การเล้าโลมหน้าอก เทคนิคเซ็กส์สุดเด็ดให้เธอติดใจ ถึงสวรรค์

Home / sex-playboy / การเล้าโลมหน้าอก เทคนิคเซ็กส์สุดเด็ดให้เธอติดใจ ถึงสวรรค์

การเล้าโลมหน้าอก เทคนิคเซ็กส์สุดเด็ดให้เธอติดใจ ถึงสวรรค์

การเล้าโลมหน้าอก เทคนิคเซ็กส์สุดเด็ดให้เธอติดใจ ถึงสวรรค์

แน่นอนว่าเซ็กส์ เป็นอะไรที่สำคัญที่สุดในการร่วมรักกัน แต่ว่าการทำให้ถึงจุดที่สร้างความประทับใจให้เธอฟินสุโค่ยนั้นไม่ใช่สักแต่ว่าทำไปให้มันจบๆ นะครับ การที่จะทำให้เธอรู้สึกดีได้ มันไม่ได้อยู่ที่ลีลาเซ็กส์เราอย่างเดียวนะ บอกเลย มันอยู่ที่การใช้ลูกเล่นที่แพรวพราว ประหนึ่งปลาไหลทาจาระบีเลยทีเดียว เช่น ระหว่างที่จัดการกับเธออยู่นั่นปากเราก็จำเป็น มือก็สำคัญ โดยตำแหน่งที่สำคัญไม่แพ้กันกับช่วงล่างของเธอในระหว่างการมีเซ็กส์นั่นก็คือ หน้าอก ของเธอนั่นเอง วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอรวบรวมสูตรเด็ดเคล็ดลับ การเล้าโลมหน้าอก ของสาวในระหว่างการร่วมรักมาฝากเพื่อนๆ ครับ

การเล้าโลมหน้าอก ด้วยการเพิ่มรสชาติด้วยของในครัว
แค่ ขยำขยี้อาจจะเบสิกเต็มทน ปรุงรสให้มันสักนิดด้วยการใช้น้ำเชื่อมคาราเมล วิปครีม โยเกิร์ต เล็กน้อยๆ ลองเทบนทั้งสองเต้าของเธอ แล้วหลังจากนั้นก็ลองชิมมันอย่างทะนุถนอม รับรองว่าเด็กสะระตี่

การเล้าโลมหน้าอก ด้วยเทคนิคหลายหน้าที่ แต่สะใจ
ในขณะที่คุณจูบกับเธออยู่ อย่าปล่อยให้มือคุณอยู่เฉย ใช้มันปรนเปรอเธอสักหน่อยด้วยการกระตุ้นจุดฟินของเธอจนมีน้ำหล่อลื่นธรรมชาติออกมามากพอจนทำให้มือคุณแฉะ แล้วนำมือข้างนั้นแหละ มาถูคลึงไฟหน้าของเธอ

การเล้าโลมหน้าอก ด้วยการคีมหนีบกระตุ้น
ใช้คีมหนีบหัวนม ที่เป็นsex toy ตัวช่วยของหนุ่มเรา ซึ่งบอกเลยไม่เพียงแต่กระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ซี่ปนเถื่อนเล็กๆ แต่ยังกระตุ้นอารมณ์สยิวของเธอให้พลุ่งพล่านและไวต่อความรู้สึกมากขึ้น ยิ่งทำให้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเธอ ก็ยิ่งดูเหมือนเธอจะสยิวมากขึ้นกว่าปกติเข้าไปอีก

การเล้าโลมหน้าอก เทคนิคเซ็กส์สุดเด็ดให้เธอติดใจ ถึงสวรรค์
การเล้าโลมหน้าอก เทคนิคเซ็กส์สุดเด็ดให้เธอติดใจ ถึงสวรรค์

การเล้าโลมหน้าอก ด้วยเทคนิคน้องสาวเจอน้องชาย
นวดคลึงไฟหน้าคู่นั้นของเธอด้วยโลชั่น หรือ น้ำมันนวดกลิ่นหอมที่ปลุกเร้าอารมณ์คุณทั้งคู่จนชุ่มชื้นทั่วบริเวณ ใช้น้องชายของคุณที่กำลังคึกคะนองลุกล้ำสองเต้าของเธอ โดยให้ฝ่ายคุณเธอเป็นฝ่ายควบคุมทิศทางสองเต้าเธอผสานจังหวะกับน้องชายคุณนี่ แหละ

การเล้าโลมหน้าอก ด้วยการเคล็ดลับบราชั้นใน
ให้เธอใส่บราสุดเซ็กส์ซี่ไว้ตลอดกิจกรรมรัก แล้วเลือกท่า Woman On Top ไว้เป็นท่าจบเกม และเมื่อถึงจุดที่คุณกำลังจะถึงเส้นชัย ให้เธอเป็นฝ่ายค่อยๆดึงบรานั้นลงเผยให้เห็นถึงสองเต้าชัด การค่อยๆเห็นส่วนสำคัญของเธอใน ช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้จะยิ่งทำให้ความสยิวพุ่งขึ้นไปอีก

การเล้าโลมหน้าอก ด้วยเทคนิคจัน ไปเอาน้ำแข็งมา
บอกเลยการเล่นกับน้ำแข็งไม่ได้จำเป็นต้องเล่นแบบในหนังจันดาราเสมอไป น้ำแข็ง ยังคงเป็นอีกอุปกรณ์เสริมแสนซุกซนที่ไม่มีวันน่าเบื่อ คราวนี้ถึงคราวที่คุณต้องอมน้ำแข็งก้อนเล็กให้พอเย็นปาก จากนั้นก็ใช้ปากที่กำลังเย็นฉ่ำโลมเลียสองเต้าของเธออย่างดูดดื่ม ความเย็นในช่องปากบวกกับลิ้นอุ่นๆจะกระตุ้นประสาทสยิวบริเวณสองเต้าจนเธอแทบ ทนไม่ไหวเลยล่ะ

การเล้าโลมหน้าอก ด้วยเทคนิคมือนี้ช่วยสร้างสรรค์
ยังคงมีอะไร ให้คุณทำในท่า Woman On Top อยู่อีกมาก โดยมือทั้งสองข้างของคุณนี่แหละที่จะปรนเปรอสองเต้าของคุณเธอ ไม่ใช่สักแต่หลับหูหลับตาขยำให้จบๆ เพราะบริเวณสองเต้าเต็มไปด้วยเส้นประสาทสยิวที่ต้องการการปฏิบัติอย่างมีรู้ วิธี โดยคุณเริ่มจากการลูบไล้เบามือเพื่อปลุกเร้าเธอ พลางหยิกคลึงยอดอก เน้นน้ำหนักของนิ้วเบาหนักสลับกัน แล้วจับตัวเธอโน้มลงมาแนบอกของคุณ จะยิ่งทำให้เธอรู้สึกถึงความใส่ใจและความใกล้ชิดระหว่างกันมากขึ้น