สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย มีเก็บไว้ใช้ รับรอบสาวหลง

Home / sex-playboy / สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย มีเก็บไว้ใช้ รับรอบสาวหลง

สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย มีเก็บไว้ใช้ รับรอบสาวหลง

สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้ชายเรานอกจากเรื่องเซ็กส์ที่ดีแล้ว เทคนิคต้องแพรวพราวอีกด้วย จะให้บนเตียงมีดีแค่อย่างเดียวคงจะไม่ได้ซะแล้ว เพราะว่านอกจากจะเก่งประสบการณ์แล้ว เราก็ต้องเก่งเทคนิคอีกด้วย วันนี้ทาง Men. MThai เราเลยรวบรวม ไอเท็มที่เรียกว่า สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย มาให้เพื่อนๆ ได้อัพเดตของมูลกันว่า สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย มันคืออะไรกันแน่ เพื่อนๆ จะได้ไม่พลาดไปลองหามาใช้กันครับ
สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย เซ็กส์ทอยที่ดีที่สุด

สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย
สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย

ห่วงสั่น อุปกรณ์เซ็กซ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่ได้รับการกระตุ้นและได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด มันเป็นอุปกรณ์ที่น่าอัศจรรย์มาก อีกทั้งอุปกรณ์นี้มันสามารถทำให้ผู้หญิงสำเร็จความใคร่ได้ถึง 4 ครั้งในคืนเดียว อีกทั้ง ห่วงสั่น จะช่วยให้การหมุนเวียนเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศชายได้เป็นอย่างดี ช่วยชะลอการหลั่ง ทำให้ค่ำคืนแห่งความสุขของคุณยาวนานขึ้นกว่าที่เคย อีกทั้งตัวห่วงสั่นจะมีพื้นผิวที่สามารถช่วยกระตุ้นคลิตอริสของเธอได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณสวมมันในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์จะสามารถมอบความสุขให้เธออย่างไม่น่าเชื่อ และที่สำคัญลองใส่อุปกรณ์นี้ในขณะที่ใช้ท่า Woman on Top จะยิ่งทำให้ผลของท่านี้ X2 2เด้งแจ่มกว่าเดิมอีก

สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย สารหล่อลื่นที่ดีที่สุด

สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย
สุดยอดเซ็กส์ทอยสำหรับผู้ชาย

สารหล่อลื่นสูตรซิลิโคน คือสารหล่อลื่นที่ดีที่สุดในโลก ความแตกต่างจากสารหล่อลื่นทั่วไปของมันก็คือ ใช้จำนวนน้อย แต่ลื่นนาน ไม่แห้งเร็ว และไม่เหนียวเหอะหนะ แม้ว่าสารหล่อลื่นสูตรซิลิโคนจะมีราคาแพงกว่าสูตรน้ำ แต่ประสิทธิภาพดีกว่าใช้เพียงแค่ 1-2 หยดเท่านั้น เป็นสารหล่อลื่นที่ไม่มีรสชาติ ปราศจากกลิ่นหอม และจะไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ในน้ำได้ (สารหล่อลื่นแบบธรรมดาจะละลายเมื่อโดนน้ำ) ไม่มีผลต่อถุงยางอนามัย ซึ่งสารหล่อลื่นสูตรซิลิโคนทั่วไปจะมีผลต่อถุงยางอนามัย หรือเซ็กซ์ทอยทุกชนิด เพราะจะทำให้พื้นผิวของของเล่นเสียได้