ทิปเด็ดเคล็ดลับการ สร้างความประทับใจให้สาว ที่เรามักมองข้าม

Home / sex-playboy / ทิปเด็ดเคล็ดลับการ สร้างความประทับใจให้สาว ที่เรามักมองข้าม

ทิปเด็ดเคล็ดลับการ สร้างความประทับใจให้สาว ที่เรามักมองข้าม

ทิปเด็ดเคล็ดลับการ สร้างความประทับใจให้สาว ที่เรามักมองข้าม

เอาจริงๆ การสร้างความประทับใจให้สาวๆ เวลาออกเดตกันช่วงแรกๆ มันเป็นอะไรที่หนุ่มอย่างเราไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าช่วงนี้แหละที่เขาเรียกว่าช่วงทำแต้มให้เธอหลงรักเราให้ได้ แต่ก็ …..แหม อะนะ ผู้ชายเราไม่ได้เทพ เมพพพพ กันทุกคนจริงๆ นี่นาที่จะได้มารู้ว่าสาวๆ เขาต้องการอะไร (ผู้ชายไม่ใช่คอมพิวเตอร์ประมวลผลนะครับสาวๆ ที่มองปุ๊ปรู้ปั๊ปว่าสาวๆต้องการอะไร) มันเลยเกิดอาการเฟลๆ พลาดๆ ทำให้ช่วงทำแต้มแรกๆนี้ไม่สมูทเท่าที่ควร วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยจะขอเป็นผู้อาสาเคลียปมมึน ที่ผู้ชายเรามักพลาดในการ สร้างความประทับใจให้สาว ช่วงออกเดตมาฝากกันครับ

ทิปเด็ดเคล็ดลับการ สร้างความประทับใจให้สาว ที่เรามักมองข้าม
ทิปเด็ดเคล็ดลับการ สร้างความประทับใจให้สาว ที่เรามักมองข้าม

1 ใส่เสื้อผ้าสะอาด ไม่ยับยู่ยี่

ไม่มีผู้หญิงคนไหนเขาจะชอบผู่ชายที่ดูสกปรกๆ หรอกนะ ถ้าเซอร์ๆ ก็ยังได้ แต่เอาให้ดี ความสะอาดดูเรียบร้อยถือเป็นเรื่องดีงามนะครับ …คือไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเต็มอะไรหรอกแค่เสื้อไม่ยับก็ผ่านแล้ว

2 อย่าพยายามจนเกินเหตุ

การพยายามเกินเหตุไม่ว่าในเรื่องไหนๆ มันก็ดูเป็นอะไรที่ดูเหมือนคนสิ้นไร้ไม้ตอกจริงๆ แค่เป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องพยายามทำให้เธอชอบเราในเตตเดียวหรอก ค่อยๆปล่อยของออกมาดีกว่า ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม จำไว้ครับ

3 ชมเธอบ้าง

นี่แหละ สิ่งที่ผู้ชายเราพลาด พลาดรัวๆเลย เพราะมันเป็นเรื่องที่ง่ายๆ ที่ผู้ชายไม่รู้…. อย่างกะเนื้อเพลงเลยแฮะ 55555+ ชมเธอง่ายๆ เช่นวันนี้คุณสวยจัง หรือ สังเกตุผม หรือ เสื้อผ้าของเธอบ้าง ว่าวันไหนเธอจัดเต็มมาเพื่อเราบ้าง เพราะว่าถ้าผู้หญิงเห็นผู้ชายเขาเอาใจใส่แม้ในเรื่องเล็กๆ แบบนี้แล้ว ถือว่าโดนใจเธอไปเต็มๆ เลยจะบอกให้

4 ต้องรู้จักเป็นผู้จ่ายซะบ้าง

สำหรับในเดตแรก หรือช่วงต้นๆ มันอาจจะฟังดูหัวโบราณ ไปหน่อย แต่เชื่อผมเธอการทำตัวเป็นผู้ชายใจสปอร์ตมันมัดใจสาวๆ ได้เสมอแหละ และผมก็เชื่อว่าผู้หญิงสมัยนี้เขาก็ไม่ได้ใจไม้ใส้ระกำให้ผู้ชายจ่ายตลอดหรอกครับ เพราะในปัจจุบันก็มีการหารแชร์กันแล้วเพื่อความเสมอภาค …แต่สำคัญสุดคือเดตแรก เราควรเป็นพ่อบุญทุ่มครับ

5 อย่าส่งสายตาเจ้าชู้

รู้แหละว่านิสัยของผู้ชายมันก็ต้องแอบแหล่แอบมองสาวๆอยู่แล้ว เมือเห็นสาวๆ เดินผ่านไปมา แต่ขอแหละครับ คุณมาเดตกับสาวที่คุณเรียกว่าแฟน สายตาคุณควรหยุดอยู่ที่เธอครับ อีกอย่างมากับแฟนตัวเองแล้วไปมองสาวอื่นมันเสียมารยาทมาก …ค่อยไปแอบแหล่คนเดียวหรือเหล่กับเพื่อนเอาก็ได้อ่ะ

6 ตัวหอมเข้าไว้

เพราะกลิ่นเป็นสิ่งที่ดึงดูดตัวสำคัญของหนุ่มๆ เลยทีเดียวแหละ อย่าละเลยความสะอาดเรื่องกลิ่น เพราะมันเป็นเรื่องที่สำคัญขนานแท้เลยแหละนะ อาบน้ำให้สะอาด และก็พรมน้ำหอมเบาๆพอ อย่าฉีดมารัวๆ จนเหม็นหละครับ เดี๋ยวเธอจะฉุนซะปล่าวๆ

7 ทำการบ้านมาพอสังเขป

ทำการวิจัย รีเสริจข้อมูลมาก่อนเวลาพาเธอออกเดต เช่นจพาเธอไปที่ไหน ก็ขอให้เป็นถิ่นเราจริงๆ เรารู้จักพิ้นที่ดีๆ ไม่งั้นจะเฟลได้ แบบ พาเธอมาเที่ยวแต่ดันพากันหลงทางซะงั้น

8 ทำตัวให้สบาย

ไม่ต้องเกร็ง ยิ่งเกร็งยิ่งเครียด ปล่อยตัวตามสบายดึกว่าครับ ไม่มีอะไรน่ากระอักกระอ่วนใจไปมากกว่าการที่ทำอะไรดูเกร็งๆ ไม่เป็นธรรมชาติอีกแล้วแหละนะ ก็เหมือนกับข้อ 2 แหละครับ ค่อยๆปล่อยของออกมาดีกว่า ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม จำไว้ครับ

9 มรรยาทเป็นเรื่องจำเป็น

เมื่อความประทับใจเป็นสิ่งสำคัญ เรื่องมรรยาทก็เป็นอะไรที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนะ เช่นเรื่องง่ายๆ ที่เราถูกพร่่ำสอนกันมาตั้งแต่เด็ก เช่นเรื่อง อย่าเรอออกมาเสียงดัง อย่าอ้าปากเคี้ยวอาหาร ไอ้พวกนี้นี่แหละถือเป็นเรื่องง่ายๆ ที่เราถูกสอนมาตั้งแต่เด็ก แต่เราก็มักจะลืม

10 มั่นใจ แต่ไม่ขี้อวด

มันเป็นเส้นบางๆ ระหว่างการมีความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม กับ ขี้โอ้อวด การมีความมั่นใจที่ดีจะเป็ยสิ่งที่ทำให้เราดูดี น่าคุยด้วย แต่ถ้าพูดอวด มันจะกลับเป็นน่าเบื่อในทันที ง่ายๆ เลยครับเพื่อนๆ พยายามเป็นผู้ฟัง ให้เธอพูด และเก็บข้อมูลสิ่งที่เธอสนใจไปต่อยอด เวริคสุด!!!