เซ็กส์ทอยติดกล้อง ถ่ายคลิปสยิวได้ในระดับลึกเข้าไปข้างใน

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยติดกล้อง ถ่ายคลิปสยิวได้ในระดับลึกเข้าไปข้างใน

เซ็กส์ทอยติดกล้อง ถ่ายคลิปสยิวได้ในระดับลึกเข้าไปข้างใน

เซ็กส์ทอยติดกล้อง

สำหรับบางคนอาจจะเรียกว่าไม่แปลก ถ้ามีความชอบที่จะถ่ายคลิปสยิวของตัวเองไว้ดูเล่นหรือจุดประสงค์อื่นๆ อะไรก็ตามแต่ แต่บอกได้เลยว่า การถ่ายคลิปขณะร่วมรักและใช้เซ็กส์ทอยจะเปลี่ยนไปตลอดการ เมื่อเจอกับ กาก้า ไวเบรเตอร์ หรือที่ทาง Men.MThai เราเรียกว่า เซ็กส์ทอยติดกล้อง นั่นเอง

เซ็กส์ทอยติดกล้อง
เซ็กส์ทอยติดกล้อง

ซึ่ง เซ็กส์ทอยติดกล้อง Gaga vibrator นั้นมาพร้อมกับเลนซ์กล้องและไฟแฟลช อยู่ที่จุดศูนย์กลางของปลายอุปกรณ์ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายเก็บภาพจากข้างในไดในขณะที่สอดอุปกรณ์นี้เข้าไปในตัวนั่นเอง โดย เซ็กส์ทอยติดกล้อง Gaga vibrator นั้นถูกเปิดตัวโดยบริษัท Svakom ซึ่งเป็นบริษัทของทางประเทศจีนนั่นเอง โดยทางบริษัทได้กล่าวว่า เจ้าเซ็กทอยอันนี้ ออกแบบมาเพื่อสุขภาพของผู้หญิง โดยนอกจากจะใช้ในเชิงเซ็กส์ทอยได้แล้ว มันยังสามารถตรวจเช็คสภาพร่ายภายภายในของผู้หญิงได้อีกด้วย

เซ็กส์ทอยติดกล้อง
เซ็กส์ทอยติดกล้อง

เซ็กส์ทอยติดกล้อง Gaga vibrator นี้มาในราคา 180 เหรียญดอลล่าสหรัฐ หรือจะคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 5700 บาท โดยมันมาพร้อมกับ สายชาร์จ USB ที่สามารถเสียบเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของเราได้ ซึ่งมันจะส่งภาพวิดิโอข้อมูลผ่านทางช่องทางนี้นั่นเอง และมันยังมี แอพพลิเคชั่น wireless ที่จะทำให้เราสามารถควบคุมมุมกล้องได้ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอีกด้วย