ขาหักเพราะมีเซ็กส์ สาวจีนหมู่สามในรถได้ดีจนขาหัก

Home / sex-playboy / ขาหักเพราะมีเซ็กส์ สาวจีนหมู่สามในรถได้ดีจนขาหัก

ขาหักเพราะมีเซ็กส์ สาวจีนหมู่สามในรถได้ดีจนขาหัก

การเปลี่ยนบรรยากาศเซ็กส์ให้มีสีสันมากขึ้นมันก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่หรอกครับ แต่บางทีเราควรที่จะมีลิมิตให้กับตัวเองบ้าง ไม่งั้นเราอาจจะเจอเรื่องปวดหัวและเจ็บตัวฟรีในแบบสาวจีน ขาหักเพราะมีเซ็กส์ ที่ทาง Men.MThai เราจะนำเสนอแน่ๆ ครับ

ขาหักเพราะมีเซ็กส์
ขาหักเพราะมีเซ็กส์

ล่าสุดได้มีการแจ้งเหตุฉุกเฉินและต้องเรียกหน่วยพยาบาลมาเคลมเหตุการณ์ที่งเมือง เวินโจว (Wenzhou) ประเทศจีน ซึ่งเมื่อทางหน่วยหน่วยพยาบาลไปถึงก็ได้พบกับรถที่พุ่งชนเข้ากับต้นไม้คาที่ โดยสืบทราบสาเหตุได้ว่า ในขณะที่ 2 สาว 1 หนุ่ม กลุ่มนี้กำลังโซเดมาคอม โจ๊ะพรึมๆ กันอยู่ในรถนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อขาของฝ่ายหญิงเผลอพาดไปโดนเบรคมือที่ทำหน้าที่ล็อกรถอยู่คลายการทำงาน เลยทำให้รถที่จอดอยู่นิ่งๆ นั้นขยับได้และพุ่งไปข้างหน้าจนชนกับต้นไม้เข้าอย่างจัง ซึ่งพวกเขาได้ให้การว่า เขาขยับตัวไม่ได้เลยจริงๆ เพราะว่าความแรงของแรงกระแทกรถทำให้พวกเขาเหมือนถูกล๊อกตัวอยู่ในท่าโจ๋งครึ่มเอาไว้เลย ซึ่งสิ่งที่พวกเขาทำได้นั่นก็คือโทรหาหน่วยพยาบาลมาทำการช่วยเหลือนั่นเอง

ขาหักเพราะมีเซ็กส์
ขาหักเพราะมีเซ็กส์

โดยจากรายงานได้เผยว่าฝ่ายชายไม่ได้รับบาทเจ็บอะไรเลยแม้แต่น้อย แต่โชคร้ายหน่อยที่ ฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะจากการรายงานได้แจงว่า ฝ่ายหญิงคนหนึ่ง ได้รับความบาทเจ็บถึงขั้นขาหักทั้ง 2 ข้าง เลยทีเดียว ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาร่างกายจากอาการ ขาหักเพราะมีเซ็กส์ ต่อไป