เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ 6 เรื่องเน้นๆ ที่ทำเซ็กส์คุณห่วย!!!

Home / sex-playboy / เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ 6 เรื่องเน้นๆ ที่ทำเซ็กส์คุณห่วย!!!

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ 6 เรื่องเน้นๆ ที่ทำเซ็กส์คุณห่วย!!!

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์

คำว่าใช่ สำหรับชายผู้ชาย กับ ใช่ของผู้หญิงมันเป็นเรื่องต่างกันอยู่แล้ว ซึ่งสิ่งที่ผู้ชายเรามักจะคิดไปเอง และมักเข้าใจผิดกันบ่อยๆ มันก็คงหนีไม่พ้นเรื่องเซ็กส์นี่แหละครับ เพราะจากการที่เข้าใจผิดคิดไปเอง จึงทำให้เรื่องเซ็กส์ที่สมควรจะดีกลายเป็นเรื่องน่าปวดสมองของแฟนสาวไปซะได้ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขออาสาเป็นเพื่อนพึ่งพายามยาก หาข้อมูลที่ผู้ชายเรามักพลาดเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ ทีหน้าทีหลังจะได้ไม่ต้องเพลียกับ เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ อีก

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์
เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ ความหมายของเซ็กส์ต่างกัน
สำหรับผู้ชาย ความหมายของเซ็กส์มักหมายถึงการได้ร่วมรักกับใครสักคน ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยความรักก็ได้ ขอแค่มีความใคร่ที่ตรงกันก็พอ แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว การจะก้าวข้ามไปถึงเซ็กส์ได้ แปลว่าเธอต้องรู้สึกดีกับคนๆ นั้นมากพอจะยกอะไรต่อมิอะไรให้เขาได้เชยชม ฉะนั้นไม่ได้แปลว่าทุกอย่างจะง่ายดายอย่างที่คิดเสมอไป

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ ประตูหลังมันไม่ได้ทำให้ฟินแบบในหนัง
เป็นความเชื่อผิดๆ ของผู้ชายหลงคิดว่าประตูหลังนั้น ช่างกระชับและเร้าใจกว่าประตูหน้าเป็นไหนๆ ผู้มีประสบการณ์การโดนสอยประตูหลังนั้นบอกว่าไม่สนุกอย่างที่คิดหรอกนะ เพราะขนาดหนุ่มๆ เองยังไม่อยากโดน แล้วคิดหรือว่าสาวๆ เขาจะชอบใจกับการโดนเข้าประตูหลังหรือ

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ ผู้หญิงต้องการเวลา
จุดระเบิดโดยเฉลี่ยของผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่เกินกว่า 5 นาที ในขณะที่สาวๆ มักต้องการเวลาเดินทางจากฐานยิงจรวดถึงห้วงอวกาศนานถึง 15 นาที ถ้าหนุ่มๆ เกิดรีบหรือกำลังทำเวลา รับรองว่างานนี้ได้เคลียร์กันยาวแล้วล่ะครับ

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ เล้าโลมเป็นเรื่องสำคัญ
ถึงจะมีตัวอย่างจากหนังอย่างว่าที่มาถึงก็ใส่กันรัวๆ ตั้งแต่ต้นเรื่อง แต่เอาเข้าจริงแล้ว ชีวิตเซ็กส์มันมีอะไรให้ศึกษามากกว่าการสอดใส่เยอะเลยนะ แถมยังสำคัญมากสำหรับสาวๆ ซะด้วย โดยเฉพาะการ Foreplay หรือการเล้าโลม นั้น แทบเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย หากคุณต้องการมีกิจกรรมเข้าจังหวะที่ทำให้เธอมีความสุขไปด้วย

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ หลั่งนอกอย่าฟินเท่าหลั่งใน
หนุ่มๆ หลายคนมักคิดว่าการหลั่งภายนอกนั้น ไม่รู้สึกสุขสมอารมณ์หมายเท่าการได้ปล่อยน้ำมันดิบลงอ่าว เพราะไหนจะต้องคอยรักษาจังหวะ และพยายามมีสติก่อนระเบิดตลอดเวลา ฟังดูแล้วก็ชวนให้หมดอารมณ์เหมือนกันใช่ไหมล่ะ แต่ความจริงแล้วการเสร็จกิจข้างนอกนั้น ไม่เพียงจะช่วยให้เกิดการฝึกฝนการควบคุมการหลั่งเท่านั้น ยังทำให้คุณอึดขึ้นและที่สำคัญ มันปลอดภัยกว่ากันเยอะเลย

เรื่องที่ผู้ชายเข้าใจผิดเรื่องเซ็กส์ ร่างกายเปลี่ยนแปลง
และนั่นทำให้ประสิทธิภาพในการทำกิจกรรมเข้าจังหวะนั้นด้อยลงไปด้วย ฉะนั้นเขาจะต้องผิดหวังแน่หากจะพยายามรักษาสถิติเดิมไว้ หรือจะพยายามสร้างสถิติใหม่ไปเรื่อยๆ สุดท้ายพวกเขาจะย้อนกลับมาโทษฝ่ายหญิงนี่แหละที่มองว่าไม่เร้าใจเหมือนเดิมบ้างล่ะ ไม่ตามใจเขาเหมือนเดิมบ้างล่ะ ไม่กระชับเหมือนเดิมบ้างล่ะ โดยลืมไปว่าปัญหาบางอย่างก็มาจากตัวฝ่ายชายเองทั้งนั้น