กระป๋องเซ็กส์ทอย หรรษาแห่งปีศาจ สยิวกิ้วแบบรับฮาโลวีน

Home / sex-playboy / กระป๋องเซ็กส์ทอย หรรษาแห่งปีศาจ สยิวกิ้วแบบรับฮาโลวีน

กระป๋องเซ็กส์ทอย หรรษาแห่งปีศาจ สยิวกิ้วแบบรับฮาโลวีน

กระป๋องเซ็กส์ทอย หรรษาแห่งปีศาจ

ไหนๆ เดือนนี้ก็เป็นเดือนแห่งวันคืนปล่อยผีกันแล้ว ทาง Men.MThai เราก็เลยขอเกาะกระแสเดือนนี้ด้วยการนำเสนออะไรแปลกๆ ที่เข้ากับช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนกันซักหน่อย โดยวันนี้ทางเราจะขอนำเสนอ เซ็กส์ทอยสุดสยิวกิ้วแห่งความสยองขวัญ (ฟังแล้วรู้สึกไม่เข้ากันยังไงก็ไม่รู้ 55555+) ซึ่งมันก็คือ กระป๋องเซ็กส์ทอย หรรษาแห่งปีศาจ ฟังชื่อแล้วอาจจะถึงกับ งง!!! อะไรกันฟร่ะ? เซ็กส์ทอยแห่งปีศาจ งั้นเราจะขออธิบายให้เคลียร์หน่อยละกัน มันคือกระป๋องหรรษานี่แหละ แต่ออกแบบรูปทรงภายนอกและภายในให้มันได้อารมณ์ใหม่ๆนั่นเอง (โถๆ ลงทุนจริงๆ ของสมัยนี้)

Alien

กระป๋องเซ็กส์ทอย Alien
กระป๋องเซ็กส์ทอย Alien

เริ่มต้นกันที่แบบเอเลียน ซึ่งดูเหมือนข้างในจะเป็นอะไรที่คล้ายคลึงกับของมนุษย์เรามากที่สุดแล้วแหละ โดย กระป๋องเซ็กส์ทอย รุ่นนี้สีสันข้างในของมันจะทำออกมาเป็นสีฟ้า เพื่อให้เหมือนกันกับในหนังเรื่อง อวาตาร หรือ Avartar เอเลียนตัวฟ้านั่นเอง

Drac

กระป๋องเซ็กส์ทอย Drac
กระป๋องเซ็กส์ทอย Drac

ต่อมาด้วยรุ่น แดรก หรือที่เรารู้จักกันว่า แดร็กคูล่า นั่นเอง กระป๋องเซ็กส์ทอย ภายในจะเป็นอะไรที่คล้ายกับหลอดเลือดหรือโมเลกุลเลือดนั่นเอง รู้ปทรงแปลกไม่เหมือนใคร อีกทั้งตรงปากทางเข้า ยังได้รับการออกแบบให้มันเป็นรูปปีกค้างคาวอีกต่างหาก (คงเป็นความรู้สึกใหม่ที่แปลกพึลึก)

Frankenstein

กระป๋องเซ็กส์ทอย Frankenstein
กระป๋องเซ็กส์ทอย Frankenstein

และมาที่ ผีในตำนานอีกตัวอย่าง แฟรกเกนสไตน์ คือคำถามแรกที่ผมคิด มีใครอยากมีเซ็กส์กับสัตว์ประหลาดที่ทำมาจากศพแบบนี้ด้วยหรอเนี่ย แต่ก็เอาเถอะครับ เรามาว่าถึงรูปทรงลักษณะของมันก่อนดีกว่า เจ้า กระป๋องเซ็กส์ทอย หรรษานี้ข้างในจะออกแบบให้เป็นรูปทรงน็อต เหมือนกับที่มีอยู่ทีคอเจ้าสัตว์ประหลาดในหนังนั่นเอง ส่วนข้างหน้าตรงทางเข้าก็ออกแบบเป็นรูปทรงเย็บๆ เหมือนเอาเนื้อหลายๆชิ้นมารวมกัน (รสนิยมนี่มันก็แล้วแต่คนจริงๆหละ)

Vampire Teeth

กระป๋องเซ็กส์ทอย Vampire Teeth
กระป๋องเซ็กส์ทอย Vampire Teeth

ปิดท้ายด้วย กระป๋องเซ็กส์ทอย หรรษาแนวผู้ชื่นชอบทางปาก เราขอแนะนำ คมเขี้ยวแวมไพร์…เอาจริงๆนะ แค่ได้ยินชื่อก็เสียวขาดแล้วครับ 55555+ โดยจะมาในรูปทรงของกระป๋องเบียร์เพื่อตบตาและเอาไว้ซ่อน หลักการทำงานมันก็ไม่ได้แตกตางอะไรกับ กระป๋องเซ็กส์ทอย แบบทางปากธรรมดาหรอกครับ แค่มันมีพร็อบไอเท็มเสริมเป็นฟันผีดูดเลือดเท่านั้นเอง

แหล่งที่มา
http://www.supercompressor.com/vice/male-sex-toy-experimenting-with-freak-fleshlights-for-science