เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ When do sexual provocation

Home / RUSH MAG, sex-playboy / เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ When do sexual provocation

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ
When do sexual provocation

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ

คำถามเรื่องเซ็กส์ เวลาขณะร่วมรัก หรือแม้แต่เริ่มเวลาไหนดี เป็นคำถามที่ฮิตติดลมบนเป็นอันดับต้นๆ ก็ว่าได้ สำหรับคู่รัก ก็ย่อมอยากให้คู่เชยของตัวเอง มีความสุขกับกามกิจมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นกิจวัตรที่จำเป็น เพราะมันส่งเสริมความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ ต้องเข้าใจว่าเรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องของธรรมชาติ เป็นสัญชาตญาณที่มีอยู่ในตัวมนุษย์ทุกคน… แล้วเซ็กซ์เวลาไหนมันจะทำให้คู่รักเร้าใจได้มากสุดๆ ล่ะ ?

06.00 น. ตอนเช้าๆ

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ When do sexual provocation
เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ

เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีอารมณ์หงุดหงิด แต่เหมาะกับผู้ที่ต้องการปลุกเซ็กซ์ให้กระปรี้กระเปร่า เพราะร่างกายของเราได้ทำการผลิตเซ็กซ์ฮอร์โมนไว้ให้ล่วงหน้าถึง 2 ชั่วโมง หากคุณยังไม่ตื่นเต็มที่ก็ไม่เป็นไร การมีเซ็กซ์ขณะที่ครึ่งหลับครึ่งตื่นก็ไม่เลว ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ต้องรีบร้อน การสะลึมสะลืออย่างนี้ก็ให้ความสุนทรีย์ไปอีกแบบ

“อรุณสวัสดิ์ ตื่นหรือยังเอ่ย” มองเขาตื่นหรือยังนะ รู้มั้ยว่าช่วงนี้แหละเหมาะที่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosteron) ของเขา ผลิตมากขึ้นถึง 20% เชียวนะ รู้อย่างนี้แล้วจะช้าอยู่ไย

ข้อแนะนำ อย่า! ปลุกเร้าเขาอย่างเร่งร้อน เพราะร่างกายเธอจะยังแข็งชาอยู่ ต้องอุ่นเครื่องช้าๆ ให้ค่อยๆ ร้อนทีละนิด แล้วเครื่องยนต์จะกระหึ่ม พร้อมจะขับเคลื่อนไปกับคุณทุกที่

08.00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ
เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ

เป็นวันที่คุณและเธอได้นอนจนเต็มอิ่ม ชดเชยกับวันทำงานที่ต้องตื่นแต่เช้าตรู่ เวลาสายๆอย่างนี้แหละที่คุณและเขาสามารถเติมความหวานบนเตียงนอนแทนอาหารเช้า ประเภทกาแฟหรือข้าวต้มร้อน เพราะการมีเซ็กซ์ในช่วงเวลานี้จะช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตไหลเวียนดียิ่ง กว่าดื่มกาแฟคาปุชิโนเสียอีก

ข้อแนะนำ ให้ เวลากับรสรักด้วยการลูบไล้ นวดเคล้น และลองรสชาติแปลกใหม่ดูบ้าง เพราะไม่บ่อยนักที่จะได้สรรหารสรักแปลกใหม่มาเติมเต็มให้ชีวิตรักซู่ซ่า เหมือนเซ็กซ์ในช่วงแรกรัก

13.00 น. หลังอาหาร

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ
เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ

คุณเพิ่งทานอาหารกลางวันไปไม่นาน ช่วงนี้ร่างกายของคุณกำลังคร่ำเคร่งกับการย่อยอาหารจึงไม่เหมาะที่จะมีเซ็กซ์ แค่กอดกันก็สุขแล้ว

15.00 น. ช่วงเวลาบ่ายๆ

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ
เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ

โรแมนติกไม่แพ้ช่วงเช้าหรอกนะจะบอกให้ เพราะร่างกายมีการหลั่งฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟีน (Endorphine) ซึ่งเป็นฮอร์โมนความสุขออกมามากเป็นพิเศษ ตอนนี้แหละที่ร่างกายของคุณต้องการกิจกรรมล่ะ ดังนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะทำกิจกรรมด้วยการทดลองเซ็กซ์ใหม่ๆ บ้าง เพื่อกระเตื้องชีวิตคู่ให้มีชีวิตชีวามากขึ้น

21.00 น. ช่วงค่ำๆ

เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ
เซ็กซ์เวลาไหนเร้าใจสุดๆ

เวลานี้ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนเมลาโทนินซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความสุข จึงเหมาะกับอารมณ์สุนทรีย์ทางเพศเป็นอย่างยิ่ง คุณควรเริ่มด้วยบรรยากาศโรแมนติกกับกลิ่นหอมๆ ฟังดนตรีไพเราะ และลูบไล้ยั่วยุอารมณ์เพศให้พุ่งทะยาน เป็นช่วงที่ดีที่สุดในการที่จะทำรักให้สุขสดชื่น

ข้อแนะนำ อย่าตระหนี่ถี่เหนียวนัก แนะนำให้คุณผู้หญิงงัดชุดนอนสวยเซ็กซี่มาสวมใส่และดื่มไวน์เล็กน้อยก่อนเพื่อเร้าอารมณ์ซึ่งกันและกัน

เนื้อหาจากนิตยสาร
RUSH Issue 54 february 2014

kiux6vy8