คลิปหลุด สอนวิธี เซ็กส์ออนไลน์ ของคนสมัยก่อน รีบดู!!!

Home / sex-playboy / คลิปหลุด สอนวิธี เซ็กส์ออนไลน์ ของคนสมัยก่อน รีบดู!!!

คลิปหลุด สอนวิธี เซ็กส์ออนไลน์ ของคนสมัยก่อน รีบดู!!!

คลิปหลุด สอนวิธี เซ็กส์ออนไลน์

บางที่ในยุคสมัยที่โลกก้าวหน้าไปมาก จนเทคโนโลยีล้ำหน้าไปไกลจนบางทีเราอาจจะตามไม่ทัน และหลงลืมว่าแหล่งที่มาของนวัตกรรมเลยก็มีนะครับ ซึ่งเรื่องที่ทาง Men.MThai เราอยากรู้ และสงสัยก็คือ การที่มี เซ็กส์ออนไลน์ ที่ผู้คนในปัจจุบันเขาทำกันมันมีจุดเริ่มต้นเมื่อไหร่ และมีที่มาที่ไปยังไงก้นแน่?

ซึ่งวันนี้ข้อสงสัยของเราก็ถือว่าได้คำตอบแล้วครับ เพราะว่าล่าสุดได้มีคลิปหลุดออกมาโดยทาง Found Footage Festival ได้ถูกปล่อยออกมา โดยคลิปนี้เป็นคลิปที่ถูกแปลงไฟล์จาก ม้วนเทปวิดีโอ จากปี 1997 ให้เป็นไฟล์ที่สามารถดูได้ในคอมพิวเตอร์นั่นเอง โดยวิดีโอนี้มีชื่อเรื่องว่า สอนวิธี มีเซ็กส์ออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ต “How To Have Cybersex On The Internet” ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายๆ คนรวมทั้งตัวผมด้วยอยากรู้มากว่า ไอ้ เซ็กส์ออนไลน์ นี่เขามีจุดกำเนิดอย่างไรกันแน่

คลิปหลุด สอนวิธี เซ็กส์ออนไลน์
คลิปหลุด สอนวิธี เซ็กส์ออนไลน์

โดยในคลิปจะประกอบด้วยวิธีการสอนง่ายๆ 4 ขั้นตอน ได้แก่

  • เปิดโปรแกรมแชตขึ้นมาและเริ่มคุยกันถึงเรืองที่ทะลึ่งๆ
  • อาจจะมีการถอดเสื้อผ้าออก แต่ไม่ได้ถอดหมด เพราะในขณะคุยอาจจะเกิดอารมณ์ (เมื่อก่อนไม่มีกล้องเว็บแคมครับ)
  • เมื่อถึงเวลาที่พอเหมาะก็ให้พิมพ์เชิญชวนในการให้เริ่ม เซ็กส์ออนไลน์ อย่างจริงจังและรอให้อีกฝ่ายตอบกลับมา
  • ขั้นที่ 4 ในคลิปถูกตัดออกไปครับ ถ้าอยากจะดูคลิปเต็มเราสามารถไปถูได้ที่นิทรรศกาลที่จัดในนิวยอร์ค แต่ถ้าจะถามผมว่าขั้นที่สี่คืออะไร ผมคงคิดว่าเป็นการคุยเรื่องที่สยิวๆ ไปแล้วก็สำเร็จความต้องการด้วยตัวเองครับ น่าจะเป็นแนวพิมข้อความอีโรติกคุยกันมากกว่า เพราะอย่างที่ผมบอกไปในข้อที่ 2 ในสมัยก่อนไม่มีกล้องเว็บแคมครับ