ถุงยางอนามัย ที่เป็นที่สุด ในแต่ละด้าน แต่ละอันเด็ดมาก

Home / sex-playboy / ถุงยางอนามัย ที่เป็นที่สุด ในแต่ละด้าน แต่ละอันเด็ดมาก

ถุงยางอนามัย ที่เป็นที่สุด ในแต่ละด้าน แต่ละอันเด็ดมาก

ถุงยางอนามัย ถึงแม้มันจะมีหลายยี่ห้อ หลายสูตร แตกต่างกันไป มันก็จะใช่ว่าเป็นแค่ ถุงยางอนามัย เหมือนกันหมดเพราะว่า ถุงยางอนามัย นอกจากที่จะเอาไว้ใช้เป็นสิ่งป้องกันโรคแล้ว มันยังทำหน้าที่เป็นตัวช่วยให้ความสุขเล็กๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะช่วยให้เราแยกว่าด้านไหนด้านในด้านนอก หรือ ว่าจะรสชาติดี จนรวมไปถึงให้เสียงที่ดี ด้วย วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอนำเสนอ ถุงยางอนามัย ที่เป็นที่สุด ในแต่ละด้านกันครับ

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

แม้ผลการทดสอบครั้งนี้จะพบว่าไม่มี ถุงยางอนามัย อันไหนที่ขาดคุณสมบัติที่ดีทั้ง 20 ข้อเลยแม้แต่รุ่นเดียว แต่พวกเขากลับพบว่า นอกเหนือจากคุณสมบัติพื้นๆ ที่ถุงยางพึงจะมีแล้ว ถุงยางรุ่นใหม่ยังถูกออกแบบให้ตรงจริตกับผู้ใช้งานที่มีรสนิยมแตกต่างกันไปอีกด้วย และนี่คือ ถุงยาง 15 แบบ ที่นักศึกษากลุ่มดังกล่าวได้จัดอันดับว่าเป็น ถุงยางอนามัยที่ดีที่สุด และมีจุดเด่นน่าประทับใจที่สุด

ถุงยางอนามัย ที่แยกแยะระหว่างด้านนอกและด้านในได้ง่ายที่สุด: Trustex Lubricated

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

เป็นปัญหาที่หลายต่อหลายคนต้องประสบเป็นประจำ นั่นคือการแยกแยะด้านในกับด้านนอกของถุงยางไม่ออกแต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณเลือกใช้ Trustex Lubricated ถุงยางที่ดีไซน์ออกมาได้เรียบง่ายที่สุด และสามารถแยกแยะด้านในกับด้านนอกได้ชัดเจนที่สุด ซึ่งมันช่วยป้องกันปัญหาถุงยางขาดได้ดีทีเดียวเชียวล่ะ

ถุงยางอนามัย ที่มีเสียงดีที่สุด (best sound) : Night Light และ Durex High Sensation

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

มันคงไม่ดีนักถ้ามีเสียงพลาสติกดังเอี๊ยดอ๊าดระหว่างการทำกิจกรรมเข้าจังหวะ และจากการทดสอบของผู้ใช้งานจริง พบว่าถุงยางยี่ห้อ Night Light และ Durex High Sensation นั้น ให้เสียงเงียบที่สุด แถมยังเป็นแบบเรืองแสง glow in the dark อีกด้วย

ถุงยางอนามัย ที่มีรสชาติดีที่สุด: Trojan Supra BareSkin Lubricated

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

กลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Oregon ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นดีที่สุดมักมีรสชาติที่ดีที่สุดเหมือนกัน อย่างเช่น ถุงยางอนามัยยี่ห้อ Trojan Supra BareSkin Lubricated ที่เห็นอยู่นี้

ถุงยางอนามัย ที่ส่งถ่ายความร้อนดีที่สุด: Night Light

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

ความร้อนเป็นสัมผัสที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์รักที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว และนั่นทำให้ Night Light ได้รับคะแนนมากที่สุด และถูกยกให้เป็นถุงยางที่วอร์มเครื่อง และสร้างบรรยากาศได้อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว

ถุงยางอนามัย ที่มีความหล่อลื่นมากที่สุด: ONE Pleasure Dome

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

จากการทดสอบผ่านฝ่ามือของนักศึกษาหลายๆ คนยืนยันว่า รู้สึกถูกอกถูกใจกับถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้มากเป็นพิเศษเพราะนอกจากจะไม่มีสัมผัสที่เหนอะหนะชวนขนลุกแล้ว ยังมีกลิ่นและรสชาติที่ดีอีกด้วย

ถุงยางอนามัย ที่มีความสม่ำเสมอในสารหล่อลื่น: ONE Pleasure Dome

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

เจ้าของตำแหน่งยังคงเป็นของ ONE Pleasure Dome อยู่ดี เพราะหลังจากการทดลองด้วยมือแล้วเขาพบว่าสารหล่อลื่นข้างในถุงยางยี่ห้อนี้ ยังคงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพแบบไม่มีขาดช่วง

ถุงยางอนามัย ที่เหมาะสำหรับคนตาบอดมากที่สุด: Trustex Non-Lubricated Latex

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

อาจจะฟังดูแปลกๆ แต่คนตาบอดก็ต้องใช้ถุงยางเหมือนกัน และจากการทดลองว่าถุงยางยี่ห้อไหนใส่ได้สะดวกรวดเร็ว และเหมาะกับผู้มีปัญหาทางสายตามากที่สุด เหล่านักศึกษาได้ใส่แว่นทึบเวลาทดลองซึ่งแต่ละคนต่างลงความเห็นตรงกันว่า ถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้ใส่ได้คล่องมากแม้จะมองไม่เห็นก็ตาม

ถุงยางอนามัย ที่มีความทนทานมากที่สุด: GLYDE Ultra

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

ด้วยการทดลองสุดซาดิสม์ ไม่ว่าจะทั้งฉีก ทึ้ง ดึง หรือแม้แต่ขัดจนเกือบถลอก พวกเขาพบว่าถุงยางยี่ห้อ GLYDE Ultra มีความอึดทนทานมากที่สุด มั่นใจได้เลยว่าโอกาสฉีกขาดเมื่อใช้จริงนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

ถุงยางอนามัย ที่สามารถยืดได้มากที่สุด: LifeStyles Ultra Lubricated

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

จากการทดลองอัดลมเข้าไปในถุงยางกว่า 70 ยี่ห้อ และวัดเส้นผ่าศูนย์กลางของแต่ละอัน เหล่านักศึกษาลงความเห็นตรงกันว่า ถุงยางอนามัยยี่ห้อ LifeStyles Ultra Lubricated มีความยืดหยุ่นและสามารถขยายตัวได้มากที่สุด

ถุงยางอนามัย ที่ให้ความรู้สึกแนบผิวหนังมากที่สุด: Kimono MicroThin

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

ปัจจัยสำคัญที่สุดสำหรับผู้สวมใส่ถุงยาง นั่นคือการไม่สูญเสียสัมผัสที่แนบเนื้อไป และเพื่อให้ได้ความรู้สึกราวกับไม่มีอะไรมาขวางกั้นระหว่างตัวเองและคนรัก ถุงยางยี่ห้อ Kimono MicroThin ชนะขาดสำหรับข้อนี้

ถุงยางอนามัย ที่ใช้นานเท่าไหร่ สารหล่อลื่นก็ไม่มีหมด: LifeStyles THYN

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเหล่านักศึกษาเขาทดลองกันยังไง แต่เอาเป็นว่าถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้ชนะถุงยางอื่นทั้งหมดด้วยคุณสมบัติเดียวคือ มีสารหล่อลื่นคงทนและยาวนานที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าใครคิดที่จะใช้ถุงยางยี่ห้อนี้ควรใช้เพียงแค่ครั้งเดียวต่อวัน เพราะมันมีสาร spermicide nonoxynol-9 ซึ่งจะทำให้คันได้ หากใช้บ่อยๆ

ถุงยางอนามัย ที่มีพื้นผิวดีที่สุด: Kimono MicroThin

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

ถุงยางยี่ห้อ Kimono MicroThin รุ่นนี้ทำจากยาง latex ธรรมชาติระดับพรีเมียม โดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า state of the art Japanese technology ซึ่งนักศึกษาที่ทำการทดลองต่างลงความเห็นว่า มันดีกว่าสัมผัสแบบพลาสติกเยอะเลย

ถุงยางอนามัย ที่มีผิวสัมผัสดีที่สุด: Durex High Sensation

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

จากพื้นเรียบๆ ย้ายมาดูผิวขรุขระแบบ Off Road กันบ้าง และเจ้าของรางวัลนี้ก็คือ Durex High Sensation ที่มาพร้อมพื้นผิวนูนๆ สะดุดตา และทำออกมาได้ดีที่สุดในบรรดาถุงยางอนามัยที่ได้ทำการทดลอง เรียกว่าสมคำโฆษณา high sensation จริงๆ

ถุงยางอนามัย ที่ใส่ได้รวดเร็วทันใจมากที่สุด: Durex Extra Sensitive

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

สำหรับใครที่มักมีกิจกรรมแบบเร่งด่วนอยู่บ่อยๆ ต้องการอุปกรณ์คู่ใจที่สามารถตอบสนองความเร็วรวดของคุณได้อย่างเต็มที่ รับรอง Durex Extra Sensitive นอกจากจะใส่ได้รวดเร็วที่สุดแล้ว ยังมีผิวสัมผัสที่บางเบาใช้ได้เลยทีเดียว

ถุงยางอนามัย ที่มีกลิ่นดีที่สุด: Trojan Supra BareSkin Lubricated และ Fantasy Flavored

ถุงยางอนามัย
ถุงยางอนามัย

จากการทดสอบถุงยางกว่า 70 แบบ เหล่านักศึกษาต่างลงความเห็นสำหรับการทดลองสุดท้ายนี้ว่าถุงยาง Trojan Supra BareSkin Lubricated เป็นถุงยางที่มีกลิ่นดีที่สุด เพราะไม่มีกลิ่นปรุงแต่งหรือกลิ่นยางให้ระคายจมูกเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าใครชอบกลิ่นผลไม้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพราะมีกลิ่นผลไม้หลากหลายให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ แถมเขาว่ามันหอมสมจริงมากเลยล่ะ

ขอบคุณเนื้อหาและภาพประกอบจาก
http://love.spokedark.tv/2014/08/13/15-best-condoms/#.U-173aNWzTo