เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ให้เตียงสั่นด้วนเคล็ดลับสุดเด็ด

Home / sex-playboy / เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ให้เตียงสั่นด้วนเคล็ดลับสุดเด็ด

เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ให้เตียงสั่นด้วนเคล็ดลับสุดเด็ด

เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์

เป็นสิ่งที่แน่นอนอยู่แล้วสำหรับหลายๆ คู่ที่เมื่ออยู่ด้วยกันไปนานๆ ด้วยความเคยชินแล้ว ไฟรักที่เคยลุกไหม้มันก็ค่อยๆ หรี่จนเบาลงไปเรื่อยๆ จนบางครั้งอาจทำให้เรารุ้สึกเซ็งกับเซ็กส์ที่มีเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งหลายคนมีปัญหาเตียงหักแบบนี้กันมานักต่อนักแล้ว ทาง Men.MThai เราเลยขอเป็นผู้ที่จะแก้ปัญหาหนักอกที่ผู้ชายเราที่อาจจะประสบปัญหารักมอด ขาเตียงสั่นกันอยู่ให้กลับมามีไฟ ร้อนแรง กันอีกครั้ง ด้วยเทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนัก จนแฟนสาวของคุณต้องติดใจ

เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์

1. เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ด้วยการต่างคนต่างออกไปเที่ยว
การอยู่ด้วยกันแค่คนสองคนนานๆ มันก็ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเสน่ห์หดหายไปหมด มองไปมองมาก็มีกันอยู่แค่นั้น แล้วเพลิงพิศวาสมันก็ค่อยๆ มอดลง มาตกลงกับคู่ของคุณว่าให้ไปเที่ยวกับเพื่อนของแต่ละคนได้ ยิ่งเที่ยวกลางคืนละก็ขอบอกว่า “เด็ด” พอมีคนมามองเยอะๆ เข้า คุณจะรู้สึกว่าตัวเองหล่อเลือกได้ เป็นการบริการเสน่ห์ของตัวเองไปในตัวครับ หลังจากนั้นให้เก็บความรู้สึกนั้นกลับมาเจอแฟนหลังเลิกเที่ยว ความรู้สึกที่ตกค้างมามันยื่งจะสร้างอารมณ์รักให้เราไฟลุกโชนได้ทั้งคืนเลยทีเดียวครับ

2. เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ด้วยการดูหนังโป๊ด้วยกัน
จะเป็นหนังโป๊เกรดดี เกรดไม่ดี อาร์ตไม่อาร์ต ไม่สน ขอแค่เป็นหนังโป๊ก็พอ ไม่ต้องทำอะไร แค่เปิดเฉยๆ ตอนที่อยู่ด้วยกันสองคน เชื่อเถอะว่าไม่มีคู่ไหนอยู่เฉยๆ ได้หรอก วิธีนี้หมอเขาก็ใช้ในการบำบัดพวกตายด้านในโรงพยาบาลเหมือนกัน แล้วรอให้ถึงมือหมอจ่ายเงินค่าบำบัดไปทำไมครับ ไปเหมาแผ่นกันดีกว่า!!!

3. เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ด้วยการอ่านเรื่องเล่าชวนสยิว
ปัจจุบันนี้มันก็หาอ่านได้ง่ายๆ ไม่ต้องหลบซ่อนซื้อหนังสือรวมเรื่องสยิวในแบบสมัยก่อนแล้ว เพราะว่าในอินเตอร์เน็ตก็มีเยอะแยะไปอีกทั้งยังมีให้อ่านฟรี เป็นพันๆ เรื่องอีกด้วย โดยให้เราอ่านเพื่อสร้างอารมณ์ให้ตัวคุณเองยามอยู่คนเดียว จินตนาการผ่านตัวหนังสือว่าเป็นตัวเรากับแฟนของเรา หรือกับใครก็ตามแต่ พอหลังจากนั้นเมื่อกลับมาสู่โลกความจริง ตอนเล่นเกมส์รัก รับรองครับว่าจินตนาการมันจะช่วยเสริมสร้างและสูบฉีดความปึ๋งปั๋งให้เราได้แน่นอน

4. เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ด้วยการแปลงกายเป็นคนอื่น
เทคนิคนี้อาจจะต้องจินตนาการสูงสักนิด โดยเวลาที่เรากำลังจะเริ่มเกมส์รัก ให้เราตกลงกับแฟนในการสวมบทบาทเป็นคนอื่นดู อย่างเช่นเล่นเป็นหัวหน้ากับลูกน้อง หรือจะให้เธอใส่ชุดชั้นในสยิวๆ หรือชุดคอสตูมแปลกๆ มาแต่ง อะไรก็ตามแต่ที่มันจะกระตุ้นอารมณ์และจินตนาการให้มันเตลิดเปิดเปิงกันไปข้าง คู่ของคุณจะต้องประหลาดใจและชอบมากแน่นอนครับ

5 เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ด้วยการพกของเล่น
ลองซื้อ Sex Toy มาเล่นดูสิครับ อย่างเช่น Vibrator เป็นต้น บอกเลยว่าการใช้เซ็กส์ทอยเป็นตัวช่วยในการเล้าโลมก่อนที่จะรุกศึกหนักมันทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขเหมือนขึ้นสวรรค์เลยก็ว่าได้ อีกทั้งถ้าเราใช้เซ็กส์ทอยเป็นตัวช่วยในลีลาเซ็กส์ของเราอย่างถูกวิธีอาจจะทำให้เธอติดใจมีแถมให้บ่อยๆ ในอนาคตนะครับ

6. เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ด้วยการเปลี่ยนสถานที่
เราคงเคยได้ยินเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้วสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศและสถานที่ เพราะว่าในบางครั้งที่เดิมๆ ก็ทำให้ติดอยู่กับอะไรเดิมๆ ลองเปลี่ยนไปเป็นบนรถ แล้วไปจอดที่มืดๆ จากนั้นก็มีเซ็กซ์แบบจานด่วนกันไปเลย ใครกระเป๋าหนักหน่อยก็หาโรงแรมในเมืองเปลี่ยนบรรยากาศ และเปลี่ยนเตียงแบบไม่ต้องรอไปต่างจังหวัด หรือถ้าอยู่ในบ้าน ก็เปลี่ยนจากห้องนอนมาเป็นห้องน้ำบ้าง อาบน้ำด้วยกัน คลอเคลียกัน หรือกระทั่งทำกับข้าวด้วยกัน จากนั้นจะมีอะไรกันต่อรับรองครับสีสันชีวิตเซ็กส์ของคุณจะไม่มีหมอง ผมคอนเฟิร์ม!!!

7. เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ด้วยการให้เธอใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเข้าไว้
การใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นพอเราเห็นมันจะสร้างกระตุ้นอารมณ์ให้คุณได้ดีทีเดียว และในทางกลับกันฝ่ายหญิงเมื่อใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเธอจะรู้สึกเซ็กซี่อย่างมาก เรียกได้ว่า สถานการณ์นี้ Win-Win ทั้ง 2 ฝ่ายเลย็ว่าได้ครับ และทิปส์เล็กๆ น้อยๆ ที่ผมอยากจะแถม ในเวลาขณะที่เรากำลังจัดการเล่นสนุกรุกประตูเธออยู่นั้นไม่จำเป็นต้องต้องถอดเสื้อผ้าทั้งหมดก็ได้นะครับ เหลือบางชิ้นบางส่วนเอาไว้บ้าง มันยิ่งจะดูเซ็กซี่