สะเทือนวงการ หนังโป๊เด็ก หนุ่มกว่า1000คน ติดกับล่อซื้อออนไลน์

Home / sex-playboy / สะเทือนวงการ หนังโป๊เด็ก หนุ่มกว่า1000คน ติดกับล่อซื้อออนไลน์

สะเทือนวงการ หนังโป๊เด็ก หนุ่มกว่า1000คน ติดกับล่อซื้อออนไลน์

สะเทือนวงกร หนังโป๊เด็ก

ก็อย่างที่เราเคยบอกเคยนำเสนอเพื่อนๆ ไปตั้งนมนานมาแล้ว ว่าหนังโป๊เด็กเป็นอะไรที่ผิดกฏหมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตหรือจัดจำหน่าย จะมีโทษจำคุกรัวๆ แน่นอน ซึ่งล่าสุดก็มีกฏหมายที่ได้เพิ่มออกมาแล้วสำหรับในประเทศญี่ปุ่น โดยผู้ใดมี หนังโป๊เด็ก จะคาดโทษผู้ที่มีการครอบครอง หนังโป๊เด็ก เอาไว้ในมือ ด้วยโทษ จำคุกถึง 1 ปี หรือ ปรับเป็นเงิน 1ล้านเยน เลยทีเดียว โดยสาเหตุก็เพื่อที่จะให้ความครอบคลุมในเรื่องนี้อย่างมากที่สุด เพราะว่ากฏหมายเก่าในข้อนี้ระบุไว้เพียงแค่ ห้ามไม่ให้ผู้ใดผลิตและจัดจำหน่าย หนังโป๊เด็ก เป็นอันขาด ซี่งเรียกไดว่ามันไม่ครอบคลุม ไปถึงการเป็นเจ้าของครอบครองนั่นเอง

สะเทือนวงกร หนังโป๊เด็ก
สะเทือนวงกร หนังโป๊เด็ก

และตอนนี้ก็เหมือนจะมีการดักจับผู้ที่ผลิตหนังโป๊เด็กไปทั่วโลกแล้วด้วยเพราะล่าสุดทางองค์กรการกุศลเขาได้สร้างกับดักเอาไว้จับผู้ผลิต หนังโป๊เด็ก กันแล้วนะครับโดยมีเหยื่อหลงติดกับดักมากกว่า 1000 คนเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรทาง Men.MThai เราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอเพื่อนๆ กันอยู่แล้วครับ

สะเทือนวงกร หนังโป๊เด็ก
สะเทือนวงกร หนังโป๊เด็ก

องค์กรการกุศลชื่อ แตร์ เดอส์ ออมส์ ในเนเธอร์แลนด์ เปิดตัวโครงการ สวีตี (Sweetie) ขึ้น โดยออกแบบภาพกราฟฟิกเสมือนจริงเป็นรูปเด็กหญิงชาวฟิลิปปินส์วัย 9 ขวบนำมาใช้หลอกล่อหนุ่มหื่นที่นิยมการเล่นเซ็กส์ออนไลน์กับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะทั่วโลกให้หลงเผลอเข้ามาเช็ตเว็บแคมอนาจารกับเด็กๆนั่นเอง ซึ่งหลังจากนั้นหากผู้ใดมีพฤติกรรมลามกอนาจารกับเด็กปลอม จะนำข้อมูลส่งต่อให้ตำรวจดำเนินคดีต่อไปนั่นเอง ซึ่งปฏิบัติการณ์ สวีตี มีผู้ชายขาหื่นร่วม 1,000 คนจากทั่วโลกหลงกลติดต่อมายังเด็กหญิงปลอมที่ทาง แตร์ เดอส์ ออมส์ ปลอมขึ้นมา โดยทางแหล่งข่าวเผยว่า ส่วนใหญ่ติดต่อเข้ามาทางเว็บแคมว่าจ้างให้เด็กแสดงท่าลามกอนาจารใน หนังโป๊เด็ก ซึ่งข้อมูลทั้งหมดองค์กรนี้ส่งชื่อต่อให้ตำรวจสากลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สะเทือนวงกร หนังโป๊เด็ก
สะเทือนวงกร หนังโป๊เด็ก

สำหรับผู้ต้องหารายแรกที่ติดกับโครงการสวีตี้คือ นายสก็อต โรเบิร์ต ฮานเซน ชาวออสเตรเลีย เขาสารภาพว่า ส่งภาพโป๊ของตัวเองไปให้สวีตี้ โดยตัวเองมีภาพลามกอนาจารของเด็กอยู่เต็มคอมพิวเตอร์ นาย สก็อต โรเบิร์ต ฮานเซน ได้ถูกศาลพิพากษาให้จำคุก 2 ปี แต่คาดว่าจะไม่ถูกส่งตัวไปเรือนจำ เนื่องจากขณะนี้เขาถูกกักตัวมาแล้ว 8 เดือน และจะต้องเข้าดัดสันดาน 12 เดือน รวมถึงเข้ารับการบำบัดนิสัยการละเมิดทางเพศด้วย