้อจริง แต่ว่าไอ้กระปู๋เราอะมันประกอบไปด้วยเส้นเลือดเป็นจำนวนมากถูกห่อหุ้มไว้ด้วยชั้นเนื้อและผิวหนัง เวลามีอารมณ์ทางเพศเลือดจะคั่งจนมีลักษณะใหญ่ยาวขึ้นตึงจนสุดขนาดของผิวหนัง ออกกำลังขัดจรวดยังไงมันก็ไม่บึ้มขึ้นหรอกครับ แต่ก็มันไม่ใช่ไม่ดีหมดนะ ช่วยตัวเองมันก็ทำให้เราอึดนานขึ้น แถมยังป้องกันเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย ถือว่าแทนๆ กันไปแล้วกันครับ 55555555+

  • ผู้หญิงไม่ได้ชอบผู้ชายกระปู๋ใหญ่เสมอไปหรอกนะ

บอกเลยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้ให้คำสำคัญกับเรื่องนี้ แต่ก็มีบ้างสำหรับรสนิยมของบางคนแหละนะ ==* ซึ่งผลสำรวจได้พิสูจน์ออกมาว่า ผู้หญิงโดยทั่วไปแล้วมีความชอบกับขนาดอวัยวะเพศของผู้ชายที่กำลังพอดีๆ แบบไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไป มากกว่า เพราะว่าสิ่งที่ทำให้พวกเธอมีความสุขนั่นก็คือลีลาอันดุเด็ดของผู้ชายนั่นเอง ไม่หนำซ้ำนะ ล่าสุดยังมีผลวิจัยได้ออกมาบอกอีกว่า อวัยวะเพศใหญ่มีผลทำให้ผู้หญิงนอกใจไปหาคนอื่นแหละ

  • สาวๆ ไม่ออรัลให้ ไม่ได้แปลว่าเธอรังเกียจคุณนะ

สำหรับหนุ่มคนไหนอยากให้สาวออรัลให้แต่โดนปฏิเสธไม่ต้องเสียขวัญนะครับ การให้ผู้หญิงทำออรัลเซ็กซ์ในครั้งแรกนั้นเป็นเรื่องปกติที่จะมีอาการขวยเขินอยู่บ้างไม่ใช่ว่าเธอไม่อยากทำให้ อีกทั้งหนุ่มๆ เองต้องรู้จักทำความสะอาดอาวุธก่อนใช้งาน ไม่ใช่หมักหมมมาทั้งวันพอขึ้นสมรภูมิก็จับยัดลูกเดียว นอกจากทั้งกลิ่นและรสชาติไม่พึงประสงค์ทำเอาต้องกล้ำกลืนฝืนอมแล้ว ผู้หญิงอาจติดภาพลบ อคติกับการใช้ปากไปเลย

  • จุดสุดยอดของผู้หญิงมีได้หลายครั้ง

เป็นความเชื่อที่มีเค้าความจริมากๆ สำหรับ ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์ ในข้อนี้ เนื่องจากโดยทั่วไปผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้บ่อยแต่ผู้ชายเรายอมรับเสียเถอะว่าจะทำให้พวกเธอเข้าเส้นออกัสซั่มได้สักกี่ครั้งกันเชียว และผู้หญิงที่สามารถถึงได้บ่อยก็มีจำนวนน้อยมาก เอาเป็นว่าจะถึงจุดสุดยอดครั้งเดียว หรือหลายครั้งผู้ชายต้องเป็นฝ่ายสร้างขึ้นเอง ทั้งลีลา ความอึด ที่ต้องฝึกฝนอย่างตั้งใจ

  • ผู้หญิงจะไม่ปลื้มในเซ็กซ์หากไม่ถึงจุดสุดยอด

ถึงข้อที่แล้วจะบอกว่าจุดสุยอดของผู้หญิงมันเป็นอะไรที่ยากต่อการพิชิต แต่ความสุขของการมีเซ็กซ์เป็นช่วงเวลาของคนสองคนที่อ่านความต้องการระหว่างกันผ่านสายตา ท่าทาง พร้อมหยิบยื่นความเสียวให้จดจำรสรัก ดังนั้นผู้ชายจึงไม่ต้องกังวลว่าเธอจะถึงจุดสุดยอดไหม ทำให้เต็มที่มีเซ็กซ์ให้เต็มอารมณ์ หากทำจนเธอตัวเกร็งสั่นเพราะออกัสซั่มได้ให้นับเป็นโบนัสมอบแด่คนรักก็แล้วกัน